Camera giao thông: Nóng giận vì phải chờ đợi 20 phút, một nam bác sĩ đã lái xe phá hủy showroom ô tô và nhiều xe trưng bày khác gây thiệt hại nghiêm trọng cho đại lý.
Camera giao thông: SUV lao nhanh vào giao lộ rồi bị tông lật ngang, thanh niên trong xe văng ra ngoài Camera giao thông: SUV lao nhanh vào giao lộ rồi bị tông lật ngang, thanh niên trong xe văng ra ngoài
Camera giao thông: Trinh sát hình sự phóng xe truy bắt kẻ cướp dây chuyền tại TPHCM Camera giao thông: Trinh sát hình sự phóng xe truy bắt kẻ cướp dây chuyền tại TPHCM

Nguồn: Russia Today

Cảnh sát Bắc Moscow, Nga cho biết, một người đàn ông bất bình vì sự chờ đợi bất tiện trong 20 phút tại một đại lý ô tô đã nổi cơn thịnh nộ phá hủy một số ô tô và một tầng trưng bày.

Cụ thể, vụ việc gây phẫn nộ này xảy ra hôm thứ Bảy tại đại lý ô tô Pelican Cars ở Bắc Moscow, Nga. Một người đàn ông được xác định là bác sĩ sản khoa 35 tuổi khi đến nhận chiếc xe của anh ta, chiếc xe đang ở đại lý để sửa chữa.

Ban đầu, người này bình tĩnh chờ đợi ở khu vực tiếp tân nhưng sau 20 phút, anh ta ngày càng trở nên nổi nóng. Thay vì tìm kiếm một nhân viên để được hỗ trợ, người đàn ông đã đi ra ngoài mượn một chiếc xe Grand Vitara của đại lý sau đó thực hiện hành vi không ngờ đến.

Video giám sát camera bên trong đại lý đã ghi lại cảnh chiếc Grand Vitara lao qua cửa chính đại lý và đâm vào một số xe ô tô mới đang trưng bày. Chiếc xe liên tục tông nát các xe, một cột trụ bê tông và nhiều vật dụng khác bên trong đại lý.

Tại thời điểm đó, các nhân viên an ninh đã kéo người đàn ông ra khỏi xe và khống chế anh ta cho đến khi cảnh sát đến hiện trường.

Theo Russia Today, không ai bị thương trong cuộc tấn công kéo dài khoảng 3 phút. Trong khi đó, 3 chiếc xe hơi mới tinh đã bị hư hại. Các số liệu sơ bộ cho thấy thiệt hại vượt quá một triệu rúp, tương đương khoảng 33.700 USD.

Video: Dàn cảnh hỏi đường bác bảo vệ tội nghiệp rồi "bốc" luôn xe SH trong chớp mắt Video: Dàn cảnh hỏi đường bác bảo vệ tội nghiệp rồi "bốc" luôn xe SH trong chớp mắt
Camera giao thông: Xe vừa làm lốp xong, chạy được vài quãng lốp đã bật văng lông lốc ra đường Camera giao thông: Xe vừa làm lốp xong, chạy được vài quãng lốp đã bật văng lông lốc ra đường
In bài viết

Truyền hình