Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:53 | 06/11/2017 GMT+7

Chuyện trớ trêu: 2 năm trước mắng té tát người tán chồng mình, giờ tình địch sắp thành chị dâu

aa
Đã nghe chuyện đôi bạn thân trở thành chị em dâu cùng cưới 2 anh em ruột, rồi bạn thân trở thành chị dâu, đủ thứ chuyện xảy ra xung quanh mối quan hệ này. Nhưng tréo ngoe đến mức, tình địch cũ lại sắp trở thành chị dâu chung nhà, có ai mà không hoang mang?

Người ta vẫn nói, chị em gái như trái cau non, nhưng chị em dâu thì có khi lại đối xử với nhau... hết hồn. Từng có không ít nàng dâu trẻ ấm ức "tố" bị cô chị em bạn dâu, chị chồng bắt bẻ, nào là đem đống rác để thử lòng nhau, nào là "khoe" chị dâu ở bẩn, lười không chịu rửa bát giặt đồ, bắt em dâu phục vụ dù cô em bụng bầu sắp vỡ chum... khiến nhiều cô gái phải suy nghĩ đến rụng cả tóc, đắn đo xem có nên lấy chồng hay không!

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Mâu thuẫn chị em dâu xưa nay cũng không hiếm. (Ảnh minh họa)

Chị em dâu 2 người xa lạ về chung một nhà, viễn cảnh xích mích nhau là chuyện dễ xảy ra. Tuy nhiên, cảnh tréo ngoe như cô gái dưới đây thì đố ai dám tưởng tượng sắp tới sẽ có "biến" gì.

"Kể mọi người nghe chuyện thú vị nhất mình đang trải qua. Cách đây 2 năm có đứa ve vãn, tán tỉnh người yêu mình bị mình nói cho sấp mặt. Bây giờ bọn mình lấy nhau rồi, còn nó chuẩn bị trở thành chị dâu, sắp đám cưới với anh họ của chồng".

Quả là chuyện kinh dị cực ngắn, đọc xong mà ai nấy bổ ngửa ngã nhào! Đến biên kịch thần sầu nhất chắc cũng không nghĩ ra được kịch bản nào bi hài đến như vậy.

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Không thể tin được là tình địch cũ lại chuẩn bị lên xe hoa cưới anh họ của chồng. (Ảnh minh họa)

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười cho cô em dâu.

Thành viên mạng Kieu Van Dinh phán như đinh đóng cột: "Kiểu này sắp có chiến tranh thế giới thứ 3". Bạn Nguyễn Sơn thì trổ tài suy diễn như thám tử: "Chắc là cua ông em không được lại chuyển sang lái ông anh, chúc gia đình bạn trăm năm hạnh phúc". Chúc kiểu này thâm nho quá, không biết cô gái có dám nhận không.

500 chị em thì tỏ ra lo lắng, bàn tán xôn xao, thậm chí có người bình luận đúng kiểu nghiện phim Hàn: "Nghi có thuyết âm mưu ở đây, vớ vẩn bà chị dâu lấy ông anh để trả thù, xong đợi bữa nào cô này vắng nhà là bắt cóc ông em luôn"; "Trái đất cứ lặng lẽ quay, chị dâu cũng lặng lẽ ra tay, ai bảo ngày xưa chửi người ta sấp mặt, giờ bị quay lại trả thù, đám cưới có dám đến dự không chị ơi"; "Bà chị dâu này cao tay quá nhỉ, hồi hộp như phim"...

chuyen tro treu 2 nam truoc mang te tat nguoi tan chong minh gio tinh dich sap thanh chi dau

Có nên tươi cười xinh đẹp đi dự đám cưới chị dâu mới - tình địch cũ không? (Ảnh minh họa)

Chủ nhân của mẩu tâm sự éo le khó tin trên là cô nàng có tên P.N.M. Sau khi được dân mạng nhiệt tình nhảy vào an ủi, hiến kế, cô vẫn hoang mang, vò đầu bứt tóc không biết tương lai phải đối xử với chị dâu "quen mặt" này như thế nào. Người thì khuyên nên rộng lòng bao dung bỏ qua chuyện cũ, chị em tình cây khế cho êm ấm cửa nhà. Người thì lầy lội hơn, cho rằng phải thái độ thật cứng, vùi dập bà chị dâu để tránh tình trạng ngựa quen đường cũ, đúng là "quân sư quạt mo" bày cách đốt nhà khiến ai nấy đều cười rớt cả hàm.

Hàng trăm người bình luận kiểu nửa đùa nửa thật khiến P.N.M cũng không biết phải nghe ai, thật lòng thì tư vấn cho cô nàng cũng khó, bởi bao năm nay có mấy ai gặp tình cảnh giống như vậy đâu? Có mỗi bạn Việt Trần kể chuyện bản thân cũng éo le ngang ngửa P.N.M: "Người yêu cũ của tôi thì lấy ông anh ruột, trở thành chị dâu tôi, mấy năm liền không thể ngồi đối diện nhau được, 5 năm rồi cuối cùng cũng gọi chị ngon ơ". Nghe mà thấy khổ tâm thay cho anh chàng!

Chắc cư dân mạng vẫn chưa quên chuyện mới đây, một chàng trai cũng lên mạng than thở, vừa được thuê chở hộ giường cưới cho người yêu cũ hôm trước, ngay hôm sau lại yên phận làm lái xe dâu cho chồng sắp cưới của nàng. Biết là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng ông trời khéo trêu khiến bao người dở cười dở khóc, chẳng biết phải nói thế nào.

Lynk

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

Đó là nội dung được ông Trương Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất Thành ủy Diên An (Trung Quốc) bày tỏ tại buổi làm việc với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn ngày 26/3 tại Hà Nội.
Thanh niên Việt Nam - Lào phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa nhân dân hai nước

Thanh niên Việt Nam - Lào phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa nhân dân hai nước

Ngày 25/3/2026, tại Thủ đô Viêng Chăn, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã tổ chức trọng thể lễ Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động