Camera giao thông: Người dân cho biết thêm, sau khi dừng lại khi húc vào cột đèn ở trên dải phân cách, nam tài xế được đưa ra khỏi xe có biểu hiện giống như sử dụng chất kích thích.
Camera giao thông: Phản xạ xuất thần, người phụ nữ nhảy khỏi xe thoát thân tránh tai nạn Camera giao thông: Phản xạ xuất thần, người phụ nữ nhảy khỏi xe thoát thân tránh tai nạn
Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô

Nguồn: Mạng xã hội

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 11/10, tại phố Chùa Thông, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 17h ngày 11/10, một nam thanh niên sinh năm 2002 lái xe ô tô hiệu Mazda CX5 mang BKS 30E-885.18 phóng tốc độ cao trên đường ở thị trấn Sơn Tây.

Sau đó, ô tô này đâm vào người qua đường và một chiếc xe máy. Tuy nhiên, nam tài xế không chịu dừng lại mà tăng ga, lạng lách đánh võng trên đường giữa hàng loạt phương tiện đang di chuyển.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán cảnh báo cho những người đi đường và ra hiệu cho tài xế dừng lại. Khi đến đoạn phố Chùa Thông, chiếc xe này tông liên tiếp vào hàng loạt ô tô và chỉ dừng lại khi húc vào cột đèn ở trên dải phân cách.

Người dân cho biết thêm, khi nam thanh niên được đưa ra khỏi xe có biểu hiện giống như sử dụng chất kích thích.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, tối 11/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường xử lý vụ việc, đồng thời giúp đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

"Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi xác định được 1 người chết và một số người bị thương được đưa đi cấp cứu. Hiện đơn vị đang làm báo cáo cụ thể về vụ tai nạn, trong đó có số phương tiện bị chiếc xe này tông trúng và nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên", vị lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây thông tin.

Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô
Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng
In bài viết

Truyền hình