Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
18:25 | 06/02/2023 GMT+7

CEO của Bybit tham gia Ban giám khảo cuộc thi thiết kế của Đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing

aa
Ngày 6 tháng 2 năm 2023 – Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit sẽ tham gia Ban giám khảo cho cuộc thi thiết kế người hâm mộ sắp tới “Make Your Mark” (tạm dịch Háy tạo dấu ấn của bạn của Đội đua xe đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing. Người hâm mộ sẽ có cơ hội thiết kế ba màu sơn trên xe RB19 trong mùa giải 2023 – cho các cuộc đua ở Miami, Austin và Las Vegas (đều tại Mỹ).

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 6 tháng 2 năm 2023 – Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit sẽ tham gia Ban giám khảo cho cuộc thi thiết kế người hâm mộ sắp tới “Make Your Mark” (tạm dịch Háy tạo dấu ấn của bạn của Đội đua xe đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing. Người hâm mộ sẽ có cơ hội thiết kế ba màu sơn trên xe RB19 trong mùa giải 2023 – cho các cuộc đua ở Miami, Austin và Las Vegas (đều tại Mỹ). Cuộc thi sẽ mang đến cho các nhà thiết kế đầy tham vọng trên khắp thế giới có cơ hội chứng kiến ​​những sáng tạo của họ di chuyển với tốc độ 350km/h trên những chiếc xe đua Oracle Red Bull Racing.

Hội đồng giám khảo cuộc thi sẽ bao gồm ông Christian Horner, CEO của Đội đua Oracle Red Bull Racing; ông Ben Zhou, CEO của Bybit và đại diện của Oracle và Mobil1. Các thiết kế được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn và tràn đầy năng lượng, với nhiều ý tưởng và yếu tố sáng tạo.

Ông Doodle, Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã được tặng một chiếc ô tô trưng bày RB14 làm bức tranh để bắt đầu cuộc thi, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc quyền. “The Doodle Bull”, có chữ ký của hai tay đua Max Verstappen và Sergio Perez của Đội đua Oracle Red Bull Racing, sẽ được bán đấu giá bởi The Auction Collective, phối hợp với Sàn đấu giá Christie’s, thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến có hẹn giờ. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Wings for Life – đối tác từ thiện chính thức của đội.

Cuộc thi thiết kế màu sơn phù hợp với phong cách hợp tác khéo léo của Bybit và Oracle Red Bull Racing, theo đó những chiếc xe của đội đua Oracle Red Bull Racing được trang trí bằng Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế) cho đêm chung kết mùa giải 2022 ở Abu Dhabi. Đây là lần đầu tiên một chiếc NFT tô điểm cho một chiếc xe đua F1 hoặc tham gia một giải Grand Prix.

Ông Ben Zhou cho biết: “Tại Bybit, tất cả chúng tôi đều hướng đến việc mang đến những cơ hội ở cấp độ tiếp theo và đây là một ví dụ tuyệt vời về trọng tâm này. Tôi rất vui khi được giúp đánh giá cuộc thi này, nơi những người hâm mộ F1 sáng tạo có thể đóng góp thiết kế cho các đối tác giành chức vô địch của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối với người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua nghệ thuật, tiền kỹ thuật số và đua xe thể thao. Hợp nhất bởi niềm đam mê chung của chúng tôi, những người hâm mộ F1 và tiền kỹ thuật số sẽ thúc đẩy chúng tôi hướng tới tương lai phi tập trung nằm ở trung tâm của Web3”.

Hashtag: #Bybit#TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bybit được vinh danh là ‘Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm’ tại lễ trao Giải GB Tech Web3

Bybit được vinh danh là ‘Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung của năm’ tại lễ trao Giải GB Tech Web3

Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa được vinh danh là “Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung của năm” tại lễ trao Giải thưởng GB Tech Web3, được tổ chức tại Headlines, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai vào ngày 30 tháng 10.
Bybit đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Bybit đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đang nâng cấp nền tảng giao dịch sao chép bằng công nghệ trí tuệ nhâ tạo (AI). Master Trader Compare (tạm dịch: So sánh nhà giao dịch chuyên nghiệp) và nhà giao dịch chuyên nghiệp TradeGPT sẽ cung cấp các chiến lược giao dịch được hỗ trợ bởi AI cho người bình thường.
Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO của mình

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO của mình

Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa ra mắt Pop Social trên nền tảng Web3 IDO (IDO (Initial DEX Offering – việc phát hành lần đầu tiên tiền tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch phi tập trung) của mình.

Các tin bài khác

Đồng hành chắp cánh nuôi dưỡng ước mơ học sinh nghèo

Đồng hành chắp cánh nuôi dưỡng ước mơ học sinh nghèo

Với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, rào cản lớn nhất không nằm ở năng lực mà ở áp lực tài chính kéo dài. Thực tế cho thấy, sự đồng hành của nhiều quỹ khuyến học đã và đang góp phần giúp các em duy trì việc học và từng bước biến ước mơ thành hiện thực.
TUMI chào mừng Bộ Sưu Tập Xuân 2026 với cuộc du ngoạn mang cảm hứng vùng Địa Trung Hải

TUMI chào mừng Bộ Sưu Tập Xuân 2026 với cuộc du ngoạn mang cảm hứng vùng Địa Trung Hải

Ngày 1 tháng 4 năm 2026, TUMI, thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực du lịch, phong cách sống và phụ kiện, đã mang nhịp điệu cùng sự phong phú trong trải nghiệm giác quan của vùng Địa Trung Hải đến với Koh Samui, Thái Lan, nhân dịp ra mắt chiến dịch và bộ sưu tập Xuân 2026 mang tên "Mediterranean Escape".
Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khả năng tăng tốc mượt mà, vận hành êm ái, khoang lái rộng rãi bất ngờ là những ưu điểm nổi trội giúp VF MPV 7 chinh phục hoàn toàn người dùng Hà Nội chỉ sau vài phút lái thử.
Toàn cảnh Qionghai - khu chức năng cốt lõi trong hệ sinh thái thương mại tự do

Toàn cảnh Qionghai - khu chức năng cốt lõi trong hệ sinh thái thương mại tự do

Từ ngày 24 - 27 tháng 3, Triển lãm Thành phố với chủ đề "Boao (Bác Ngao: Nơi thế giới hội tụ, Qionghai (Quỳnh Hải): Nơi thương mại tự do thăng hoa" đã diễn ra tại Công viên Văn hóa Đảo Dongyu, Boao. Đây là sự kiện giới thiệu đô thị quy mô lớn đầu tiên kể từ khi Cảng Thương mại Tự do Hainan triển khai cơ chế vận hành hải quan đặc biệt trên toàn đảo—mang đến cái nhìn toàn cảnh về vai trò của Qionghai như một khu chức năng cốt lõi trong hệ sinh thái thương mại tự do.

Đọc nhiều

Việt Nam làm chủ nguồn cung xăng dầu, ứng phó hiệu quả biến động năng lượng toàn cầu

Việt Nam làm chủ nguồn cung xăng dầu, ứng phó hiệu quả biến động năng lượng toàn cầu

Sáng 4/4, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2026, Quyền Bộ trưởng Công Thương Lê Mạnh Hùng khẳng định Việt Nam vẫn hoàn toàn làm chủ nguồn cung xăng dầu, bất chấp những biến động phức tạp của thị trường năng lượng thế giới.
Đổi mới thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị, tăng cường phối hợp trong toàn Khối

Đổi mới thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị, tăng cường phối hợp trong toàn Khối

Ngày 04/4, tại Hà Nội, Khối các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức Liên hiệp (Khối) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2025 và phát động phong trào thi đua năm 2026. Bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đồng chủ trì Hội nghị.
Cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em”: Nét vẽ trẻ thơ lan tỏa khát vọng sống xanh

Cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em”: Nét vẽ trẻ thơ lan tỏa khát vọng sống xanh

Ngày 2/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Đan Mạch (VIDAFA) tổ chức lễ trao giải và triển lãm cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em” 2025–2026. Với chủ đề “Sống xanh”, cuộc thi năm nay thu hút hơn 130.000 bài dự thi của học sinh tiểu học và trung học trên cả nước, con số cao nhất từ trước đến nay.
COV tài trợ cho trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng

COV tài trợ cho trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng

Tổ chức Children of Vietnam (COV)/Hoa Kỳ vừa tài trợ Đà Nẵng dự án “Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật - HSC trên địa bàn phường Cẩm Lệ giai đoạn 2026-2029” nhằm tập trung nâng cao chất lượng sống cho trẻ khuyết tật thông qua ba trụ cột chính: giáo dục, y tế và môi trường sống.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động