Chi Pu nói về vụ bị phản đối ở MAMA: Tôi làm đúng khi hát theo lời mời của Kang Tae Oh
Tối 26/11, Chi Pu đã ra mắt MV thứ ba trong sự nghiệp ca hát mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Chưa đầy 1 ngày ra mắt, MV đã đạt hơn 970.000 lượt view, vươn lên vị trí #14 trending Youtube. Dù lượng dislike lên đến 45.000 nhưng lượng like cũng không hề kém cạnh: 51.000. Điều này chứng tỏ, Chi Pu đã khuấy động làng nhạc thành công, cứ hễ mỗi lần cô nàng tung sản phẩm mới là y như rằng cộng đồng mạng lại xôn xao lời khen, tiếng chê.
Bất chấp dư luận, Chi Pu tiếp tục tung ra MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"
|
MV mới của Chi Pu đạt hơn 976 lượt view dù chỉ mới ra mắt 17 giờ.
Ngoài ra, MV mới của Văn Mai Hương - người công khai chỉ trích Chi Pu chỉ đạt 240.000 lượt view dù ra mắt 3 ngày trước đó. Còn MV của Hương Giang Idol - người khẳng định rằng mình hát hay hơn Chi Pu chỉ có 964.000 lượt view dù ra mắt 5 ngày trước đó.
|
|
Ở một diễn biến khác, Chi Pu đã chính thức lên tiếng về việc bị la ó khi hát live trong lễ trao giải MAMA. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chi Pu chia sẻ: "Chi cũng không có điều gì muốn nói với những người đó cả. Khi Kang Tae Oh mời hát, theo phép lịch sự thì Chi phải đáp lại họ chứ. Nó cũng không phải gì quá đáng là mình tranh sân khấu hay muốn thể hiện bản thân cả. Chi cảm thấy đấy là một cách cư xử đúng mực trên sân khấu. Khi mọi người xem trên TV sẽ thấy bắt phải cảnh một số người đang phản đối. Nhưng ngay tại thời điểm đó, rất nhiều người ủng hộ. Rất nhiều người vỗ tay, em vẫn nhìn thấy có rất nhiều nụ cười ở dưới. Đây là nụ cười thiện cảm dành cho em chứ không phải phản ứng tiêu cực từ một số khán giả. Trong khoảnh khắc đó, em cảm thấy mình đã làm đúng. Không có gì để nuối tiếc cả".
|
|
Bên cạnh đó, Chi Pu cũng bật mí về ý tưởng mỗi tháng ra mắt 1 MV: "Thứ nhất mình đã có sự chuẩn bị nghiêm túc cho con đường này. Thứ hai mình có ekip hỗ trợ. Thứ ba là lỡ mua bài rồi nên phải ra thôi. Cụm từ hãy gọi tôi là một cái gì đó, chỉ là câu nói mà Chi dùng để truyền thông điệp cho khán giả là hãy cứ dám làm, dám mơ ước đi, phải công nhận chính mình thì sau đó khán giả mới công nhận mình. Riêng câu nói hãy gọi tôi là hoa hậu chỉ là nhắc lại câu nói cũ, là hình ảnh của Chi trong MV chứ không phải đời thực. Chi không đủ chiều cao để trở thành hoa hậu rồi".
Thu Thảo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




