Chiêm tinh ngày 21/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu muốn có lại cảm giác yêu và được yêu như  ngày xưa.
chiem tinh ngay 215 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau muon duoc cam giac yeu Chiêm tinh ngày 20/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân có tài lộc
chiem tinh ngay 215 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau muon duoc cam giac yeu Chiêm tinh ngày 19/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tổn thương
chiem tinh ngay 215 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau muon duoc cam giac yeu
Tuổi Dậu muốn có lại cảm giác yêu và được yêu như ngày xưa (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ có bối rối nhất định với một người đặc biệt đang dần từng bước đặt chân vào cuộc sống của bạn. Nếu chưa sẵn sàng, con giáp này hãy điều chỉnh cách ứng xử làm sao để họ không hiểu nhầm, ngược lại nếu đã sẵn sàng, hãy "bật tín hiệu" để đối phương có thể đến gần bạn hơn nhé.

Tuổi Sửu

Sự va chạm liên tục giữa các quan điểm sống khiến tuổi Sửu mệt mỏi và không muốn tranh luận. Bạn lựa chọn sự im lặng như một cách thể hiện sự bất mãn của bản thân, hôm nay, bạn cảm thấy không muốn nói chuyện chia sẻ với đối phương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy cô đơn và mỏi mệt, những điều này như áp lực vô hình bạn không thể giãi bày với ai, ngay cả người thân thiết nhất. Điều này là sự tự ám thị của tuổi Dần, bây giờ là lúc bạn nên thả lỏng tâm trí và chia sẻ với người mà bạn tin tưởng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ tìm được câu trả lời mà bạn còn băn khoăn bấy lâu. Bạn cũng sẽ hiểu là nên tiếp tục hay chấm dứt chuyện tình cảm hiện tại. Sự sáng rõ, niềm tin trở lại với con giáp này khiến bạn không sợ hãi trước bất cứ tình huống nào.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy bất ổn trong mối quan hệ hiện tại, quá nhiều công việc chồng chất một mình bạn phải gánh vác, điều này khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và có chút thất vọng về đối phương. Tuy nhiên, bằng sự sĩ diện của mình, bạn vẫn cố tỏ ra mình ổn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên thay đổi một chút tư duy làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, đừng ép mình hay là đối phương theo chuẩn mực của người khác đặt ra. Bạn nhớ rằng chuyện tình cảm của 2 người chỉ thuộc về hai người mà thôi, người ngoài không thể hiểu rõ và quyết định thay được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ bị cuốn theo sự sắp đặt và mong muốn của đối phương khiến bản thân cảm thấy có chút bị phụ thuộc, thiếu độc lập. Lời khuyên cho bạn là hãy tự hỏi bản thân điều mà bạn thực sự muốn lúc này là gì? Nếu không thể vì nhau thì rất khó để vun đắp cho tình cảm được lâu bền.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên thôi hờn dỗi đối phương, thay vào đó hãy dùng sự dịu dàng và ngọt ngào của bạn để chinh phục sự bướng bỉnh của nửa kia nhé. Những hành động lãng mạn như cùng nhau nấu ăn, xem phim, đi dạo... sẽ rất có tác dụng đấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút ghen tỵ với hạnh phúc của những người bạn xung quanh khi họ tìm được một nửa vừa vặn của đời mình còn bạn tìm mãi tìm nhưng lại không thấy người ấy đâu. Điều này cho thấy con giáp Thân đang để mình ở vị trí quá cao hoặc không chấp nhận những nhược điểm của đối phương, người hoàn hảo là người không có thật trên đời.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu muốn có lại cảm giác yêu và được yêu như ngày xưa. Mối quan hệ của bạn đang đi vào lối mòn, điều này khiến tuổi Dậu cảm thấy bản thân không còn sự lãng mạn hay cảm xúc trong cuộc sống, hôm nay bạn muốn có được cảm giác yêu thương một ai đó như thuở mới biết yêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút lo lắng cho chuyện tình cảm hiện tại, dù bề ngoài yên bình nhưng lại là mạch ngầm của những quen thuộc đến nhàm chán. Nghĩ ra điều gì đó lãng mạn và dành thời gian bên nhau là cách hay nhất mà con giáp nên làm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách điều chỉnh cảm xúc và cố gắng cân bằng nó, dù chuyện tình cảm của bạn ổn hay không. Suy cho cùng, bạn cũng đã trải qua nhiều mối tình, cũng tưởng như không thể sống thiếu người ấy, rồi cuối cùng khi chia tay, thời gian khiến mọi vết thương nguôi ngoai, bạn lại có mối quan hệ mới. Chẳng có gì là mãi mãi đau khổ, mãi mãi hạnh phúc, tuổi Hợi đã thấm điều này.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 21/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình