Cha nghi ngáo đá, gây trọng thương con ruột
![]() |
| Nơi bé P. được đưa đến cấp cứu. |
Sáng nay 11/10, thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, bệnh nhân Sú G.P. (SN 2010) đã được gia đình xin chuyển về bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TP.HCM) tiếp tục chữa trị.
Trước đó, rạng sáng ngày 6/10, bé P. được người đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng vết thương ở vùng bụng, ngực, tràn khí màn phổi, đa vết thương hở, tổn thương lách, dạ dày, tim,… nên các bác sĩ chuyển nạn nhân mổ khẩn cấp.
Sau ca mổ, bé P. được chuyển Khoa Hồi sức tích cực nhi để tiếp tục điều trị. Sáng ngày 9/10, bé P. đã qua cơn nguy kịch và gia đình xin chuyển bé về bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục điều trị.
Theo bệnh viện quận Thủ Đức, người đưa bé vào cấp cứu cho biết, bé bị cha ruột có dấu hiệu ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là…con chó và lấy dao đâm bé trọng thương.
“Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã bức xúc, tấn công người cha này khiến đối tượng bị thương và cũng được đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên, thương tích không nghiêm trọng và đã xuất viện sau đó”, đại diện bệnh viện quận Thủ Đức thông tin.
Bé trai 5 tuổi được phát hiện đã tử vong nằm trên nệm, cạnh đó là thi thể người cha treo cổ trên song sắt ... |
Hai trong số 4 nghi phạm có liên quan tới vụ sát hại 2 thi thể rồi giấu vào bê tông ở ngôi nhà tại ... |
Trong giờ ra chơi thì một đối tượng đã trèo tường xông vào trường Tiểu học ở xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh ... |
Tin bài liên quan
Thanh niên lái xe Beijing “bất bình thường” gây náo loạn trên đường phố Hà Nội
Video: Thanh niên "ngáo đá" rải gần 700 triệu từ tầng 30 xuống đất và cái kết đắng
Video: Cô gái đội mũ bảo hiểm đứng giữa ngã tư "khua chân múa tay"
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
GS.TSKH Vũ Hoàng Linh nhận Huân chương Hungary hạng Chữ thập Sĩ quan
Tặng 500 phần quà cho bà con gốc Việt và người Khmer tỉnh Battambang và Pursat (Campuchia)
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp





