Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
10:29 | 11/11/2020 GMT+7

Camera giao thông: Biết không thể tránh tàu, người đàn ông "phản xạ xuất thần" bằng cách đu cột điện để giữ mạng

aa
Camera giao thông: Biết không kịp tránh đoàn tàu đang dần lại gần, người đàn ông Indonesia đi xe máy đã có pha xử lý 'có một không hai'.
Camera giao thông: Tông trúng xe chở thuyền, thanh niên trượt dài trên đường Camera giao thông: Tông trúng xe chở thuyền, thanh niên trượt dài trên đường
Camera giao thông: Xe tải vào cua bất ngờ lao vào lề đường, trượt dài tông văng 2 xe máy rồi đâm vào nhà dân Camera giao thông: Xe tải vào cua bất ngờ lao vào lề đường, trượt dài tông văng 2 xe máy rồi đâm vào nhà dân

Camera giao thông

Nguồn: MXH

Vừa qua, những hành khách ngồi trên đoàn tàu di chuyển qua cây cầu bắc qua con sông ở một thị trấn nằm bên núi thuộc tỉnh Tây Java của Indonesia đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn ra bên ngoài cửa sổ và thấy một chiếc xe máy, sau đó là một người đàn ông đang lơ lửng, đu bám vào cột điện bên ngoài cầu.

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/10. Được biết, người đàn ông này đã quyết định bất chấp nguy hiểm đi đường tắt là băng qua cây cầu đường sắt để về nhà. Tuy nhiên, khi đang di chuyển, người này bỗng nghe thấy tiếng còi tàu hỏa di chuyển lại gần.

Biết không đủ thời gian để băng qua hết cây cầu, người đàn ông vứt xe sang phần đất hẹp còn lại gần đường ray, còn bản thân trèo ra bên ngoài để đu vào cột điện nhằm tránh va chạm.

Sau khi đoàn tàu đi khỏi, người đàn ông leo trở lại vào phía trong cầu đường sắt và dựng xe máy để di chuyển tiếp về nhà.

Camera giao thông: Tông thẳng vào đầu xe tải, nam thanh niên mài người xuống đường, văng trượt hàng chục mét Camera giao thông: Tông thẳng vào đầu xe tải, nam thanh niên mài người xuống đường, văng trượt hàng chục mét
Camera giao thông: Nữ tài xế vượt đèn đỏ bị ô tô tông bất tỉnh giữa ngã tư Camera giao thông: Nữ tài xế vượt đèn đỏ bị ô tô tông bất tỉnh giữa ngã tư
Camera giao thông: Tài xế ôtô say rượu tông bay người đi bộ, húc văng ô tô trên đường Camera giao thông: Tài xế ôtô say rượu tông bay người đi bộ, húc văng ô tô trên đường
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.
Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Đồng Nai - Kampong Thom: Đa dạng các hoạt động hợp tác, giao lưu

Trao đổi đoàn; đào tạo và cấp học bổng cho sinh viên tỉnh bạn; hợp tác nông nghiệp; thăm tặng quà Tết... Những hoạt động thiết thực giữa tỉnh Đồng Nai (Việt Nam) và tỉnh Kampong Thon (Campuchia) đã góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Cmapuchia ngày càng đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Hội nghị xác định công tác đối ngoại nhân dân thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả”, đóng góp tích cực vào công tác đối ngoại toàn diện của Thủ đô và cả nước.
Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Ngày 04/7, tại xã Thượng Đức (thành phố Đà Nẵng), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức phi chính phủ Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) trao quà cứu trợ cho 300 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 1 vừa qua.
GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

Từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7/2025, hơn 80.000 cây đưng sẽ được gieo trồng trên diện tích hơn 18 ha tại xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau (trước đây là xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nhân rộng giải pháp dựa vào thiên nhiên thông qua phục hồi rừng ngập mặn để cải thiện môi trường tại tỉnh Bạc Liêu” (IONIQ), do tổ chức Good Neighbors International (GNI) phối hợp với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) triển khai.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động