Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
20:31 | 01/10/2020 GMT+7

Camera giao thông: Chứng kiến cảnh con gái bị xe tải tông trực diện, mẹ sững sờ rồi ngất xỉu ngay giữa đường

aa
Camera giao thông: Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và cô gái không may đã tử vong.
Camera giao thông: Khoảnh khắc xe container mất lái vì nổ lốp trước, đâm sầm vào nhà dân bên đường Camera giao thông: Khoảnh khắc xe container mất lái vì nổ lốp trước, đâm sầm vào nhà dân bên đường
Camera giao thông: Thanh sắt rơi từ xe tải đâm xuyên thủng kính ô tô phía sau, tài xế thoát chết hy hữu Camera giao thông: Thanh sắt rơi từ xe tải đâm xuyên thủng kính ô tô phía sau, tài xế thoát chết hy hữu

Nguồn: MXH

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ ngất xỉu sau khi chứng kiến cảnh con bị xe tải tông trực diện trong lúc quay đầu xe khiến nhiều người phải bàng hoàng.

Theo đó, sau khi chở mẹ đến chỗ xe khách, cô con gái quay đầu xe lại để đi về thì bất ngờ bị một chiếc xe tải lao tới, tông trực diện.

Tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, người mẹ sững sờ rồi lăn ra ngất xỉu ngay giữa được. Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và cô gái không may đã tử vong.

Camera giao thông: Đi ngược chiều chờ sang đường, cô gái bất ngờ bị 2 thanh niên "hạ đo ván" Camera giao thông: Đi ngược chiều chờ sang đường, cô gái bất ngờ bị 2 thanh niên "hạ đo ván"
Camera giao thông: Kinh hoàng khoảnh khắc container húc văng 7 xe máy đang chờ đèn đỏ ở Hải Phòng Camera giao thông: Kinh hoàng khoảnh khắc container húc văng 7 xe máy đang chờ đèn đỏ ở Hải Phòng
Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Gần 1,8 triệu lượt khách được Hanoi Metro phục vụ trong dịp Quốc khánh 2/9

Gần 1,8 triệu lượt khách được Hanoi Metro phục vụ trong dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 3/9, Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, từ ngày 21/8-2/9, gần 1,8 triệu lượt hành khách đã được vận chuyển trên các tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Hà Nội.
Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới

Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam” lần thứ IV- năm 2026 và Thi ảnh “Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới” chính thức công bố Thể lệ giải, cơ cấu giải thưởng, theo báo Công luận.
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam

Đó là nội dung được ông Trương Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất Thành ủy Diên An (Trung Quốc) bày tỏ tại buổi làm việc với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn ngày 26/3 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 27/3: Xung đột Trung Đông đẩy giá dầu bật tăng hơn 5%, Iran cho phép 5 quốc gia “thân thiện” qua eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 27/3: Xung đột Trung Đông đẩy giá dầu bật tăng hơn 5%, Iran cho phép 5 quốc gia “thân thiện” qua eo biển Hormuz

Xung đột Trung Đông đẩy giá dầu bật tăng hơn 5%; Iran cho phép 5 quốc gia “thân thiện” qua eo biển Hormuz; Hàn Quốc tung gói ngân sách “thời chiến” gần 17 tỉ USD ứng phó khủng hoảng năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 27/3.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động