Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:46 | 23/06/2017 GMT+7

Chàng trai mang bầu 4 tháng, lại còn là đứa con thứ hai, khiến nhiều người ngạc nhiên

aa
Kỳ thực, anh Kaci Sullivan, 29 tuổi sống tại bang Wisconsin, Mỹ là một người chuyển giới. Con trai đầu lòng của anh đã 5 tuổi và hiện tại anh đang mang bầu người con thứ hai.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một người đàn ông chuyển giới sống tại Mỹ đã tiết lộ chuyện anh đang mang bầu người con thứ hai.

Kaci Sullivan, 29 tuổi hiện đang sống tại bang Wisconsin. Trước đó, anh đã có một cậu con trai 5 tuổi tên Grayson. Hiện tại, khi đang mang bầu đứa con thứ hai, anh rất vui mừng vì đây là lần mang thai sau khi đã chuyển giới.

chang trai mang bau 4 thang lai con la dua con thu hai khien nhieu nguoi ngac nhien

Kaci Sullivan mang bầu người con thứ hai sau khi đã chuyển giới.

Kaci sống cùng người bạn trai Steven. Hai người đã quyết định có thai và Kaci đã tạm dừng tiêm hormone một thời gian vì lý do sức khỏe. Hiện tại, khi thai nhi đã được 4 tháng tuổi, anh cho biết mình thực sự rất hạnh phúc: "Khi tôi mang thai đứa con đầu tiên, tôi vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới".

Kaci thú nhận rằng, như nhiều cặp vợ chồng đang mang thai khác, anh rất lo lắng về thai nhi đang lớn dần, cũng như ca sinh nở. Kaci chia sẻ thêm: "Khi tôi thụ thai vào tháng 12, tôi có lên mạng để tìm hiểu xem có nhiều người chuyển giới từng sinh con không thì phát hiện ra con số này rất ít. Tôi biết rằng nhiều người sẽ cần chia sẻ kinh nghiệm và nghe lời khuyên nên tôi đã quay vài đoạn vlog nói về việc mang bầu của mình".

Trước đây, Kaci từng cảm thấy không hạnh phúc với giới tính của mình. Phải mãi đến năm 18 tuổi, Kaci mới biết đến cộng đồng người chuyển giới. Anh giải thích: "Tôi không biết chuyển giới là gì và như thế nào cho tới khi tôi 18 tuổi.

Tôi lo lắng về giới tính của mình. Phải mãi đến năm 21 tuổi tôi mới biết mình là người chuyển giới. Tuy nhiên, tôi không dám đối mặt hay chấp nhận điều đó. Tôi sợ hãi, sợ phải nói chuyện với gia đình mình về việc đấy, sợ phải tiến hành phẫu thuật. Lúc đó, tôi chỉ biết chôn chặt bí mật của mình".

chang trai mang bau 4 thang lai con la dua con thu hai khien nhieu nguoi ngac nhien

Bạn trai Steven và cậu con trai Grayson.

Kaci có thai lần đầu năm 2011 với người chồng cũ. Sau khi sinh ra bé Grayson, anh nhận ra rằng cách duy nhất để anh trở thành phụ huynh tốt là ngừng cảm giác xấu hổ về bản thân. Kaci công khai mình là người chuyển giới, ly dị chồng và bắt đầu tiến hành tiêm hormone, tiến hành một vài ca phẫu thuật nhỏ.

Kaci đã ở cùng với người bạn trai hiện tại, Steven, 27 tuổi được hơn 3 năm. Sau một thời gian, họ quyết định muốn cùng nhau sinh con.

"Tôi đã ngừng tiêm hormone để có thể duy trì được trứng vì tôi muốn Grayson sẽ có thêm một người em. Steven và tôi không có kế hoạch thụ thai ngay lúc đó, nhưng chúng tôi đã thử. Và may mắn thay, chúng tôi đã thành công. Giờ đây, cả hai người đều rất háo hức đón chờ đứa con chào đời".

chang trai mang bau 4 thang lai con la dua con thu hai khien nhieu nguoi ngac nhien

Kaci (cô bé áo đỏ) khi còn nhỏ.

Skye

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.

Đọc nhiều

30 năm dấu ấn đối ngoại nhân dân Việt Nam - Thái Lan

30 năm dấu ấn đối ngoại nhân dân Việt Nam - Thái Lan

Năm 2026 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (1976 - 2026) và 30 năm xây dựng, phát triển của Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan (1996 - 2026). Trong dòng chảy quan hệ hai nước, Hội đã kiên trì vun đắp tình hữu nghị, đồng thời từng bước mở rộng hoạt động từ giao lưu truyền thống sang kết nối địa phương, doanh nghiệp, giáo dục, văn hóa và thế hệ trẻ, góp phần tăng cường sự hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân hai nước.
IESC hỗ trợ Việt Nam hiện đại hóa nông nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số

IESC hỗ trợ Việt Nam hiện đại hóa nông nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số

Ngày 7/8 tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp ông Chad Ford, Phó Chủ tịch Tổ chức IESC (Hoa Kỳ), trao Giấy đăng ký thành lập Văn phòng Đại diện của IESC tại Việt Nam và trao đổi về định hướng triển khai Dự án "Mở rộng Thương mại Nông nghiệp và An toàn thực phẩm Hoa Kỳ - Việt Nam", hướng tới thúc đẩy chuyển đổi số, hiện đại hóa nông nghiệp và mở rộng hợp tác phát triển giữa hai nước.
Việt Nam - Malaysia: hợp tác hàng hải là một trong những ưu tiên chiến lược

Việt Nam - Malaysia: hợp tác hàng hải là một trong những ưu tiên chiến lược

Chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 5-6/8 của Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Dato’ Seri Mohamed Khaled Bin Nordin góp phần củng cố tin cậy chính trị, mở rộng các lĩnh vực hợp tác và thúc đẩy quan hệ quốc phòng Việt Nam - Malaysia theo hướng ngày càng thực chất.
Nâng tầm nhịp cầu hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha

Nâng tầm nhịp cầu hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha

Việt Nam và Tây Ban Nha đang hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1977-2027), trong bối cảnh quan hệ hai nước đứng trước những cơ hội phát triển mới. Cùng với đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, đối ngoại nhân dân có vai trò quan trọng trong việc củng cố nền tảng xã hội, tăng cường hiểu biết, tin cậy và gắn bó giữa nhân dân hai nước.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động