Chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý không kì vọng, tuổi Sửu nhiều phân vân.
chiem tinh ngay 1612 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty khong ki vong Chiêm tinh ngày 16/12 của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng di chuyển

Chiêm tinh ngày 16/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cẩn trọng di chuyển, tuổi Sửu thâm hụt tài chính.

chiem tinh ngay 1612 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty khong ki vong Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham lam

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi tham lam, tuổi Tý nhiều nỗi niềm ngang trái.

chiem tinh ngay 1612 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty khong ki vong Chiêm tinh ngày 15/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham công tiếc việc

Chiêm tinh ngày 15/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất muốn nghỉ ngơi, tuổi Hợi tham công tiếc việc nhưng hiệu suất làm ...

chiem tinh ngay 1612 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty khong ki vong
Tuổi Tý không kì vọng vào mối quan hệ hiện tại (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý không kì vọng vào mối quan hệ hiện tại, bạn đã từng hi vọng rất nhiều về người ấy, thế nhưng càng lúc bạn càng cảm thấy bức tường vô hình ngày càng lớn giữa hai người. Cách duy nhất để tuổi Tý không thất vọng đó là không kì vọng vào việc người ấy sẽ yêu bạn và đối đãi với bạn như thế nào, chỉ cần bạn thay đổi tư duy của mình và học cách chấp nhận là được.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhiều phân vân với chuyện tình cảm hiện tại, bạn đang để tâm tư hướng tới người khác, không phải là người đang ở bên cạnh bạn. Điều này khiến tuổi Sửu cảm thấy không muốn ở cạnh người hiện tại, nhưng bạn chưa đủ dũng khí để rời xa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập thay đổi tư duy từ chiếm hữu thành chia sẻ, điều này khiến bạn nhìn mối quan hệ hiện tại trở nên bình thường hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không mong chờ gì ở mối quan hệ này nữa.

Tuổi Mão

Con giáp Mão vẫn nhìn Đông ngó Tây dù ai cũng tưởng bạn đang có một gia đình hoàn hảo, một chuyện tình trong mơ. Thực tế ham muốn chinh phục những điều mới lạ luôn có trong tiềm thức của tuổi Mão, chỉ cần một que diêm được bật là có thể bùng lên một đám cháy lớn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân đang miệt mài với công việc và bạn bè để quên đi nỗi buồn từ chuyện tình cảm vừa qua, bạn cảm thấy mình thật hẩm hiu khi chọn được người ấy rồi nhưng vẫn không thể là tình cuối. Thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang mưu cầu quá lớn trong chuyện tình yêu, bạn vừa muốn có một người tài giỏi toàn mỹ, vừa chung thuỷ và chỉ có mình bạn. Tuy nhiên, điều này không bao giờ có thể trở thành hiện thực, tình yêu chỉ là cơn say mê thoáng chốc, còn lại, mọi thứ chỉ là học cách chấp nhận cho vừa vặn mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cẩn trọng kẻo rơi vào cảnh tình ngay lý gian không thể thanh minh được. Chớ tạo điều kiện để ở bên cạnh những người khác giới, rồi rơi vào chuyện không thể bảo vệ mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân hôm nay có dấu hiệu tìm được đối tượng hẹn hò, hãy chủ động đến các bữa tiệc hoặc lời mời đi càfe, hẹn hò cùng bạn bè. Bạn sẽ gặp được nhân duyên của mình tại đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mới kết hôn gặp vấn đề với gia đình và các mối quan hệ xung quanh, dù bạn đã cố gắng hòa nhập nhưng dường như sự cố gắng của bạn là không đủ, đối phương cũng không thể trở thành đồng minh cho bạn trong những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, sự cô đơn thường trực là điều mà bạn đối diện và cần phải tự vượt qua.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang phải cố gắng rất nhiều để chuyện tình cảm không còn nhạt nhẽo. May thay cho bạn là có vẻ như "một nửa" cũng đang thay đổi bản thân theo hướng mà bạn mong đợi. Chuyện gì cũng cần thời gian, đừng quá nóng vội bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất còn đang độc thân vẫn chưa có tín hiệu tốt về việc sẽ tìm được "định mệnh của đời mình". Bạn có xu hướng muốn thay đổi bản thân bằng cách làm mới ngoại hình, học cách yêu thương bản thân hơn. Đây là một điều tốt nên đừng vì tiếc tiền mà bỏ ngỏ hành động này nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có đôi chút bận lòng về người đã từng thương, nhưng thay vì buồn đau, u ám suốt cả ngày như thời gian trước thì bạn đã học được cách buông bỏ mọi chuyện. Vậy nên bạn cũng có một ngày khá bình ổn, không thật sự vui như mong muốn nhưng cũng không còn cảm thấy đau buồn nữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 16/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình