Chiêm tinh ngày 4/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân có thể gặp nhiều phiền toái vì tính thích đùa giỡn của mình.
chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai Chiêm tinh ngày 3/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân sức khoẻ kém
chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai Chiêm tinh ngày 3/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi chừng mực
chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai

Tuổi Thân có thể gặp nhiều phiền toái vì tính thích đùa giỡn của mình (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cảm thấy có chút bế tắc, bạn đã cố gắng giải quyết mọi vấn đề với người ấy cho êm xuôi nhưng mọi chuyện dường như không đơn giản thế. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên tập trung vào việc chăm sóc gia đình và cố gắng thể hiện bản thân cho tốt, bạn không sai thì không cần phải chứng minh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sưu nhiều mệt mỏi trong hôm nay. Bạn không còn muốn tranh cãi chuyện đúng sai, chỉ muốn yên thân để làm việc và được sống cho bản thân mình. Con giáp này không ngừng dằn vặt mình vì những quyết định sai lầm nhưng lại không đủ dũng cảm để vứt bỏ nó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vừa thích nghi vừa dè chừng, đề phòng đối phương. Bạn không mưu cầu quá lớn ở mối quan hệ hiện tại, tuy nhiên bạn cũng không đẩy người ấy ra xa. Vừa đủ khiến tuổi Dần có một mối quan hệ tình cảm, vừa đủ để con giáp này không tổn thương.

Tuổi Mão

Vận tình duyên của tuổi Mão hôm nay khá ổn và dễ có được sự đồng thuận của "người ấy" trong các kế hoạch tương lai. Mỗi khi cảm thấy chán nản về mối quan hệ hiện tại, hãy nhớ đến những khi khó khăn và sự xuất hiện thường trực của "người ấy".

Tuổi Thìn

Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá yên ổn dù nhiều lúc bạn chỉ muốn nổi cáu với "người ấy". Người ta chẳng làm gì cũng khiến bạn thấy khó chịu, bạn nghi ngờ người ấy vô tội vạ. Cứ mãi như vậy thì chính bạn sẽ là người giết chết tình yêu của mình chứ không phải bất kì điều gì khác.

Tuổi Tỵ

Nếu tuổi Tỵ vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với người ấy thì đã tới lúc bạn cần chủ động tiến xa hơn để thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người rồi. Chuyện tình yêu vốn dĩ không phải là chuyện của một người, nên đừng mãi đứng im và trông chờ vào người ấy nhé.

Tuổi Ngọ

Những bức xúc trong chuyện công việc có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ bên ngoài của tuổi Ngọ. Thay vì trút giận lung tung, "giận cá chém thớt", hãy chia sẻ chân thành để nhận được sự động viên, chia sẻ từ phía "người ấy" nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên học cách quan tâm đến tâm trạng của đối phương nhiều hơn, người ấy đang có những điều không hài lòng với bạn nhưng không nói ra. Đừng để sự im lặng khiến cả hai người có những khoảng cách.

Tuổi Thân

Con giáp Thân có thể gặp nhiều phiền toái vì tính thích đùa giỡn của mình. Hôm nay bạn đùa giỡn với đối phương hơi quá đà hoặc đùa giỡn với chuyện tình cảm một cách quá trớn, cả hai điều này đều mang đến rắc rối cho tuổi Thân, hãy cẩn trọng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bướng bỉnh luôn cho mình là đúng hôm nay, điều này sẽ như giọt nước tràn ly. Không ai có thể chịu đựng mãi một kẻ chỉ biết nghĩ đến mình và luôn bảo thủ, kể cả người yêu thương bạn nhất. Con giáp này nên chỉnh đốn bản thân.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên biết phòng xa, sự hi sinh vô tư của bạn cho đối phương có thể dẫn đến sư mù quáng, không ai bỏ trứng vào một giỏ, đó là câu thành ngữ luôn đúng trong mọi trường hợp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang muốn dẫn dắt đối phương khám phá cùng mình những điều mới mẻ, lạ lẫm trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản bởi bạn và người ấy có sự khác biệt về tư duy, không phải lúc nào cũng có thể cùng chung sở thích.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 4/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai Chiêm tinh ngày 3/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân sức khoẻ kém

Chiêm tinh ngày 3/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân sức khoẻ giảm sút trong ngày hôm nay, cẩn trọng ...

chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai Chiêm tinh ngày 3/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi chừng mực

Chiêm tinh ngày 3/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi chừng mực hơn trong mối quan hệ mới, tuổi Thân ...

chiem tinh ngay 42 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than nhieu phien toai Chiêm tinh ngày 2/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu hiệu quả

Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân làm việc thiếu hiệu quả, trong khi năng lượng bỏ ...

In bài viết

Truyền hình