Camera giao thông: Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, khiến nhiều người xem video bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng sớm truy tìm tài xế này để có hình thức xử phạt nghiêm khắc.
Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng Video: Laptop bất ngờ nổ tung, thiêu rụi cả văn phòng
Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất Video: Tháo chạy khỏi lò mổ, trâu 'điên' húc tung 2 người trước khi biến mất

Nguồn: MXH

Mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn video do chính người điều khiển xe mô tô phân khối lớn ghi lại bằng camera hành trình. Trong video dài khoảng 4 phút, tài xế liên tục tăng tốc với tốc độ cao, từ 100 km/h lên 299 km/h.

Hình ảnh được cho là diễn ra trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội. Thời điểm này có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đã chỉ đạo các tổ công tác rà soát, xác minh thông tin chiếc xe máy này.

"Hiện đơn vị đang rà soát qua camera giao thông, các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. Chúng tôi sẽ có văn bản mời người này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông", lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho hay.

Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ? Video: UFO rời khỏi Trái Đất qua lỗ sâu vũ trụ?
Video: Người đàn ông sử dụng 'tuyệt kỹ' bịt mắt lọc 1 tạ thịt trong 4 phút Video: Người đàn ông sử dụng 'tuyệt kỹ' bịt mắt lọc 1 tạ thịt trong 4 phút
In bài viết

Truyền hình