Với mục đích hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức khỏe trong cộng đồng và góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, ngày 28/12, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao hệ thống cung cấp nước sạch tại Trường Tiểu học Ma Lé và đồn biên phòng Lũng Cú, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
Cải thiện nguồn nước cho trường tiểu học và đồn biên phòng Lũng Cú, Hà Giang
Quỹ Toyota Việt Nam bàn giao hệ thống cung cấp nước sạch tại Trường Tiểu học Ma Lé và đồn biên phòng Lũng Cú, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong đời sống con người và có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần duy trì và phát triển an sinh xã hội. Tuy nhiên, việc tiếp cận nguồn nước sạch tại tỉnh Hà Giang, nhất là khu vực vùng sâu vùng xa, vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức do điều kiện tự nhiên và kinh tế.

Với mong muốn giúp trẻ em vùng sâu vùng xa được tiếp cận với nguồn nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch bao gồm hệ thống giếng khoan, hệ thống lọc và bồn chứa nước tại đồn biên phòng Lũng Cú và trường Tiểu học Ma Lé, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Hệ thống này sẽ góp phần cung cấp nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu của toàn bộ học sinh, thầy cô và các chiến sĩ biên phòng. Trước đó vào tháng 1/2021, Quỹ Toyota Việt Nam cũng đã hỗ trợ xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho Trường Tiểu học số 1 Thượng Trạch & Trường Tiểu học Xuân Trạch tại tỉnh Quảng Bình.

Cải thiện nguồn nước cho trường tiểu học và đồn biên phòng Lũng Cú, Hà Giang
Cải thiện nguồn nước cho trường tiểu học và đồn biên phòng Lũng Cú, Hà Giang
Nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu.

Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Thông qua dự án cung cấp nước sạch, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các học sinh, thầy cô và chiến sĩ biên phòng, tạo tiền đề quan trọng để các em học sinh - thế hệ trẻ tương lai của đất nước, có thể phát triển toàn diện thể chất và trí lực”.

Cải thiện nguồn nước cho trường tiểu học và đồn biên phòng Lũng Cú, Hà Giang
Trao quà cho trẻ em khó khăn.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại”, Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội đặc biệt trong lĩnh vực Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh dự án cung cấp nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; Xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng cao; Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động đóng góp xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã góp phần tích cực trong việc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước Việt Nam.

Toyota Camry hoàn toàn mới – Xứng tầm doanh nhân Toyota Camry hoàn toàn mới – Xứng tầm doanh nhân
Toyota Camry hoàn toàn mới sở hữu ngoại thất phong cách, thời thượng, nội thất sang trọng, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới TSS cùng khả năng vận hành vượt trội nhờ động cơ, hộp số hoàn toàn mới. Đặc biệt, với sự xuất hiện của phiên bản Camry Hybrid hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị, phong cách sống đẳng cấp cho chủ sở hữu.
Toyota Việt Nam sẽ nỗ lực nâng cao tỷ lệ nội địa hóa? Toyota Việt Nam sẽ nỗ lực nâng cao tỷ lệ nội địa hóa?
Ngày 15/12, Toyota Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam (VIMEXPO 2021) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội), với gian trưng bày các phụ tùng được nội địa hóa và kết hợp trưng bày sản phẩm từ các nhà cung cấp.
Cuối năm, nhiều hãng xe chạy đua khuyến mại Cuối năm, nhiều hãng xe chạy đua khuyến mại
Chạy đua trong những tháng cuối năm, nhiều hãng xe ô tô đưa ra nhiều ưu đãi hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng. Đặc biệt, các chính sách về lệ phí trước bạ cho ô tô trong thời gian tới chuẩn bị có thay đổi.
In bài viết

Truyền hình