CĐV mỉa mai đương kim vô địch Thái Lan vì bị Việt Nam loại khỏi SEA Games 30
Đương kim vô địch SEA Games Thái Lan đã không thể bảo vệ thành công danh hiệu khi bị Việt Nam loại khỏi giải đấu bóng đá Đông Nam Á 2019. Trận đấu kinh điển giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vừa kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Những "chú Voi chiến" có được lợi thế khá lớn khi vượt lên dẫn trước 2-0, nhưng đã không thể bảo toàn được tỷ số, đành chấp nhận xách vali về nước, nhường tấm vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 cho U22 Việt Nam.
![]() |
| Dù dẫn trước tới 2 bàn nhưng U22 Thái Lan đã để U22 Việt Nam gỡ hòa. (Ảnh: Fox Sport) |
Đoàn quân của HLV Nishino Akira bước vào trận đấu lúc 15h hôm nay 5/12 với tâm thế phải giành chiến thắng bằng mọi giá. Với kịch bản thắng Việt Nam cách biệt ít nhất 2 bàn, Thái Lan mới có thể đi tiếp. Thế nhưng mọi chuyện đã diễn ra không như ý muốn của U22 Thái Lan. Hai pha lập công của Tiến Linh mang đến trận hòa 2-2 cho U22 Việt Nam, đồng nghĩa với tấm vé vào bán kết.
Việc Thái Lan bị loại sớm ngay từ vòng bảng chắc chắn là "cú sốc" khó có thể quên với các cầu thủ, HLV Nishino Akira và người hâm mộ bóng đá Thái. Nhân "dịp" này, cổ động viên các nước đã lên tiếng mỉa mai Thái Lan vì để Việt Nam loại khỏi giải đấu. Trang Fox Sport phiên bản châu Á đã tập hợp một số bình luận trên mạng xã hội sau thất bại bẽ bàng của U22 Thái Lan ở SEA Games 2019.
![]() |
| "Gửi Thái Lan, cho chúng tôi mượn thủ môn của các bạn được không?. Giờ thì các bạn đâu cần thủ môn làm gì nữa". |
![]() |
| "Cho hỏi chuyến bay của Thái Lan về nước khởi hành lúc nào?" |
![]() |
| "HLV Nishino Akira là người biết giữ lời hứa đó chứ. Mang những cầu thủ Thái về nước an toàn. Ông ý giỏi quá!" |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ
Đối ngoại nhân dân hướng vào hợp tác thực chất, phục vụ phát triển
Lan tỏa văn hóa Việt Nam giữa lòng thủ đô nước Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình













