Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:56 | 05/10/2018 GMT+7

Cái tát điếng người cho gã đàn ông bị bắt quả tang ngoại tình trên phố cổ Hà Nội: "Về nhà vẫn yêu vợ thương con, vậy mà..."

aa
Khi phát hiện chồng đang đi cùng người đàn bà khác, người vợ đã tát vào mặt anh ta ngay giữa phố Hà Nội. Vụ việc gây xôn xao khi rất đông người dân khu vực chứng kiến.

Clip vợ thẳng tay tát mặt chồng trên phố Hà Nội khi phát hiện ngoại tình

Tối 4/10, một vụ đánh ghen đã xảy ra tại phố Hàng Đào (Hà Nội) khiến người dân quanh khu vực xôn xao. Theo như chia sẻ, khi đang di chuyển trên đường người vợ bắt gặp chồng mình đi chơi với tình nhân. Bực tức, chị này quyết làm lớn chuyện tại chỗ rồi vung tay tát chồng một cái. "Anh đã hứa sẽ bỏ nó, sẽ ăn năn hối cải, tại sao còn tiếp tục…", người vợ hét lên.

Vì quá xẩu hổ, người đàn ông đánh lại vợ. Đứng bên cạnh, cô tình nhân giải thích, nói rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm, muốn đến một quán cà phê để nói chuyện. Tuy nhiên, người vợ không đồng ý. Hai bên lao vào giằng co hồi lâu.

Vợ bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ và cái tát cho kẻ phản bội. Nguồn: Hóng.

Hình ảnh vụ đánh ghen bị đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người bức xúc cho rằng, chồng như vậy không nên giữ. Tuy nhiên, cách hành xử của người vợ trong clip cũng không hợp tình hợp lý, nhất là giữa chốn đông người.

"Nếu đã ngoại tình thì không nên giữ làm gì, vì thói trăng hoa của đàn ông chỉ làm khổ phụ nữ. Cái tát khá xứng đáng cho kẻ phản bội. Phụ nữ sinh ra đã khổ rồi mà còn gặp chồng như này thì chỉ khổ mình thôi. Tốt nhất là cố mà kiếm tiền chăm sóc bản thân mình hơn" - bạn G.H. chia sẻ.

"Việc gì chị phải đánh anh ta như thế để người ngoài nhìn vào không hay, có thể chị giận quá nên không kiềm chế được bản thân. Người chồng như này không xứng đáng được hưởng hạnh phúc vì không tôn trọng vợ mình" - chị T.L. bày tỏ.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Hình ảnh vụ đánh ghen bị đưa lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Người vợ trong clip: "Các con chị rất sửng sốt khi thấy bố mình như vậy"

Trao đổi với người trong cuộc, chị N., vợ của người đàn ông nhân vật chính trong clip cho biết, chồng chị và người phụ nữ kia cùng làm việc tại một công ty du lịch. Thời gian sau khi đi tu nghiệp từ nước ngoài về, anh ấy bắt đầu trở nên thay đổi.

"Cho đến bây giờ chồng vẫn yêu thương vợ con, là thần tượng trong mắt các con của chị, là người ăn học đàng hoàng. Thế nhưng dạo gần đây, về nhà thì vẫn yêu vợ thương con, còn tỏ ra ăn năn hối lỗi, thế nhưng ra ngoài lại bồ bịch" - chị N. cho biết.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Chị N. và chồng vẫn rất mặn nồng.

Chị N. có hỏi chồng thì anh tâm sự rằng không hiểu vì sao, dù không có tình cảm với người đàn bà kia nhưng lại không dứt ra được. Tối qua (4/10) khi gặp chồng đi với nhân tình, chị cho hay cố tình đánh để chồng tỉnh ra và quay về với vợ con.

"Mấy ngày nay chị có đi theo, gặp một lần và đã cảnh cáo rồi, chồng chị đã lảng đi nhưng người đàn bà kia cứ bám lấy, thậm chí nó còn thách thức chị. Giờ chị và các con đang cố gắng để anh thoát khỏi người đàn bà đó. Các con chị cũng rất sửng sốt khi thấy bố mình như vậy", chị N. tâm sự.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Người phụ nữ còn lại trong vụ đánh ghen.

Được biết người phụ nữ còn lại trong clip tên là T. (SN 1983) hiện đang là mẹ đơn thân. Trao đổi với chúng tôi, chị T. cho rằng đây chỉ là một sự hiểu nhầm và không giải thích gì thêm.

Bá Cường

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động