Camera giao thông: Nam tài xế đã lái ô tô tông liên tiếp vào 8 phương tiện sau khi cãi nhau với vợ, hậu quả là sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa 8 xe ô tô, đồng thời bị tước bằng lái xe.
Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người "oan gia" Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người "oan gia"
Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công

Nguồn: Newsflare

Thông tin ban đầu, sự việc được camera giao thông ghi lại hôm 16/1 ở thành phố Shangrila, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo hình ảnh ghi lại, một chiếc ô tô tông hàng loạt phương tiện đang đỗ rồi dừng lại giữa đường. Thời điểm đó, có một phụ nữ và một người đàn ông rời xe . Người phụ nữ cố gắng đuổi theo, can ngăn người đàn ông.

Khi cảnh sát xuất hiện, nam tài xế từ chối kiểm tra nồng độ cồn và đã bị đưa tới bệnh viện để làm xét nghiệm. Cảnh sát cho biết, người gây ra vụ việc sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa 8 xe ô tô, đồng thời bị tước bằng lái xe.

Camera giao thông: Đánh lái để vượt xe, tài xế vô tình phi thẳng "xuống ruộng" Camera giao thông: Đánh lái để vượt xe, tài xế vô tình phi thẳng "xuống ruộng"
Video: Người phụ nữ dùng "chiêu" để quỵt tiền bát mì Video: Người phụ nữ dùng "chiêu" để quỵt tiền bát mì
In bài viết

Truyền hình