Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:53 | 06/11/2017 GMT+7

Chuyện trớ trêu: 2 năm trước mắng té tát người tán chồng mình, giờ tình địch sắp thành chị dâu

aa
Đã nghe chuyện đôi bạn thân trở thành chị em dâu cùng cưới 2 anh em ruột, rồi bạn thân trở thành chị dâu, đủ thứ chuyện xảy ra xung quanh mối quan hệ này. Nhưng tréo ngoe đến mức, tình địch cũ lại sắp trở thành chị dâu chung nhà, có ai mà không hoang mang?

Người ta vẫn nói, chị em gái như trái cau non, nhưng chị em dâu thì có khi lại đối xử với nhau... hết hồn. Từng có không ít nàng dâu trẻ ấm ức "tố" bị cô chị em bạn dâu, chị chồng bắt bẻ, nào là đem đống rác để thử lòng nhau, nào là "khoe" chị dâu ở bẩn, lười không chịu rửa bát giặt đồ, bắt em dâu phục vụ dù cô em bụng bầu sắp vỡ chum... khiến nhiều cô gái phải suy nghĩ đến rụng cả tóc, đắn đo xem có nên lấy chồng hay không!

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Mâu thuẫn chị em dâu xưa nay cũng không hiếm. (Ảnh minh họa)

Chị em dâu 2 người xa lạ về chung một nhà, viễn cảnh xích mích nhau là chuyện dễ xảy ra. Tuy nhiên, cảnh tréo ngoe như cô gái dưới đây thì đố ai dám tưởng tượng sắp tới sẽ có "biến" gì.

"Kể mọi người nghe chuyện thú vị nhất mình đang trải qua. Cách đây 2 năm có đứa ve vãn, tán tỉnh người yêu mình bị mình nói cho sấp mặt. Bây giờ bọn mình lấy nhau rồi, còn nó chuẩn bị trở thành chị dâu, sắp đám cưới với anh họ của chồng".

Quả là chuyện kinh dị cực ngắn, đọc xong mà ai nấy bổ ngửa ngã nhào! Đến biên kịch thần sầu nhất chắc cũng không nghĩ ra được kịch bản nào bi hài đến như vậy.

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Không thể tin được là tình địch cũ lại chuẩn bị lên xe hoa cưới anh họ của chồng. (Ảnh minh họa)

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười cho cô em dâu.

Thành viên mạng Kieu Van Dinh phán như đinh đóng cột: "Kiểu này sắp có chiến tranh thế giới thứ 3". Bạn Nguyễn Sơn thì trổ tài suy diễn như thám tử: "Chắc là cua ông em không được lại chuyển sang lái ông anh, chúc gia đình bạn trăm năm hạnh phúc". Chúc kiểu này thâm nho quá, không biết cô gái có dám nhận không.

500 chị em thì tỏ ra lo lắng, bàn tán xôn xao, thậm chí có người bình luận đúng kiểu nghiện phim Hàn: "Nghi có thuyết âm mưu ở đây, vớ vẩn bà chị dâu lấy ông anh để trả thù, xong đợi bữa nào cô này vắng nhà là bắt cóc ông em luôn"; "Trái đất cứ lặng lẽ quay, chị dâu cũng lặng lẽ ra tay, ai bảo ngày xưa chửi người ta sấp mặt, giờ bị quay lại trả thù, đám cưới có dám đến dự không chị ơi"; "Bà chị dâu này cao tay quá nhỉ, hồi hộp như phim"...

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Có nên tươi cười xinh đẹp đi dự đám cưới chị dâu mới - tình địch cũ không? (Ảnh minh họa)

Chủ nhân của mẩu tâm sự éo le khó tin trên là cô nàng có tên P.N.M. Sau khi được dân mạng nhiệt tình nhảy vào an ủi, hiến kế, cô vẫn hoang mang, vò đầu bứt tóc không biết tương lai phải đối xử với chị dâu "quen mặt" này như thế nào. Người thì khuyên nên rộng lòng bao dung bỏ qua chuyện cũ, chị em tình cây khế cho êm ấm cửa nhà. Người thì lầy lội hơn, cho rằng phải thái độ thật cứng, vùi dập bà chị dâu để tránh tình trạng ngựa quen đường cũ, đúng là "quân sư quạt mo" bày cách đốt nhà khiến ai nấy đều cười rớt cả hàm.

Hàng trăm người bình luận kiểu nửa đùa nửa thật khiến P.N.M cũng không biết phải nghe ai, thật lòng thì tư vấn cho cô nàng cũng khó, bởi bao năm nay có mấy ai gặp tình cảnh giống như vậy đâu? Có mỗi bạn Việt Trần kể chuyện bản thân cũng éo le ngang ngửa P.N.M: "Người yêu cũ của tôi thì lấy ông anh ruột, trở thành chị dâu tôi, mấy năm liền không thể ngồi đối diện nhau được, 5 năm rồi cuối cùng cũng gọi chị ngon ơ". Nghe mà thấy khổ tâm thay cho anh chàng!

Chắc cư dân mạng vẫn chưa quên chuyện mới đây, một chàng trai cũng lên mạng than thở, vừa được thuê chở hộ giường cưới cho người yêu cũ hôm trước, ngay hôm sau lại yên phận làm lái xe dâu cho chồng sắp cưới của nàng. Biết là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng ông trời khéo trêu khiến bao người dở cười dở khóc, chẳng biết phải nói thế nào.

Lynk

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Ngày 15/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt - Anh phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam tại Anh (UKAV) tổ chức chương trình Gặp mặt Cựu du học sinh Anh cấp cao, với chủ đề “Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh: Cơ hội và Khát vọng”. Sự kiện quy tụ đông đảo cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại Vương quốc Anh từ thập niên 1970 đến những năm 2000, cùng đại diện các cơ quan, tổ chức hai nước.
Học giả Thái Lan: Thành công phát triển của Việt Nam là hình mẫu đáng học hỏi

Học giả Thái Lan: Thành công phát triển của Việt Nam là hình mẫu đáng học hỏi

Theo TS. Thanyathip Sripana (chuyên gia nghiên cứu Việt Nam thuộc Đại học Chulalongkorn, cố vấn Hội hữu nghị Thái Lan -Việt Nam), quá trình phát triển của Việt Nam sau 40 năm Đổi mới đã tạo nên một mô hình phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả, là kinh nghiệm đáng tham khảo đối với nhiều quốc gia.
Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Các tổ chức nhân dân và bạn bè quốc tế tin tưởng Đại hội XIV mở ra giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức hữu nghị, hiệp hội, nghị sĩ và bạn bè quốc tế đã gửi tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên thư, điện và thông điệp chúc mừng. Các thông điệp thể hiện sự tin cậy chính trị, ghi nhận những thành tựu phát triển nổi bật của Việt Nam trong 40 năm Đổi mới, đồng thời khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành, tăng cường hợp tác với Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.
Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Phát huy hơn nữa vai trò của hơn 6 triệu người Việt Nam ở nước ngoài

Trả lời với Tạp chí Thời Đại, ông Phạm Khánh Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt tại Đức tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới, đoàn kết và lấy người dân làm trung tâm, Đại hội XIV của Đảng sẽ tiếp tục khơi dậy sức mạnh Việt Nam trên toàn cầu, đưa đất nước vững bước trên con đường phát triển phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIV, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động