Camera giao thông: Sau khi lấy trộm chiếc xe ô tô của mẹ, cậu bé này đã tự lái xe ít nhất 300km từ Daegu đến Seoul theo chỉ dẫn của GPS.
Video: Chó mẹ tức tốc dẫn đường cho lính cứu hỏa đến giải cứu con Video: Chó mẹ tức tốc dẫn đường cho lính cứu hỏa đến giải cứu con
Video: Video: 'Rồng lửa' S-400 của Nga tấn công diệt thành công mục tiêu ở độ cao 15 km

Nguồn: MXH

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một chiếc ô tô màu trắng đang lưu thông trên đường bất ngờ lao vào một cửa hàng, cùng lúc này một bóng người nhảy xuống xe và bỏ chạy.

Một chiếc xe cảnh sát cũng dừng ngay ở phía sau và 2 cảnh sát đã mở cửa, vội đuổi theo người điều khiển chiếc xe ô tô.

Điều bất ngờ là người cầm lái chiếc xe này là một cậu nhóc 13 tuổi. Dù chưa có bằng nhưng tài xế nhí đã lái xe qua quãng đường khoảng 300 km từ Daegu tới Seoul (Hàn Quốc) trước khi buộc phải kết thúc hành trình.

Khi bị bắt giữ, cậu bé khai nhận muốn lái xe nên đã lấy trộm xe của mẹ, đi theo chỉ dẫn GPS và đi từ Daegu đến Seoul vào lúc 4h sáng.

Camera giao thông: Đang thảnh thơi ngồi hút thuốc, nam thanh niên suýt bị ô tô bay qua "cướp mạng" Camera giao thông: Đang thảnh thơi ngồi hút thuốc, nam thanh niên suýt bị ô tô bay qua "cướp mạng"
Video: Đang cặm cụi nướng thịt, một tiếng nổ lớn vang lên hất nồi than tung tóe khiến ai nấy "hồn xiêu phách lạc" Video: Đang cặm cụi nướng thịt, một tiếng nổ lớn vang lên hất nồi than tung tóe khiến ai nấy "hồn xiêu phách lạc"

In bài viết

Truyền hình