Chỉ trong vòng hơn nửa tháng được bán ra, mức doanh số Kia Soluto đạt được tương đối ấn tượng với 619 xe tới tay khách hàng.
Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất tháng 10/2019 Ford giới thiệu MPV Tourneo hoàn toàn mới, rẻ hơn Sedona cả trăm triệu KIA Soluto có gì để cạnh tranh cùng Vios và Accent? Ưu nhược điểm của dòng KIA Morning nên biết
kia sorento moi se ve viet nam vao cuoi nam
Kia Soluto

Kia Soluto là tân binh sedan cỡ B mới nhất tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng có giá bán rẻ nhất phân khúc, chỉ từ 399 triệu đồng, tương đương một mẫu xe hạng A. Giá bán rẻ đã giúp mẫu xe này nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Theo báo cáo mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), chỉ trong 14 ngày bán ra, đã có 619 chiếc Kia Soluto tới tay khách hàng. Tính trung bình, mỗi ngày có tới hơn 38 xe Kia Soluto được bán ra. Chưa dừng ở đó, theo thông báo mới nhất từ Kia Việt Nam, sau 20 ngày Soluto ra sàn, đã có tới hơn 1.100 hợp đồng mua xe được ký.

kia sorento moi se ve viet nam vao cuoi nam

Không gian nội thất mẫu Sorento thế hệ mới

 

 

Như vậy tính ra trung bình mỗi ngày có tới 55 khách hàng đặt bút ký vào hợp đồng mua mẫu xe cỡ B có giá bán rẻ nhất này. Kia Soluto bán chạy khiến hàng loạt các đối thủ cùng phân khúc, thậm chí cả các mẫu xe giá rẻ phân khúc A phải dè chừng.

Bởi xét về giá bán, Kia Soluto hiện là mẫu sedan hạng B rẻ nhất thị trường, thấp hơn 2 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng phân khúc là Hyundai Accent gần 30 triệu đồng hay Toyota Vios tới cả 91 triệu đồng. Đây là số tiền tương đối lớn khi khách hàng đặt lên so sánh về giá bán giữa 2 mẫu xe khi chọn mua. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những khách hàng quan tâm đến những mẫu xe giá rẻ.

Truyền hình