Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân làm việc thiếu hiệu quả, trong khi năng lượng bỏ ra lại quá nhiều.
chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 31/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thiếu chuyên nghiệp
chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 31/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn giàu cảm xúc
chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua

Tuổi Thân làm việc thiếu hiệu quả, trong khi năng lượng bỏ ra lại quá nhiều (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý tất bật và bất an, các giao dịch tài chính có dấu hiệu chững lại và gặp sự cố trong thông tin. Vì thế bạn có chút lo lắng, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay tỏ ra sơ sẩy, thiếu thận trọng trong công việc. Các hạng mục chưa hoàn thành nhưng vì áp lực phải hoàn thành nên có thể bạn sẽ chọn cách nói dối cấp trên, đối tác sau đó nháo nhào tìm cách hoàn thành. Đây không phải là lựa chọn đúng đắn trong cách cư xử với cộng sự ở công việc, hãy thành thực và khéo léo hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc chăm chỉ nhưng thiếu hiệu quả, điều này không phụ thuộc vào may mắn hay không mà bạn đang tập trung sai mục tiêu. Ví dụ như chuyên môn của bạn là trồng cây thì hôm nay bạn lại học bơi lội chẳng hạn.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão hôm nay vẫn chưa có nhiều sáng sủa, các khoản công nợ vẫn chưa có dấu hiệu thu hồi, đồng thời các giao dịch về tiền bạc cuối năm càng nên cảnh giác, thận trọng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay bận rộn và thiếu hiệu quả, bạn dù đã cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi nhưng rốt cuộc vẫn không thể nào hoàn thành được. Lập kế hoạch từ ngày hôm trước và thức dậy đúng giờ sẽ khiến bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhấp nhổm ý định nhảy việc hoặc làm thêm một công việc mới. Tuy nhiên bạn chưa chuẩn bị kỹ năng cho sự nhảy việc này, lời khuyên cho tuổi Tỵ là nên dành thời gian để cập nhật các kỹ năng mà mình thiếu trước khi tính đến chuyện nhảy việc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng trong phát ngôn kẻo tự mang vạ vào thân hôm nay, bạn không được gì nếu đi thêm bớt, đơm đặt những câu chuyện của bản thân cũng như của đồng nghiệp. Hết sức cẩn trọng trong phát ngôn và học cách giữ bí mật cho người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay căng thẳng và cảm thấy lo lắng về công việc hiện tại, mọi chuyện tưởng như rất rõ ràng nhưng thực sự thì lại quá mông lung. Bạn không biết tương lai của bản thân nằm ở đâu, nếu như mình cứ đi theo con đường mình đang dấn vào.

Tuổi Thân

Con giáp Thân hôm nay làm việc thiếu hiệu quả, trong khi năng lượng bỏ ra lại quá nhiều. Bạn đang tham công tiếc việc nên việc gì cũng muốn làm để cho xong, kì thực một ngày chỉ có 24h, 8-10h để minh mẫn làm việc, trong khi khối lượng công việc bạn muốn hoàn thành lại quá lớn, thành ra chăm chỉ nhưng lại dở dang.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có vận trình quý nhân phù trợ, có được cơ hội để tăng thêm các mối quan hệ xã giao, cần nỗ lực để được cấp trên ghi nhận, từ đó có cơ hội để thăng tiến.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút mệt mỏi, điều này khiến công việc bị giảm sút, bạn có nguy cơ trễ hẹn với đối tác, làm uy tín giảm sút. Hãy gửi tin nhắn hoặc chủ động điện thoại để đối tác cập nhật tình hình, thay vì im lặng và "bỏ bom".

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút mất bình tĩnh trong xử lý công việc. Hôm nay, chứng kiến việc người đồng nghiệp tỏ ra xuất sắc và lấn lướt bạn, bạn có chút hoảng hốt và tự ti. Đó là quy luật bình thường trong công việc mà ai cũng sẽ trải qua.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 2/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 2/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần bình yên

Chiêm tinh ngày 2/2 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ chưa bao giờ cảm thấy cần bình yên như hôm ...

chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 1/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chớ mơ cao

Chiêm tinh ngày 1/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ đang đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối ...

chiem tinh ngay 22 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi bận rộn

Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi bắt đầu vào guồng công việc mới, tuổi Thân miệt ...

In bài viết

Truyền hình