Nhiều người nổi tiếng cũng đi cách ly tập trung vì đi từ những nơi có vùng dịch về. Danh sách tiếp nối khi Hoàng Yến, Phương Oanh cũng nằm trong danh sách cách ly để phòng chống Covid-19.
chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung Dịch Covid-19: Dàn sao Việt tri ân y bác sĩ bằng MV ý nghĩa
chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung Nhiều sao Việt ý thức, chủ động phòng tránh dịch Covid -19

Hoàng Yến

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung

Võ Hoàng Yến trở về từ chuyến công tác tại Mỹ và nhanh chóng được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương từ tối ngày 18/3. Trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1988 thường xuyên cập nhập những hình ảnh mới nhất của cô trong khu cách ly.
chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung

Cô còn bày biện đủ thứ đồ ăn, quà vặt như rong biển sấy khô, hạt điều, bánh kẹo... lên kệ lớn trong phòng. "Cuộc sống sung túc trong khu cách ly. Mình có thể mở hàng tạp hóa được rồi", cô hài hước chú thích.
chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình cô trong trung tâm cách ly.

Phương Oanh

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung

Phương Oanh đáp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất lúc 6h55 ngày 15/3. Cô kể được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và cho điền tờ khai y tế trước khi tiến hành việc cách ly. Phương Oanh sang Anh casting London Fashion Week từ đầu tháng 2.

Khánh Linh

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung

Fashionista Khánh Linh không phải cách ly theo lệnh tập trung sau khi trở về từ Pháp hôm 6/3. Song cô nhanh chóng đến Bệnh viện Nhiệt đới (TP HCM) kiểm tra và được bác sĩ yêu cầu cách ly tại nhà.

 

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung Hình ảnh đáng yêu của khu cách ly tập trung chống Covid-19

Những hình ảnh sinh động, đáng yêu về khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng ...

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung Du khách Anh viết nhật ký từ phòng cách ly ở Hà Nội: "Con người Việt Nam họ tốt thế đấy!"

Chàng trai người Anh Gavin Wheeldon chấp nhận cách ly  tập trung 14 ngày khi đến Việt Nam để được gặp người yêu, những chia sẻ ...

chan dai hoang yen phuong oanh phai cach ly tap trung "Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung sau khi cách ly tại nhà vì có mặt tại show ở Milan

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã đi cách ly tập trung sau khi cách ly tại nhà đợt trở về từ Milan (Ý). Cùng tham ...

Truyền hình