Camera giao thông: Chiếc McLaren 720S đang chạy ở làn phía bên trái của đường cao tốc ở Singapore thì mất lái rồi lao sang phía dải phân cách ở giữa đường.
Camera giao thông: Ô tô tông văng người phụ nữ rồi lao vào gốc cây Camera giao thông: Ô tô tông văng người phụ nữ rồi lao vào gốc cây
Camera giao thông: Bị xe khách tông trúng, hai người bay khỏi xe ba gác Camera giao thông: Bị xe khách tông trúng, hai người bay khỏi xe ba gác

Nguồn: Carscoops

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra hồi tuần trước và được camera hành trình của ôtô trên đường ghi lại.

Video cho thấy chiếc McLaren 720S đang chạy ở làn phía bên trái của đường cao tốc ở Singapore thì mất lái rồi lao sang phía dải phân cách ở giữa đường.

Chiếc siêu xe đã đâm mạnh vào dải phân cách rồi bay lên không trung trước khi đáp xuống bãi cỏ và bụi cây giữa đường, The Independent đưa tin.

Nguyên nhân chính xác của tai nạn chưa được xác nhận. Có thể người lái đã mất tập trung hoặc xử lý chuyển làn không thành công dẫn đến vụ việc đáng tiếc. Người lái chiếc McLaren được lực lượng cứu hộ đưa đến bệnh viện và sức khỏe đã hồi phục.

Tuy nhiên, mẫu siêu xe lại không được may mắn như vậy. Chiếc 720S màu trắng gần như nát vụn sau pha nhào lộn và tiếp đất ở tốc độ cao. Rất khó để có thể phục hồi hay sửa chữa.

Tại Singapore, giá khởi điểm của McLaren 720S vào khoảng 730.000 USD.

Video: Tròn mắt chứng kiến cảnh trăn dài 7m leo cây thoăn thoắt Video: Tròn mắt chứng kiến cảnh trăn dài 7m leo cây thoăn thoắt
Video: Bò tót bất ngờ lao vào nhà dân húc loạn xạ Video: Bò tót bất ngờ lao vào nhà dân húc loạn xạ
In bài viết

Truyền hình