Chiêm tinh ngày 1/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ đang đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối phương.
chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 31/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thiếu chuyên nghiệp
chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ độc thân bắt đầu hẹn hò
chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi
Tuổi Tỵ đang đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối phương (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân học cách tự chủ trong cảm xúc, tuy nhiên bạn không phải là người làm chủ cảm xúc giỏi, những căng thẳng liên tiếp khi đối diện với sự cô đơn và áp lực từ người thân khiến con giáp này luôn cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn biết mình nên làm gì với mối quan hệ này. Bạn cũng quá hiểu người ấy nên gần như không bao giờ có những xung đột đỉnh điểm, chỉ giận dỗi vu vơ rồi lại thôi. Nói chung bạn khá tự tin và dám chắc rằng người ấy sẽ phải gắn bó với bạn cả đời.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách tự chủ và có chút "bất cần" với mối quan hệ hiện tại để bạn không còn tổn thương về những hành động, lời nói vô tâm của đối phương. Điều này khiến tuổi Dần bản lĩnh hơn, nhưng đồng thời cũng lấy đi cảm xúc lẽ ra phải có trong chuyện tình cảm của con giáp này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay độc lập và dạn dày sau những tổn thương sâu sắc về tình cảm, dường như chẳng thể có mối tình nào, sự phản bội nào có thể khiến bạn đau lòng được nữa. Đó không phải là cảnh giới an yên, đó là sự tổn thương đã thành vết sẹo quá lớn trong tâm hồn bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không mong cầu điều gì xa tầm với, bạn chỉ mong có một người chung chí, chung lòng, cùng nhau bước qua những ngày vui buồn cho đến khi đầu bạc răng long. Tuy nhiên, con giáp độc thân Thìn vẫn phải kiên nhẫn chờ thêm chút nữa, vì người ấy vẫn chưa tới.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay đang đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối phương. Điều này không có nghĩa là bạn xuất chúng và xứng đáng được như vậy, nó cho thấy bạn đang có chút ảo tưởng về bản thân mình.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ đang cố giấu diếm sự thay đổi trong suy nghĩ của mình về đối phương khi được hỏi. Bạn có đôi chút bất mãn với tính cách và lối suy nghĩ của người ấy nhưng lại không dám nói thật những điều bạn chưa hài lòng, điều này chỉ khiến tuổi Ngọ tích tụ thêm bất mãn mà thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên học cách chấp nhận rằng chẳng ai là hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn. Bạn cũng thừa nhận vô số những nhược điểm không thể khắc phục của bản thân nhưng lại không muốn chấp nhận nhược điểm của người ấy, điều đó thật thiếu công bằng.

Tuổi Thân

Thay vì nói lời yêu trên mạng xã hội cả này, tuổi Thân nên hỏi han và quan tâm người ấy bằng những hành động thiết thực như đấm lưng, xoa bóp giúp người ấy khi họ thấy mỏi mệt, nấu một món ăn ngon hoặc chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, điều đó cần thiết hơn việc khoe tình cảm trên mạng xã hội cả ngày.

Tuổi Dậu

Mạng xã hội khiến tuổi Dậu vừa thấy nhiều cám dỗ nhưng đồng thời vẫn thấy mình cô đơn, bạn cảm thấy chinh phục một ai đó thực dễ dàng nhưng đồng thời cũng rất mau chán. Bạn cảm thấy cô đơn vì sự cả thèm chóng chán của mình trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp trục trặc với gia đình khi tiến đến mối quan hệ hiện tại, bạn đứng giữa hai bên và không biết phải làm sao để hai bên vừa ý? Tiến thoái lưỡng nan là câu thành ngữ dành cho tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tự thấy mình là người thích thay đổi, dù bạn đã có một mối quan hệ như ý nhưng bạn vẫn kiếm tìm những cảm xúc mãnh liệt và nồng cháy hơn, điều này cũng báo hiệu mối quan hệ của bạn không lâu bền nếu như đối phương là người có tính ổn định.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 1/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi bận rộn

Chiêm tinh ngày 1/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi bắt đầu vào guồng công việc mới, tuổi Thân miệt ...

chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 31/1 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thiếu chuyên nghiệp

Chiêm tinh ngày 31/1 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ vẫn chưa bắt nhịp với nhịp làm việc như bình ...

chiem tinh ngay 12 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 31/1 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn giàu cảm xúc

Chiêm tinh ngày 31/1 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn giàu cảm xúc chuyện tình yêu nhưng lại thiếu mất ...

In bài viết

Truyền hình