Ngày 6 tháng 2 năm 2023 – Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit sẽ tham gia Ban giám khảo cho cuộc thi thiết kế người hâm mộ sắp tới “Make Your Mark” (tạm dịch Háy tạo dấu ấn của bạn của Đội đua xe đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing. Người hâm mộ sẽ có cơ hội thiết kế ba màu sơn trên xe RB19 trong mùa giải 2023 – cho các cuộc đua ở Miami, Austin và Las Vegas (đều tại Mỹ).

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 6 tháng 2 năm 2023 – Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit sẽ tham gia Ban giám khảo cho cuộc thi thiết kế người hâm mộ sắp tới “Make Your Mark” (tạm dịch Háy tạo dấu ấn của bạn của Đội đua xe đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing. Người hâm mộ sẽ có cơ hội thiết kế ba màu sơn trên xe RB19 trong mùa giải 2023 – cho các cuộc đua ở Miami, Austin và Las Vegas (đều tại Mỹ). Cuộc thi sẽ mang đến cho các nhà thiết kế đầy tham vọng trên khắp thế giới có cơ hội chứng kiến ​​những sáng tạo của họ di chuyển với tốc độ 350km/h trên những chiếc xe đua Oracle Red Bull Racing.

Hội đồng giám khảo cuộc thi sẽ bao gồm ông Christian Horner, CEO của Đội đua Oracle Red Bull Racing; ông Ben Zhou, CEO của Bybit và đại diện của Oracle và Mobil1. Các thiết kế được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn và tràn đầy năng lượng, với nhiều ý tưởng và yếu tố sáng tạo.

Ông Doodle, Nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã được tặng một chiếc ô tô trưng bày RB14 làm bức tranh để bắt đầu cuộc thi, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc quyền. “The Doodle Bull”, có chữ ký của hai tay đua Max Verstappen và Sergio Perez của Đội đua Oracle Red Bull Racing, sẽ được bán đấu giá bởi The Auction Collective, phối hợp với Sàn đấu giá Christie’s, thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến có hẹn giờ. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Wings for Life – đối tác từ thiện chính thức của đội.

Cuộc thi thiết kế màu sơn phù hợp với phong cách hợp tác khéo léo của Bybit và Oracle Red Bull Racing, theo đó những chiếc xe của đội đua Oracle Red Bull Racing được trang trí bằng Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế) cho đêm chung kết mùa giải 2022 ở Abu Dhabi. Đây là lần đầu tiên một chiếc NFT tô điểm cho một chiếc xe đua F1 hoặc tham gia một giải Grand Prix.

Ông Ben Zhou cho biết: “Tại Bybit, tất cả chúng tôi đều hướng đến việc mang đến những cơ hội ở cấp độ tiếp theo và đây là một ví dụ tuyệt vời về trọng tâm này. Tôi rất vui khi được giúp đánh giá cuộc thi này, nơi những người hâm mộ F1 sáng tạo có thể đóng góp thiết kế cho các đối tác giành chức vô địch của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối với người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua nghệ thuật, tiền kỹ thuật số và đua xe thể thao. Hợp nhất bởi niềm đam mê chung của chúng tôi, những người hâm mộ F1 và tiền kỹ thuật số sẽ thúc đẩy chúng tôi hướng tới tương lai phi tập trung nằm ở trung tâm của Web3”.

Hashtag: #Bybit#TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

In bài viết

Truyền hình