Hình ảnh được cho là cáp Lightning mới của iPhone 12 đã được một tài khoản Twitter đăng tải vào ngày 24/9. Theo như hình ảnh, cáp được bện vải dù thay vì cao su như cáp tặng theo iPhone 11 trở về trước.
Giá iPhone 12 có thể đắt hơn dự kiến 50 USD Giá iPhone 12 có thể đắt hơn dự kiến 50 USD
iPhone 12 Pro Max sẽ là điện thoại Apple đầu tiên có RAM 6GB iPhone 12 Pro Max sẽ là điện thoại Apple đầu tiên có RAM 6GB

Trước đó, vào tháng 7, hình ảnh cáp sạc bện dù cho iPhone 12 cũng được một tài khoản Twitter đến từ Trung Quốc tiết lộ, gồm một đầu Lightning để cắm vào iPhone 12, đầu còn lại là USB-C để cắm vào củ sạc hoặc máy tính.

Hình ảnh cũng xác nhận iPhone 12 vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning chứ không phải USB-C. Theo 9to5mac, việc chuyển sang USB-C cho iPhone sẽ được áp dụng sớm nhất vào năm 2021.

Cáp sạc của iPhone 12 sẽ khó dứt hơn?
Cáp sạc của iPhone 12 sẽ khó dứt hơn.

Hiện tại, Apple chỉ tặng cáp Lightning bện dù khi mua máy tính Mac Pro, tuy nhiên sợi cáp tặng theo Mac Pro có màu đen, thêm lớp bọc bảo vệ đầu dây.

iPhone 12 có thể không tặng củ sạc và tai nghe nhưng người dùng sẽ có sợi cáp Lightning đẹp hơn, chất lượng cao và khó đứt hơn bởi vải dù chịu lực kéo, uốn và xoắn khá tốt. Trên những đời iPhone trước, cáp sạc mau hỏng, đứt là một trong những điều khiến người dùng khó chịu nhất.

Hồi đầu tháng 9, có tin đồn cho biết chỉ có iPhone 12 Pro Max được trang bị mạng 5G với băng tần mmWave, trong khi 3 mẫu còn lại sử dụng băng tần Sub-6GHz (tốc độ thấp hơn, vùng phủ sóng rộng hơn 5G mmWave).

AppleInsider cho hay một người tự nhận là nhân viên nhà mạng tại Hà Lan cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 vào ngày 13/10. Hãng bắt đầu nhận đơn đặt hàng sản phẩm này từ 16/10 và giao đến tay người dùng sau đó một tuần.

Dòng iPhone 12 dự kiến có 4 phiên bản, gồm iPhone 12 mini màn hình 5,4 inch, iPhone 12 màn hình 6,1 inch và 2 phiên bản Pro với màn hình 6,1 inch, 6,7 inch. Cả 4 trang bị màn hình OLED, thiết kế mới, Face ID được nâng cấp và chip xử lý A14 Bionic.

Cả 4 mẫu iPhone 12 dự kiến có bộ nhớ tiêu chuẩn là 128 GB.

Giá iPhone 12 có thể đắt hơn dự kiến 50 USD Giá iPhone 12 có thể đắt hơn dự kiến 50 USD

“Rò rỉ” mới nhất cho thấy giá iPhone 12 có thể tăng đáng kể so với iPhone 11, chứ không hề tương đương như những ...

iPhone 12 Pro Max sẽ là điện thoại Apple đầu tiên có RAM 6GB iPhone 12 Pro Max sẽ là điện thoại Apple đầu tiên có RAM 6GB

Thông qua AnTuTu Benchmark, iPhone 12 Pro Max dường như có hiệu suất tăng đáng kể, dẫn đến nhận định rằng thiết bị có thể ...

iPhone 12 chưa xuất hiện đã có giá bán dự kiến ở Việt Nam iPhone 12 chưa xuất hiện đã có giá bán dự kiến ở Việt Nam

Mặc dù iPhone 12 không xuất hiện trong sự kiện 15/9 của Apple, nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã rao giá bán chiếc điện ...

In bài viết

Truyền hình