Chiêm tinh ngày 16/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần cần dứt khoát để được việc, tuổi Mão công việc trục trặc.
chiem tinh ngay 1611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can dut khoat Chiêm tinh ngày 15/11 của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu chuyện tài chính
chiem tinh ngay 1611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can dut khoat Chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 1611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can dut khoat Chiêm tinh ngày 15/11 công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu xuống sức
chiem tinh ngay 1611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan can dut khoat
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần cần dứt khoát để đạt được những dấu ấn mới trong công việc (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ có cơ hội phát huy năng lực ngày hôm nay. Bạn chủ động, sáng tạo và giải quyết công việc nhanh gọn "trong một nốt nhạc". Con giáp này cũng có thể nắm bắt lấy những lời mời hợp tác hấp dẫn để phát triển bản thân và nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không thành công thì cũng có vô số bài học kinh nghiệm, bạn nhận ra một điều là nếu cứ mãi không dám làm, không dám đón nhận thử thách thì sẽ chẳng bao giờ có kinh nghiệm trong công việc, và cũng chẳng có thêm kỹ năng nào mới.

Tuổi Dần

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dần cần có những động thái dứt khoát khi đưa ra các quyết định liên quan đến công việc hôm nay. Con giáp này sẽ có những bứt phá trong năm 2020 nhờ sự quyết đoán của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão công việc trục trặc, tiến triển chậm và có xu hướng chán việc. Bạn đang cố trì hoãn nhảy việc hoặc tìm kiếm một lĩnh vực mới để đến đầu năm sau có thể chuyển mình. Hôm nay là một ngày thiếu hiệu quả của tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nói ít làm nhiều, bỏ qua các thị phi đơm đặt để tập trung vào mục tiêu duy nhất của bản thân đang hướng đến. Bạn thông minh và tự chủ, chỉ cần im lặng và chứng minh năng lực làm việc của mình qua kết quả công việc là đủ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi ngày cuối tuần, bạn không thiết tha lắm đến vị trí và những gợi mở về định hướng phát triển trong tương lai ở công việc hiện tại. Hôm nay, dành thời gian để quan tâm đến các lĩnh vực mới, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tường minh trong các bước đi của mình, bạn khéo léo và có nhiều kỹ năng nổi bật, bạn có cơ hội nhảy việc, một người thân giới thiệu cho bạn việc làm mới hứa hẹn lương bổng và chế độ đãi ngộ tốt hơn công việc của bạn hiện tại. Tuy nhiên tuổi Sửu vẫn cần phải cân nhắc dựa trên thời gian cũng như đam mê của bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng với các ký kết, giao dịch không giấy tờ liên quan đến tiền bạc. Điều này khiến bạn có thể gặp rắc rối, mất tiền, mất uy tín với nhiều người.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đã sẵn sàng đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một nhóm hoặc với một dự án kinh doanh, hoặc bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm và bạn sẽ được đánh giá cao. Cuối tuần, nên chuẩn bị một kế hoạch cho công việc sắp đảm nhiệm, bạn sẽ tự tin hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút lo lắng, tuy nhiên công việc sắp tới không quá quan trọng và lạ lẫm, lời khuyên cho tuổi Dậu là học cách cân bằng cảm xúc để vừa đảm bảo được tinh thần tốt, mọi chuyện sẽ ổn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và với các cộng sự, nhờ thế mà công việc tiến triển cực kỳ tốt đẹp. Các hoạt động nhóm rất có thể là con đường để thực hiện mục tiêu của bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dành thời gian để nghỉ ngơi và giảm tải công việc để đầu óc bớt căng thẳng, tuy nhiên những lo âu thường trực vẫn còn đó. Bạn chỉ học cách trì hoãn nó, không thể triệt tiêu những rắc rối mà nó mang lại, trừ trường hợp bạn chuyển việc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 16/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình