Camera giao thông: Vụ tai nạn khiến tài xế xe sang chết tại chỗ, ba người trên xe cứu thương bị thương nặng, trong đó có một bác sĩ, một nhân viên y tế và một tài xế.
Camera giao thông: Lái xe SUV say rượu húc cây xăng tan tác Camera giao thông: Lái xe SUV say rượu húc cây xăng tan tác
Camera giao thông: Xe khách chạy tốc độ cao gây tai nạn thương tâm Camera giao thông: Xe khách chạy tốc độ cao gây tai nạn thương tâm

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 28/4, tại Crimea.

Cụ thể, sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp trên đường cao tốc Yuzhnoberezhnoye, chiếc xe cấp cứu đã nhanh chóng tới hiện trường.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, chiếc xe ưu tiên liên tục nháy đèn, bấm còi và chạy sang làn đường ngược chiều để vượt lên trên các xe khác.

Nhìn thấy xe cấp cứu, dòng xe ngược chiều đều dạt sang phải để nhường đường. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, một chiếc Audi xuất hiện, tông thẳng vào đầu chiếc xe ưu tiên.

Được biết, vụ tai nạn khiến tài xế xe sang chết tại chỗ, ba người trên xe cứu thương bị thương nặng. Trong đó có một bác sĩ, một nhân viên y tế và một tài xế. Thời điểm xảy ra sự việc không có bệnh nhân nào trên xe.

Camera giao thông: Sau khi tông trúng hai mẹ con, nữ tài xế lao thẳng xe vào gốc cây Camera giao thông: Sau khi tông trúng hai mẹ con, nữ tài xế lao thẳng xe vào gốc cây
Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh
In bài viết

Truyền hình