Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đi đến những bước cuối cùng trong việc đàm phán hợp đồng với chuyên gia bóng đá người Nhật Bản Yusuke Adachi.
chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai VFF tính kế hoạch quan trọng cho ĐT Việt Nam và có lợi cho ông Park
chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai FIFA vừa giải ngân, khi nào VFF nhận được 500.000 USD tiền hỗ trợ COVID-19?
chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai
VFF dự kiến ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với ông Yusuke Adachi, kèm theo mức lương khoảng 20.000 USD/tháng. (Ảnh Thethao247)

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cơ bản đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với GĐKT mới, ông Yusuke Adachi - chuyên gia người Nhật Bản.

Theo đó, VFF dự kiến ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với ông Yusuke Adachi, kèm theo mức lương khoảng 20.000 USD/tháng.

Được biết, chuyên gia người Nhật Bản sẽ ngồi vào vị trí trước đó của vị chuyên gia người Đức - Jurgen Gede.

Ông Yusuke Adachi đang là giảng viên Elite của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và từng giảng dạy tại Khoá đào tạo HLV bóng đá chuyên nghiệp do AFC tổ chức tại Việt Nam năm 2017. Thời điểm đó, ông đang đảm nhiệm vị trí HLV, phụ trách phát triển cầu thủ trẻ & HLV tài năng tại Liên đoàn bóng đá Hong Kong.

Rất nhiều những cựu danh thủ bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thắng, Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Văn Sỹ, Ngô Quang Trường, Lư Đình Tuấn… từng là học trò của chuyên gia người Nhật Bản.

Ông Yusuke Adachi được cho là đáp ứng đủ tiêu chí của VFF để đảm nhiệm vị trí GĐKT, khi có khả năng định hướng, xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ, tham gia vào công tác hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo bóng đá trẻ của các CLB, đặc biệt là công tác đào tạo lực lượng HLV bóng đá trẻ, đồng thời vừa có kinh nghiệm trong phát triển bóng đá trẻ vừa có trình độ giảng viên HLV bóng đá của FIFA hoặc AFC.

Trước đó, VFF và Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã không ký tiếp bản hợp đồng mới, sau khi bản hợp đồng cũ giữa hai bên kết thúc vào ngày 30/6.

chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai Lịch thi đấu bóng đá mới và đầy đủ nhất ngày 17/5/2020

Cập nhật đầy đủ và mới nhất lịch thi đấu bóng đá các giải đấu lớn trên toàn thế giới trong ngày 17/5/2020.

chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai Vì sao bóng đá Việt Nam hưởng lợi khi FIFA hoãn nhiều giải World Cup do COVID-19?

Trong các giải đấu mà FIFA tạm hoãn vì COVID-19, bóng đá Việt Nam có nhiều thời gian chuẩn bị hơn và có cơ hội ...

chuyen gia nguoi nhat ban duoc vff chon lam gdkt moi la ai Becamex Bình Dương bổ nhiệm HLV Đặng Trần Chỉnh làm GĐKT

Hôm qua 26/10, CLB Becamex Bình Dương hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới, đồng thời thông báo những thay đổi ...

In bài viết

Truyền hình