Trang chủ Hữu nghị
07:03 | 10/04/2019 GMT+7

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga: Thái Nguyên rất sáng tạo trong công tác hữu nghị

aa
TĐO - Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều hạn chế, nhưng hoạt động hữu nghị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thái Nguyên rất đa dạng, trên tất cả các bình diện; sáng tạo trong việc triển khai những mô hình mới trong công tác hữu nghị.
Ấm áp Tết cổ truyền Lào Bunpimay tại Thái Nguyên Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào (Thái Nguyên): 9 năm tăng 100.000 hội viên Du xuân hữu nghị 2018: Giới thiệu văn hóa và đặc sản trà Thái Nguyên đến bạn bè quốc tế
lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo
Toàn cảnh buổi làm việc.

Chiều 9/4, tại Thái Nguyên, đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hứu nghị Việt Nam (VUFO) do Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Phương Nga dẫn đầu đã có buổi làm việc với Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc và tập thể Ban Thường vụ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên nhằm hướng dẫn, hỗ trợ họat động cho Liên hiệp Thái Nguyên.

Trong những năm qua, hoạt động của Liên hiệp Thái Nguyên và các tổ chức thành viên đã được triển khai hiệu quả, đạt nhiều thành quả quan trọng theo hướng tích cực. Trong đó chú trọng việc đa dạng hóa, đổi mới hình thức hoạt động, góp phần làm cho bạn bè và các đối tác hiểu đúng về tình hình Việt Nam, về mục tiêu và bản chất của chế độ, về chính sách và đường lối của Đảng, của Nhà nước, thông qua đó tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của các chức cá nhận đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các chương trình vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đã góp phần vào việc giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Các hoạt động hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ…được mở rộng. Hoạt động đối ngoại nhân dân đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, nâng cao hiệu quả hoạt động và duy trì sự thống nhất của các tổ chức trong hoạt động đối ngoại.

Bên cạnh những thuận lợi, Liên hiệp Thái Nguyên còn gặp rất nhiều khó khăn khi bộ máy tổ chức Liên hiệp chưa có cơ quan chuyên trách, vì vậy chưa thực sự phát huy được hiệu quả của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới. Kinh phí hoạt động còn hạn chế, ảnh hưởng nhất định đến việc triển khai các hoạt động của Liên hiệp…

lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo
Bà Nguyễn Phương Nga phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga ghi nhận vai trò tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp Thái Nguyên. Bà Nga nhấn mạnh, đây là cơ sở, địa chỉ đáng tin cậy của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Mặc dù còn nhiều hạn chế, nhưng hoạt động hữu nghị của Liên hiệp Thái Nguyên rất đa dạng, trên tất cả các bình diện. Bên cạnh đó, Thái Nguyên cũng rất sáng tạo trong việc triển khai những mô hình mới trong công tác hữu nghị.

“Có thể thấy qua ví dụ như Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thái Nguyên là một trong những Hội hoạt động mạnh, sôi nổi nhất trong hệ thống Hội Việt – Lào địa phương, dù không phải tỉnh giáp biên giới với Lào. Những thành quả mà Liên hiệp Thái Nguyên đạt được cho thấy mỗi địa phương đều có thế mạnh riêng và phát huy được thế mạnh đó trong bối cảnh tổ chức bộ máy còn nhiều khó khăn”, bà Nga nói.

Về phương hướng trong thời gian tới, bà Nga đề nghị tỉnh Thái Nguyên cần xác định rõ tầm quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân cũng như tính chất chính trị - xã hội của hệ thống Liên hiệp hữu nghị từ trung ương đến địa phương là rất cần thiết để xây dựng mô hình tổ chức bộ máy phù hợp, tuỳ theo nhu cầu và thế mạnh của địa phương.

Liên hiệp Thái Nguyên cũng cần xác định rõ nhiệm vụ về hòa bình, đoàn kết hữu nghị là hoạt động trọng tâm. Đồng thời, cần tăng cường, đẩy mạnh công tác phi chính phủ nước ngoài.

Bà Nga bày tỏ, VUFO mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực của tỉnh Thái Nguyên trong các hoạt động, công tác nhằm nâng cao uy tín, khẳng định vai trò của toàn bộ hệ thống Liên hiệp nói chung.

Bà Nga khẳng định, Liên hiệp Thái Nguyên là một trong những ưu tiên đầu tiên của VUFO. VUFO sẽ luôn hỗ trợ hết sức để Liên hiệp Thái Nguyên hoạt động hiệu quả nhất, đóp góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế của tỉnh Thái Nguyên.

lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo
Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc nhấn mạnh, tỉnh Thái Nguyên xác định Liên hiệp Thái Nguyên là tổ chức chính trị - xã hội

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của Liên hiệp Thái Nguyên.

Nhấn mạnh vai trò to lớn của hệ thống Liên hiệp trong công tác đối ngoại nhân dân, ông Vũ Hồng Bắc khẳng định, tỉnh Thái Nguyên luôn ủng hộ và tin tưởng vào đường lối và cách thức hoạt động của VUFO cũng như Liên hiệp Thái Nguyên. Xác định tính chất chính trị - xã hội của Liên hiệp Thái Nguyên, ông Vũ Hồng Bắc cho rằng, Liên hiệp Thái Nguyên cần đẩy mạnh tăng cường nhận thức của mọi tầng lớp về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình hiện nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cam kết tỉnh Thái Nguyên sẽ luôn đồng hành và quan tâm hoạt động và sự phát triển của Liên hiệp các tổ chức hứu nghị, đúng với vai trò của một trong 10 tỉnh vùng Thủ đô Hà Nội.

lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo Ấm áp Tết cổ truyền Lào Bunpimay tại Thái Nguyên

TĐO - Hòa chung trong không khí đón Tết của nước bạn Lào, với mục đích động viên, khích lệ, mong muốn các lưu sinh ...

lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào (Thái Nguyên): 9 năm tăng 100.000 hội viên

Ngày 15/3, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm ...

lien hiep thai nguyen la mot trong nhung uu tien hang dau cua vufo Du xuân hữu nghị 2018: Giới thiệu văn hóa và đặc sản trà Thái Nguyên đến bạn bè quốc tế

TĐO - Ngày 10/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức ...

Thuỳ Linh - Minh Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Từ ngày 25-29/5, gần 100 đại biểu đến từ 16 tổ chức nhân dân của 11 quốc gia ASEAN và Trung Quốc đã tham dự Gặp gỡ lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN - Trung Quốc lần thứ V tại thành phố Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), cùng trao đổi sáng kiến tăng cường giao lưu nhân dân, mở rộng hợp tác và củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ ASEAN - Trung Quốc.
Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam

Ngày 29/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học "Thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Ngày 14/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn”.

Các tin bài khác

Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Tại cuộc gặp, Thủ tướng Sonexay Siphandone khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào luôn coi trọng, dành ưu tiên hàng đầu cho việc gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược với Việt Nam.
Các Hội hữu nghị tại Thành phố Hồ Chí Minh kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhiệm kỳ 2026-2031

Các Hội hữu nghị tại Thành phố Hồ Chí Minh kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhiệm kỳ 2026-2031

Từ ngày 2-5/6/2026, 4 Hội hữu nghị thành viên thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh là Hội hữu nghị Việt Nam - Thụy Điển Thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam - Indonesia thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam - Canada Thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhằm kiện toàn nhân sự Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa An Giang với Lào, Campuchia

Thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa An Giang với Lào, Campuchia

Chiều 4/6, tại phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đã tiếp, chào xã giao đoàn đại biểu tỉnh Champasak (CHDCND Lào); các tỉnh Takeo, Kandal, Kampot (Vương quốc Campuchia) cùng Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia. Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2026.
Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai

Sáng 4/6, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Hà Nội), Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp đã tổ chức tọa đàm “Từ Bến Nhà Rồng: Hành trình kiến tạo tương lai”, nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026).

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Phiên bản di động