Chuỗi cửa hàng xe máy ở Nghệ An bị ném mắm tôm và nhớt thải
Ngày 27/6, thông tin từ Công an phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa mới nhận phản ánh của đại diện Công ty TNHH Huệ Lộc về việc bị một số đối tượng ném mắm tôm và nhớt thải vào xe máy.
|
Cửa hàng Huệ Lộc 3, nơi xảy ra sự việc
Theo anh Nguyễn Tiến Hải, Trưởng cửa hàng Huệ Lộc 3 (thuộc Công ty TNHH Huệ Lộc, đóng tại phường Hưng Bình, TP Vinh), vào khoảng 14h20 ngày 26/6, một nhóm thanh niên gồm 4 người bịt kín mặt đi xe máy đến cửa hàng.
Bất ngờ, các đối tượng mang 2 bao chứa đầy mắm tôm và nhớt thải ném vào trong cửa hàng. Một bao trúng xe máy và tường nhà, bao còn lại trúng vào mặt khách hàng đang chờ mua xe.
Sau khi ném xong, các đối tượng đã nhảy lên xe bỏ đi, do xe đã được tháo biển số nên không ai kịp nhận ra.
|
Xe máy và tường nhà bị dính chất thải.
"Hàng loạt xe máy và tường nhà bị dích chất thải, khiến các nhân viên của cửa hàng phải mất rất nhiều thời gian để lau chùi. Mặc dù không thiệt hại gì, nhưng cũng khiến nhân viên và khách hàng một phen hú vía", anh Hải kể.
Cũng thủ đoạn tương tự, ít phút sau, các cửa hàng xe máy Huệ Lộc 1 và siêu thị Huệ Lộc 2 (vẫn thuộc Công ty TNHH Huệ Lộc, nằm cách đó vài km) cũng lần lượt bị một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy ném thẳng 4 bao chứa mắm tôm và nhớt thải vào cửa hàng.
Do hành động bất ngờ nên không ai kịp phản ứng, nhân lúc hỗn loạn các đối tượng đã nhảy lên xe bỏ trốn.
Theo đại diện công ty TNHH Huệ Lộc nghi ngờ, đây là thủ đoạn của đối thủ làm ảnh hưởng công việc kinh doanh của các cửa hàng Huệ Lộc.
Văn Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận
Việt Nam luôn kề vai sát cánh hỗ trợ Lào hiện thực hoá các mục tiêu chiến lược đã đề ra
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




