Chiêm tinh ngày 24/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi độc thân ngưng tìm kiếm những bóng hình trong mộng, bạn tập trung vào sự nghiệp và chờ hữu duyên.
chiem tinh ngay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi ngung tim kiem Chiêm tinh ngày 22/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất căng thẳng
chiem tinh ngay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi ngung tim kiem Chiêm tinh ngày 22/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm thấy cô độc
chiem tinh ngay 244 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi ngung tim kiem
Tuổi Hợi độc thân ngưng tìm kiếm những bóng hình trong mộng, bạn tập trung vào sự nghiệp và chờ hữu duyên (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Lý trí tạo nên hạnh phúc, cảm xúc giúp con người thăng hoa, tuổi Tý đã biết cách cân bằng hai trạng thái này và tìm kiếm cho mình những giá trị sống khác bên cạnh chuyện tình yêu, đó là một lối suy nghĩ tích cực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường xuyên nói lời yêu thương với người mà bạn quan tâm trước, nhưng dường như những người này rất "lười" nói yêu thương hay thể hiện bằng hành động rằng họ yêu thương và quan tâm bạn, điều để khiến tuổi Sửu có thể bớt đi muộn phiền là học cách yêu và trân trọng bản thân mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân có nhiều sự lựa chọn nhưng dường như con giáp này đang hướng đến một mối quan hệ không lối thoát. Điều này phản ánh trong sự lựa chọn của bạn và trạng thái buồn bã, bế tắc bạn đang gặp phải thời gian gần đây. Nếu đã biết không lối thoát, sao tuổi Dần không lý trí hơn?

Tuổi Mão

Sự rộng lượng khiến mối quan hệ của tuổi Mão trở nên vui vẻ và tích cực hơn. Ai cũng có những sai lầm, nếu những sai lầm đó đối phương đã trả giá và hối cải, tuổi Mão nên rộng cửa để người ấy có lối quay về.

Tuổi Thìn

Trong chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng ngột ngạt, càng dễ mất. Có câu "tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt, cát càng trôi đi", tuổi Thìn nên thay đổi cách cư xử của mình với đối phương, hãy để cho họ một khoảng trời riêng tư.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có đôi hôm nay cảm thấy tâm hồn vui vẻ, thoải mái vì được ở bên cạnh người cho bạn cảm giác bình yên. Chuyện tình cảm đôi khi chẳng phải cứ hồi hộp, xốn xang mới là thắm thiết, sâu nặng, chỉ cần bình yên bên nhau thôi cũng là một diễm phúc rồi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ hiện tại dù chẳng ai làm gì có lỗi. Hôm nay, suy nghĩ đó lặp lại khá nhiều lần trong tư duy của bạn, điều đó cho thấy bạn đang muốn một điều gì đó mới mẻ trong chuyện tình cảm nhưng chưa biết làm cách nào để thay đổi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trầm ngâm và lặng lẽ, bạn thấy mối quan hệ hiện tại an toàn đến nhạt nhẽo, tuy nhiên bạn không đủ dũng khí để lên tiếng hoặc mưu cầu một điều gì thay đổi lớn lao ở đối phương, vì bạn biết mình cũng đầy rẫy chán chường, nhược điểm trong mắt họ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tìm kiếm những giá trị tình cảm bền vững như tình mẫu tử, phụ tử. Bạn có niềm tin lớn lao với việc kết nối tình thân thay vì tình yêu, đó là việc nên làm của những người con với cha mẹ và ngược lại.

Tuổi Dậu

Không ai có nghĩa vụ phải yêu bạn dù cho những bài học đạo đức vẫn luôn hướng tới sự yêu thương nhau của các thành viên trong gia đình. Sự hi sinh của bạn không được đánh giá cao, ngược lại, người thân của bạn cho rằng đó là trách nhiệm mà bạn phải làm, và đó là bất hạnh của bạn khi bạn không thể yêu bản thân và có chính kiến rõ ràng hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên kiên nhẫn và học cách thay đổi bản thân trước khi đòi hỏi người khác phải thay đổi vì mình. Bạn qua bao nhiêu năm đã hình thành một tính cách, từ tính cách đó mà quyết định số phận mình, giờ muốn thay đổi số phận, cần phải học cách thay đổi tư duy, hành vi.

Tuổi Hợi

Con giáp Hợi độc thân ngưng tìm kiếm những bóng hình trong mộng, bạn tập trung vào sự nghiệp và chờ hữu duyên. Lời khuyên cho tuổi Hợi hôm nay là nên tham gia vào các câu lạc bộ độc thân để tăng khả năng tìm được ý trung nhân.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 23/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình