Trong thời gian yêu nhau, Hưng có đưa tiền cho bạn gái để lấy vốn làm ăn. Đến lúc chia tay, không đòi được tiền, Hưng đã ghép ảnh của người yêu cũ với một phụ nữ khỏa thân để tung lên mạng xã hội.
chia tay khong doi duoc tien nam thanh nien dam chet bo nguoi yeu Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong
chia tay khong doi duoc tien nam thanh nien dam chet bo nguoi yeu Đòi chia tay, cán bộ tòa án bị người tình đâm chết trên ô tô
chia tay khong doi duoc tien nam thanh nien dam chet bo nguoi yeu Đòi quà sau chia tay nhưng không được trả, nam thanh niên cắn đứt tai bạn gái để cướp tài sản

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang mở rộng điều tra, khẩn trương làm rõ để sớm truy tố trước pháp luật đối với Hồ Đình Hưng (SN 1986, trú tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) - nghi phạm sát hại bố người yêu cũ xảy ra tại khu phố 8B, phường Tân Biên (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 6/2018, Hưng và chị Trần Thị T.T,. (SN 1989, trú tại khu phố 8B phường Tân Biên, TP Biên Hòa) có quan hệ tình cảm, gần đây giữa Hưng và chị T. có nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Trong thời gian yêu nhau, chị T. có mượn Hưng chút vốn làm ăn. Do vậy, sau khi chia tay, Hưng đề nghị chị T. phải giải quyết luôn chuyện tiền bạc.

chia tay khong doi duoc tien nam thanh nien dam chet bo nguoi yeu
Hồ Đình Hưng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Tuy nhiên, giữa Hưng và chị T. lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn trong việc giải quyết chuyện tiền bạc. Để tạo sức ép đòi lại tiền, Hưng đã vào mạng internet lấy hình một phụ nữ khoả thân rồi ghép mặt chị T. vào đó, gửi đến chị này thông qua mạng xã hội.

Chị T. sau đó đã trinh báo công an để tố cáo hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Hưng và thông báo cho Hưng biết sẽ kiện ra toà.

Chiều 30/9, Hưng thủ sẵn dao mang đến nhà chị T. để nói chuyện với gia đình chị T. Khi nghe mẹ con chị T. nói chuyện tiền bạc giữa 2 người sẽ ra toà giải quyết, càng khiến Hưng ấm ức. Lúc này, Hưng quay sang thấy bố chị T. đứng sau nên nghĩ có ý đồ không tốt với mình đã rút dao đoạt mạng bố chị T. rồi tự sát.

Hưng và bố chị T. được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, bố chị T đã tử vong, còn Hưng thoát chết.

In bài viết

Truyền hình