Chiêm tinh ngày 09/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn độc thân muốn kết hôn, tuổi Tỵ học cách kiểm soát cảm xúc cô đơn.
Chiêm tinh ngày 09/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão xuất sắc Chiêm tinh ngày 08/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo Chiêm tinh ngày 08/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên thận trọng
chiem tinh ngay 0910 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin doc than muon ket hon
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý luôn có những cảm xúc thất vọng và chuyện tình cảm không thuận trong thời gian gần đây. Hôm nay, bạn thường trực trong đầu suy nghĩ nên buông bỏ hay tiếp tục, tương lai sẽ ra sao với mối quan hệ lưng chừng này. Sự cô đơn và thói quen khiến tuổi Tý quên mất sự độc lập của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách hoá giải những

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu ngày 9/10 dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Thìn độc thân đang có chiều hướng tốt đẹp, bạn đã có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu và hôn nhân. Hôm nay là ngày bạn nghĩ về việc chung sống một mái nhà với người ấy với danh nghĩa vợ chồng.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ dù độc thân hay có đôi đều cảm thấy cô đơn bởi bạn phải tự lực làm hầu hết các công việc lớn nhỏ. Tuy là một con giáp độc lập tự chủ nhưng bạn cũng không thoát khỏi cảm giác tủi thân và cô đơn. Học cách vượt qua những cảm xúc chông chênh, bạn sẽ có niềm tin vững chắc hơn để tiến lên phía trước.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập đi qua những tổn thương do liên tục phát hiện đối phương lừa dối. Chính bản thân bạn trong mối quan hệ với người khác cũng đã từng dối lừa họ, bạn tự nghiệm ra điều này như quả báo mà bạn phải gánh, do những điều sai trái trong chuyện tình cảm bạn đã gây ra trong quá khứ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi học cách nghi ngờ bởi dường như bạn đang tin tuyệt đối vào đối phương. Nghi ngờ nhưng không có nghĩa là săm soi vào cuộc sống của người ấy, bạn chỉ cần tinh ý, sẽ phát hiện ra nhiều điều bất thường từ người ấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân với chủ nghĩa cầu toàn sẽ có thể sụp đổ tinh thần trong ngày hôm nay khi mọi chuyện không như ý của bạn. Sự kiểm soát và hơi chuyên quyền của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và muốn nói dối bạn nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chớ quên ngoài tình yêu bạn còn có những tình bạn đáng quý và nên giữ gìn, xây đắp. Bạn nên chủ động kết nối những mối quan hệ trong hôm nay, một tin nhắn hỏi thăm, một bữa ăn lâu ngày không gặp, những câu chuyện hỏi thăm sẽ kéo bạn gần lại với họ hơn nữa.

Tuổi Tuất

Cho đi đúng cách bạn sẽ nhận được quả ngọt, cho đi sai cách bạn sẽ nhận quả đắng. Hôm nay tuổi Tuất tự hỏi vì sao chuyện tình cảm mình lận đận, cho dù bản thân bạn đã hi sinh rất nhiều. Đó là vì bạn hi sinh sai cách.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn triền miên trong mỏi mệt và suy tư ngay cả khi bạn ở trạng thái độc thân, các mối quan hệ cũ mới với những trách nhiệm ràng buộc khiến bạn cảm thấy đó thực sự là những chiếc thòng lọng vô hình, sự mệt mỏi khiến tuổi Hợi sợ hãi chuyện yêu đương.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 09/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình