Tại cơ quan công an, bà Ngoan đã gửi lời xin lỗi nữ sinh viên và viết thư xin lỗi nạn nhân cùng cộng đồng mạng sau vụ việc "quịt" tiền lương và đánh đập.
Phạt hành chính chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương Công an vào cuộc vụ chủ hàng nghi "quịt" tiền, doạ đưa giang hồ xử nữ nhân viên Hà Nội: Hàng nghìn đôi giày dép, túi xách nhái bị bắt giữ
chu shop giay dinh quit tien luong va danh nu nhan vien viet tam thu xin loi
Chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức, Hà Nội đã viết thư xin lỗi nữ nhân viên và cộng đồng mạng.

Chiều nay 23/9, lãnh đạo Công an Quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã mời cả bà chủ shop giày dép và nữ sinh bị đánh tên Hằng trong vụ bà chủ này nghi "quịt" tiền lương và đánh đập nạn nhân lên làm việc.

Theo đó, bà chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức được xác định tên là Lê Thị Ngoan (SN 1988, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội).

"Tại cơ quan công an, bà Ngoan đã gửi lời xin lỗi nữ sinh viên viết thư xin lỗi nữ sinh viên này cùng cộng đồng mạng", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân chia sẻ.

Bức thư của bà chủ shop giày viết: "tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng - nhân viên bán hàng tại cửa hàng của tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử sự với em ấy. Nóng giận mất khôn, tôi đã có những hành vi mà tôi không kiểm soát được.

"Trong những ngày qua, tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi. Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trong những người đang hay sẽ không còn gắn bó với Công ty mình nữa", bà Ngoan viết trong thư.

Vào tối 20/9, đoạn video clip bất ngờ lan truyền trên MXH khiến nhiều người rất bức xúc, với nội dung: "Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền phụ để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương.

Nhắn tin cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà...''.

Có thể thấy trong đoạn clip, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép, liên tục giơ tay đánh một thiếu nữ và tuyên bố có "quan hệ rộng", chỉ cần hô một tiếng là giang hồ sẽ đến đánh thiếu nữ này đồng thời nói sẽ không thanh toán một nửa số lương tháng còn lại.

Hiện nay, theo nhiều hình ảnh được chia sẻ trên MXH, cửa hàng giày dép được cho là có mặt trong clip trên phố Nguyễn Quý Đức đã đóng cửa. Ngay cả Fanpage của shop cũng như trang cá nhân của người phụ nữ trên Facebook cũng đã khóa.

Theo xác minh ban đầu cho thấy, nữ sinh viên vào đợt nghỉ hè vừa qua đã đến cửa hàng giày Canavaro làm thêm. Đến gần đây, nữ sinh xin nghỉ việc và trước khi nghỉ việc đã thông báo cho chủ cửa hàng.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng không những trừ 50% lương của nữ sinh mà còn chậm chễ trong việc trả tiền. Sau đó, khi nữ sinh này tìm đến cửa hàng đòi tiền thì chủ cửa hàng đã to tiếng và hành hung.

Xem thêm video Pháo tự hành Nga bắn rocket

Truyền hình