Vòng chung kết Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIII - Cúp Nestlé Milo 2019 đã kết thúc tại Hà Nội.
chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019 Trường Tiểu học Thiện Kế B: Điểm sáng chất lượng giáo dục bậc Tiểu học huỵên Bình Xuyên

Thời gian qua, thầy và trò trường Tiểu học Thiện Kế B, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc luôn thi đua “Dạy ...

chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019 Hà Nội: Hơn 1.000 học sinh Mê Linh đồng loạt nghỉ học vì... ốm

Trong hai ngày 14 -15/11, hơn 1.000 học sinh các cấp mầm non, tiểu học, THCS ở huyện Mê Linh (Hà Nội) đồng loạt xin ...

chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019 Đêm nhạc thành lập quỹ học bổng Nguyễn Văn Thương, món quà cho các học sinh nghèo tài năng, vượt khó

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương – một tên tuổi lớn trong giới âm nhạc Việt Nam, là nhạc sỹ thuộc thế hệ đầu tiên của ...

chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019
Trao giải cho đội vô địch nội dung nam.

Qua vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn 16 đội nam và 16 đội nữ xuất sắc từ 142 đội bóng (gồm 91 đội bóng nam và 51 đội bóng nữ) đến từ 91 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, tham dự vòng chung kết.

Sau các trận đấu tại vòng chung kết, Ban tổ chức xác định được chủ nhân của các giải thưởng, trong đó vô địch là trường Ngôi Sao Hà Nội (nữ) và trường Ba Đình (nam). Giành giải Nhì là trường Đền Lừ (nữ) và trường Trung Tự (nam). Đồng giải Ba là trường Vinschool, Nghĩa Tân (nữ); trường Quan Hoa, Đoàn Thị Điểm (nam). 

chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019
Lưu Ôn Trấn Minh- trường tiểu học Ba Đình đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải

Tính đến năm 2019, Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội, do Báo Nhi Đồng tổ chức, đã có hành trình phát triển trong 12 năm. 

chung ket giai bong ro hoc sinh tieu hoc ha noi nam 2019
Đội chiến thắng ở nội dung nam 

Ông Đinh Quang Ngọc, đại diện Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, chia sẻ: "Sự phát triển nhanh chóng của môn bóng rổ trong thể thao học đường Hà Nội thực sự khiến chính những người làm nghề như chúng tôi bất ngờ. Phong trào bóng rổ học đường phát triển đã góp phần tích cực nâng cao thể chất cho học sinh, đồng thời là nguồn cung cấp vận động viên quý giá cho bóng rổ Hà Nội".

Trong những năm qua, bóng rổ chính là môn thể thao được đưa vào mục tiêu phát triển thành môn thể thao đứng vị trí thứ hai ở Việt Nam. Nhiều giải đấu đã được tổ chức với quy mô ngày một lớn.

Truyền hình