Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
18:23 | 12/09/2020 GMT+7

Camera giao thông: Xin vượt bất thành, tài xế xe con "cú tiết" đạp ga và cái kết kinh hoàng

aa
Camera giao thông: Vụ va chạm liên hoàn đã khiến tài xế xe tải nhỏ bất ngờ và không kịp xử lý, tiếp tục va chạm với một xe tải chở hàng lớn đi làn bên trong.
Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) nổi bật chiều 12/9: Tài xế ôtô ngủ trên xe đỗ giữa đường, người đi xe máy phía sau tông ngã "dập mặt" Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) nổi bật chiều 12/9: Tài xế ôtô ngủ trên xe đỗ giữa đường, người đi xe máy phía sau tông ngã "dập mặt"
Camera Giao thông: Băng qua đường, một thanh niên bị xe máy đâm nguy kịch Camera Giao thông: Băng qua đường, một thanh niên bị xe máy đâm nguy kịch

Nguồn: Nguyễn Đăng Thịnh

Trước khi va chạm xảy ra, cả ba xe đều đang chạy với tốc độ khá cao. Chiếc xe con đã đi sau hai xe tải khá lâu nhưng chưa có khoảng trống để vượt lên trước. Bỗng nhiên, tài xế xe con đạp ga tăng tốc sang làn ngoài cùng và tại đầu 2 chiếc xe tải.

Vụ va chạm liên hoàn đã khiến tài xế xe tải nhỏ bất ngờ và không kịp xử lý, tiếp tục va chạm với một xe tải chở hàng lớn đi làn bên trong.

Kết quả vụ va chạm liên hoàn khiến cả ba xe văng ra khỏi làn đường đang di chuyển và hư hại nặng nề.

Tin tức tai nạn giao thông sáng 11/9: Không làm chủ tốc độ,  2 nữ sinh lao thẳng vào đuôi container ở Hải Phòng Tin tức tai nạn giao thông sáng 11/9: Không làm chủ tốc độ, 2 nữ sinh lao thẳng vào đuôi container ở Hải Phòng
Hãi hùng cảnh 20 du khách Trung Quốc bị treo ngược trên tàu lượn suốt hơn một giờ Hãi hùng cảnh 20 du khách Trung Quốc bị treo ngược trên tàu lượn suốt hơn một giờ
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Khởi động Dự án Việt Nam 2000: Bảo đảm an toàn cho trẻ em trên mọi nẻo đường

Khởi động Dự án Việt Nam 2000: Bảo đảm an toàn cho trẻ em trên mọi nẻo đường

Ngày 14/10, tại Hà Nội, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam, Quỹ Phòng, chống thương vong châu Á (AIP Foundation) đã khởi động Dự án Việt Nam 2000 nhằm hỗ trợ Chính phủ Việt Nam tăng cường an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em và thanh thiếu niên.
6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có báo cáo nhanh về kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau 6 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ 2025 ( từ 25 đến 30/1). Theo đó, trong 6 ngày qua, so với cùng kỳ, số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương đều giảm.
Từ 15/8/2024, áp dụng quy định mới về phân loại mức độ tai nạn giao thông

Từ 15/8/2024, áp dụng quy định mới về phân loại mức độ tai nạn giao thông

Thông tư 26/2024/TT-BCA của Bộ Công an có hiệu lực thi hành từ 15/8/2024 quy định thống kê, tổng hợp, xây dựng, quản lý, khai thác, sử dụng Cơ sở dữ liệu về tai nạn giao thông đường bộ, tai nạn giao thông đường sắt, tai nạn giao thông đường thủy nội địa. Trong đó, quy định rõ về phân loại tai nạn giao thông.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Nhiều bước tiến trong quan hệ Việt Nam - Đan Mạch thời gian qua, từ thúc đẩy các dự án đầu tư của Đan Mạch tại Việt Nam đến đẩy mạnh giao lưu nhân dân, hợp tác địa phương... có dấu ấn đóng góp của Đại sứ Nicolai Prytz. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 19/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ.
Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cảnh báo công dân về các đường dây lừa đảo, cờ bạc trái phép

Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cảnh báo công dân về các đường dây lừa đảo, cờ bạc trái phép

Ngày 18/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia phát đi thông báo khuyến cáo công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Indonesia nâng cao cảnh giác trước các đường dây lừa đảo trực tuyến, cờ bạc bất hợp pháp và các hoạt động môi giới trá hình có dấu hiệu vi phạm pháp luật sở tại.
Sinh viên Trung Quốc tìm cơ hội qua con chữ Việt

Sinh viên Trung Quốc tìm cơ hội qua con chữ Việt

Trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Trung Quốc ngày càng mở rộng trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, thương mại, du lịch và giao lưu nhân dân, tiếng Việt đang dần trở thành một “công cụ mềm” thu hút nhiều sinh viên Trung Quốc theo học. Không chỉ đơn thuần là một ngoại ngữ, tiếng Việt còn được xem như chìa khóa giúp người học tiếp cận văn hóa, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động khu vực Đông Nam Á.
Du lịch Việt Nam - Trung Quốc: giao lưu văn hoá, thúc đẩy hữu nghị hợp tác

Du lịch Việt Nam - Trung Quốc: giao lưu văn hoá, thúc đẩy hữu nghị hợp tác

Chiều 19/5, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu và chia sẻ nhân dịp “Ngày Du lịch Trung Quốc 19/5” năm 2026 với sự tham dự của đại diện các cơ quan, doanh nghiệp du lịch, hàng không, tài chính và truyền thông của Việt Nam và Trung Quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động