Ngọc cãi vã với chị L và tát rồi dùng dao chém chị bị thương. Chị T thấy vậy bỏ chạy nhưng bị Ngọc đuổi theo, dùng dao chém vào đầu.
Thông tin pháp luật chiều 20/11: Sát hại vợ chỉ vì nghe đồn vợ vào nhà ông hàng xóm Thông tin pháp luật chiều 20/11: Sát hại vợ chỉ vì nghe đồn vợ vào nhà ông hàng xóm
Thông tin pháp luật chiều 1/10: Vác dao chém anh và chị vợ chỉ vì can ngăn đánh con Thông tin pháp luật chiều 1/10: Vác dao chém anh và chị vợ chỉ vì can ngăn đánh con

Hôm nay (25/11), TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) 8 năm từ về tội giết người.

Thông tin trên Tiền Phong cho hay, Ngọc kết hôn cùng chị T (SN 1989) và có với nhau 2 con nhỏ. Do 2 vợ chồng mâu thuẫn nên Ngọc nhiều lần đánh vợ và đến năm 2018, chị T phải ra ngoài sinh sống, để 2 con cho bị cáo nuôi.

Chém vợ và chị vợ đến hỏng dao vì mâu thuẫn nuôi con
Hiện trường vụ việc

Sau đó chị T muốn gặp Ngọc để bàn chuyện chu cấp tiền chi hai con nhưng Ngọc không đồng ý. Đến ngày 13/11/2019, Ngọc gọi cho chị T yêu cầu không được làm phiền cuộc sống của 3 bố con.

Bị dọa, chị T lo sợ và kể lại sự việc cho chị gái ruột của mình tên L. Chị L gọi điện cho Ngọc can ngăn, yêu cầu không được đe dọa hoặc đánh em gái mình. Khi nói chuyện, 2 người lại xảy ra mâu thuẫn nên hẹn nhau tới khu vực Cầu Dậu để nói chuyện.

Chị T biết chuyện nên đi cùng chị gái. Khi gặp nhau, Ngọc cãi vã với chị L và bị cáo đã tát rồi dùng dao chém chị bị thương. Chị T thấy vậy bỏ chạy nhưng bị Ngọc đuổi theo, dùng dao chém vào đầu. Chị L cũng chạy theo, dùng guốc cao gót đánh Ngọc để giải cứu cho em gái nhưng bị Ngọc chém đến hỏng dao.

Chưa dừng lại ở đó, người chồng tiếp tục đẩy vợ vào dải phân cách giữa đường và hành hung. Người dân xung quanh thấy vậy đã can ngăn và báo công an đến bắt giữ Ngọc. Vụ việc khiến chị T bị tổn hại 8% sức khỏe, chị L mất 4% sức khỏe.

Truy sát cả nhà vợ cũ vì mâu thuẫn, gã con rể đã bị bắt Truy sát cả nhà vợ cũ vì mâu thuẫn, gã con rể đã bị bắt
Đà Nẵng: Tử hình chàng rể chém chết bố vợ vì bị chửi mắng Đà Nẵng: Tử hình chàng rể chém chết bố vợ vì bị chửi mắng
Thông tin pháp luật trong ngày: Gọi mãi nhưng vợ không chịu về, con rể vung dao chém Thông tin pháp luật trong ngày: Gọi mãi nhưng vợ không chịu về, con rể vung dao chém "nhạc phụ" trong cơn say
In bài viết

Truyền hình