Chiêm tinh ngày 8/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ngưng trệ trong việc thực hiện các ý tưởng, tuổi Thìn mệt mỏi.
chiem tinh ngay 812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao ngung tre trong viec thuc hien Chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều trăn trở

Chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần nhiều trăn trở, tuổi Mão phân vân.

chiem tinh ngay 812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao ngung tre trong viec thuc hien Chiêm tinh ngày 7/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần độc lập

Chiêm tinh ngày 7/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần độc lập trong công việc, tuổi Mão mất tập trung.

chiem tinh ngay 812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao ngung tre trong viec thuc hien Chiêm tinh ngày 7/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều hoài nghi

Chiêm tinh ngày 7/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần nhiều hoài nghi, tuổi Mão bình thản.

chiem tinh ngay 812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao ngung tre trong viec thuc hien

Tuổi Mão ngưng trệ trong việc thực hiện các ý tưởng (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Con giáp Tý nhiều mưu lắm kế nhưng hôm nay bạn vẫn phải tỏ ra khéo léo, nhẫn nhịn để được việc. Tuy không hài lòng với cách làm việc của cộng sự nhưng nghĩ xa hơn nên hôm nay tuổi Tý vẫn lựa chọn cách dĩ hoà vi quý.

Tuổi Sửu

Nếu hôm nay bạn thoả hiệp với sự lười biếng thì không có gì chắc chắn rằng ngày mai bạn sẽ cố gắng để chinh phục mục tiêu. Thoả hiệp với sự lười biếng bao giờ cũng dễ hơn việc sống theo nguyên tắc của chính mình. Lời khuyên cho tuổi Sửu là chớ nuông chiều những thói quen xấu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay dù ngày nghỉ nhưng vẫn thực hiện các công việc không khác gì ngày thường. Bạn không có nhiều sự lựa chọn cho nên vẫn làm đầy đủ các đầu việc cấp trên giao phó và không than vãn, bởi bạn biết than vãn cũng chẳng ích gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngưng trệ trong việc thực hiện các ý tưởng thành hiện thực, bạn không có cộng sự cùng tư duy để thực hiện chiến lược trong công việc. Một mình phải loay hoay với các công việc bộn bề, tuổi Mão không thể đi nhanh được.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vẫn để chuyện tình cảm quẩn quanh đầu óc, bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải vừa nghĩ đến chuyện tình cảm, vừa phải lo toan các công việc xung quanh. Việc phân tán suy nghĩ khiến đầu óc bạn trở nên căng thẳng và dễ nổi cáu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ di chuyển vất vả nhưng hiệu suất công việc lại không cao, những áp lực liên miên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn cho mình. Hôm nay, cho phép mình nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi vẩn vơ quá nhiều, để tái tạo năng lượng cho tuần mới.

Tuổi Ngọ

Đừng kịch tính hoá những khó khăn mà bạn đang phải đối diện và đòi hỏi người khác phải thông cảm với điều đó cho bạn, khi mà bạn không hoàn thành công việc. Lý do nếu to hơn mục đích, bạn sẽ chẳng bao giờ có được điều mình muốn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng trong việc cho vay tiền, tài sản hôm nay. Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán bạn đầu tư thua lỗ và có dấu hiệu bị người làm việc chung chây ỳ, lừa đảo tiền bạc.

Tuổi Thân

Lạm dụng mạng xã hội không mục đích khiến công việc của bạn trì trệ và ì ạch, mãi không hoàn thành những công việc tưởng như nằm trong lòng bàn tay. Hôm nay, bạn đừng đổ lỗi cho người khác, sự ì ạch đó là do thói quen nghiện mạng xã hội của bạn mà ra.

Tuổi Dậu

Có kẻ tiểu nhân ngoài mặt tươi cười nhưng thường xuyên nói xấu, ám chỉ bạn khắp nơi. Điều này không khiến những người quen biết bạn nghĩ sai về bạn nhưng những người lạ sẽ có những định kiến về bạn, hãy cảnh giác với những kẻ thơn thớt nói cười với bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay thận trọng trước những phát ngôn của mình, bởi có thể những phát ngôn mang tính cam kết ấy sẽ là "gọng kìm" khiến bạn bắt buộc phải thực hiện lời hứa của mình, nếu không muốn mang tiếng là kẻ thiếu uy tín.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bận rộn ngập đầu ngập cổ, các công việc không thể trì hoãn khiến bạn không lúc nào nghỉ ngơi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự chăm chỉ và làm việc khoa học sẽ giúp bạn hoàn thành kha khá hạng mục công việc.

Thông tin về chiêm tinh ngày 8/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình