CLB TP.HCM cho biết phía Inter Miami đề nghị nối lại đàm phán thương vụ Lee Nguyễn vào tháng 7 tới, thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.
vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen Chi 1 triệu USD, CLB TP.HCM quyết đưa Lee Nguyễn về đá cặp với Công Phượng
vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen Sau Công Phượng, CLB TP.HCM tiếp tục muốn có Lee Nguyễn

vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen

Lee Nguyễn. (Ảnh Fox Sports Asia)

Do thời gian đăng ký cầu thủ thi đấu cho V-League 2020 đã hết, đồng thời cựu danh thủ một thời David Beckham muốn giữ Lee Nguyễn ở lại thi đấu mùa giải mới, nên cầu thủ gốc Việt không được phép gia nhập CLB TP. HCM vào thời điểm này.

Tuy nhiên, mới đây, CLB TP.HCM cho biết phía Inter Miami đề nghị nối lại đàm phán vào tháng 7 tới, thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa và đây là cơ hội rất lớn cho đội chủ sân Thống Nhất có được một tiền vệ chất lượng.

Trước đó vào năm 2009, Lee Nguyễn về Việt Nam chơi cho HAGL, sau đó là B. Bình Dương. Tuy nhiên, anh không hòa nhập được với bóng đá Việt Nam nên sau đó phải trở lại Mỹ.

Lee Nguyễn 11 năm trước mới có 23 tuổi đã nổi đình nổi đám khi khoác áo đội bóng phố núi đá V-League, nhưng chỉ thọ có một mùa do mâu thuẫn nặng nề với HLV Kiatisak cùng nhóm cầu thủ Thái Lan có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ của đội bóng phố núi.

Thực chất tiền vệ 34 tuổi cũng có ý định chuyển về chơi bóng ở quê hương bố mình những năm cuối sự nghiệp nhưng tương lai phía trước còn khá nhiều trắc trở.

vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen CLB TP. HCM xin hoãn lịch AFC Cup 2020 vì sợ virus Corona , AFC ra quyết định gì?

AFC đã gửi đi thông báo tới VFF và CLB TP. HCM với nội dung sẽ không hoãn trận đấu tại lượt trận thứ 2 ...

vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen Sự thật vụ CLB TP. HCM sắp có được Công Phượng từ STVV

CLB TP. HCM đang rất muốn đưa Công Phượng về sân Thống Nhất, tuy nhiên đội bóng này đang gặp nhiều thủ tục phức tạp ...

vi sao clb tp hcm van con co hoi so huu lee nguyen Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận lương bao nhiêu khi về CLB TP. HCM?

Ký hợp đồng 3 năm với CLB TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức tạm biệt CLB Hà Nội.

Truyền hình