Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:19 | 14/03/2017 GMT+7

Clip bà bầu đánh ghen ở Thanh Hóa: Người chồng có vợ bị đánh "thấy bình thường" vì "đã biết trước"

aa
Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

Ngày 14/3, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng ngoại tình bị vợ mang thai bắt gặp được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Hai cặp vợ chồng thân thiết như người nhà

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ cho biết đã chờ rất lâu ở ngoài để bắt được quả tang chồng mình cùng "em gái nuôi" ngoại tình với nhau. Ngay lập tức, cô vợ lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh đập, chửi mắng bồ nhí.

Trước tình cảnh này, người chồng áo trắng "soái ca" đi xe SH lập tức lao vào can ngăn, có phần bảo vệ người tình của mình và chửi vợ là "không có văn hóa".

Sự việc thu hút nhiều ý kiến bình luận lên án người phụ nữ đi cặp bồ. Cũng không ít lời bình luận bày tỏ đòi tẩy chay thói hư, tật xấu của người đàn ông đi ngoại tình.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa hai người phụ nữ diễn ra ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đang gây xôn xao dư luận nói trên, trưa 14/3, chia sẻ với PV, anh Trần T. (chồng của người bị đánh ghen) cho biết, sự việc diễn ra vào chiều 13/3 và nói rằng, đây là sự việc đã được "báo trước" nên không bị "sốc".

"Khoảng 16h hôm qua, 13/3, một người bạn đưa clip cho tôi xem và có nói rằng, đừng có làm gì quá đáng. Tuy nhiên, sự việc này tôi đã biết trước sau gì cũng sẽ xảy ra, dù có khuyên nhủ vợ cũng không được, nên khi mọi người đưa clip cho xem, tôi thấy bình thường".

clip ba bau danh ghen o thanh hoa nguoi chong co vo bi danh thay binh thuong vi da biet truoc

Phát hiện chồng cặp với bạn thân (Ảnh cắt từ clip)

Nói thêm về sự việc, anh T. cho hay: "Chỉ đến khi một người cho xem clip thì tôi mới được biết, nhưng theo tôi tìm hiểu thì chị kia (người đánh ghen) đã mật phục ở trước nhà nghỉ bắt gặp 2 người đi ra. Chứ không bắt được trực tiếp hai người ngoại tình như thế nào", anh T. kể.

Theo lời anh T. giữa vợ chồng anh và vợ chồng của người đánh ghen có mối quan hệ bạn bè thân thiết như anh em trong nhà.

"Nhà tôi và chị kia cách nhau gần chục cây số, nhưng có bất cứ việc gì là cả 2 vợ chồng anh kia đều gọi vợ tôi sang. Gần đây tôi cảm nhận được rằng, giữa vợ và anh kia có tình cảm, tôi đã nói nhưng gần như không được", anh T. bày tỏ.

clip ba bau danh ghen o thanh hoa nguoi chong co vo bi danh thay binh thuong vi da biet truoc

Theo lời anh T. giữa hai người đi cặp bồ từng có tình cảm lâu nay nhưng không công khai

Người chồng của cô bồ bị đánh ghen cũng cho biết thêm, ngay sau khi biết sự việc, bản thân anh đã xác định tư tưởng coi đó là chuyện khó có thể cứu vãn. Nhưng trong lòng vẫn bức xúc, vẫn muốn làm sáng tỏ nên đã đến nhà bố mẹ vợ để bàn chuyện.

"Tôi đã nói chuyện với phía nhà vợ, cả vợ tôi cũng có mặt. Cô ấy phân bua, giải thích, xin lỗi… Lúc đó tôi cũng gọi điện cho anh kia để hỏi, nhưng anh ấy cứ đôi co… Còn vợ tôi thì bây giờ cứ đòi tự tử", anh T. chia sẻ.

"Vợ chồng tôi đã ổn"

Cũng liên quan đến sự việc, trao đổi với chúng tôi, chị H. (người phụ nữ đánh ghen xuất hiện trong đoạn clip) cho hay, sự việc tưởng chừng đã không được nhắc đến, bản thân chị chỉ làm như vậy để mong muốn chồng không còn đi cặp bồ. Hiện chị đang mang thai 3 tháng.

"Đoạn clip đó là do một ai đó đưa lên mạng, gia đình và bản thân tôi không muốn đưa ra trước bàn dân thiên hạ bình luận. Hiện tại vợ chồng tôi đã tạm ổn. Tôi chỉ nghĩ rằng dù thế nào thì cũng là chồng mình nên phải thẳng thắn. Con người ta cũng có lúc sai lầm, giận chồng một phần, nhưng còn con cái", chị H. tâm sự.

Chị H. cũng nói rằng, chị không muốn tố cáo đến cơ quan chức năng và cũng không muốn bị đưa lên mạng như vậy.

Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Trong xu hướng làm đẹp hiện đại, các phương pháp an toàn, sử dụng vật liệu tự thân đang ngày càng được ưa chuộng. BIOFILL PRF – công nghệ cân chỉnh gương mặt bằng huyết tương giàu tiểu cầu – hiện đang được PGS.TS.BS Trần Đăng Quyết (Bệnh viện Giao thông Vận tải 169 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) ứng dụng, mang lại giải pháp trẻ hoá và cải thiện đường nét gương mặt một cách tự nhiên.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Tin quốc tế ngày 22/4: Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”, Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên

Campuchia phản ứng việc báo Mỹ sử dụng thuật ngữ “Scambodia”; Nga - Triều Tiên hợp long cầu đường bộ đầu tiên, thúc đẩy kết nối chiến lược; Tràn dầu diện rộng tại vịnh Ba Tư sau xung đột Iran - Mỹ - Israel... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/4.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
75 thí sinh tranh tài tại Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026

75 thí sinh tranh tài tại Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026

Ngày 19/4, tại Hà Nội, 75 thí sinh thuộc 12 trường đại học tại khu vực miền Bắc Việt Nam đã tham gia Cuộc thi Viết chính tả chữ Hán năm 2026 và Hoạt động trải nghiệm văn hóa Việt – Trung do Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội tổ chức.
Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc phòng châu Á và An ninh quốc gia châu Á 2026 tại Malaysia

Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc phòng châu Á và An ninh quốc gia châu Á 2026 tại Malaysia

Ngày 20/4, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam tham dự Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng châu Á (DSA) và Triển lãm An ninh quốc gia châu Á (NATSEC) 2026 tại Malaysia, theo lời mời của Bộ Quốc phòng Malaysia.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động