Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
14:00 | 15/08/2015 GMT+7

Ca sĩ Băng Di mang bán kỷ vật tình yêu

aa
Trong tập 5, chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 (do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện), các đội chơi có hành trình đến với xứ sở hoa champa – đất nước Lào. Tại đây, ca sĩ Băng Di quyết định bán kỷ vật người yêu tặng để kiếm tiền và hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó, siêu mẫu Trương Nam Thành phải “hy sinh” chiếc đồng hồ quý giá.

Băng Di “hy sinh” áo người yêu tặng

Tại đất nước Triệu Voi, các đội chơi đến khu chợ đêm Luang Prabang, tìm bức phù điêu giống tấm ảnh được chương trình cung cấp. Bức phù điêu có giá 400 nghìn kip, tiền Lào. Trong khi đó, số tiền các đội chơi được cung cấp là 100 nghìn kip. Nhiệm vụ của họ là sử dụng số tiền này để làm ra số tiền 400 nghìn kip. Hoặc cố gắng bằng những cách thức khác kiếm tiền, để mua được bức phù điêu.

Thay vì mua đồ để bán, 2cô gái đội Nâu lại quyết định mang quần áo mới chưa mặc ra kinh doanh. Băng Di thổ lộ: cô rất tiếc và thực sự không muốn bán bởi là đó chính là quà tặng của người yêu, khi cô chuẩn bị tham gia chương trình.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Ca sĩ Băng Di (bìa trái) phải mang kỷ vật người yêu tặng đem bán, để kiếm tiền hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, do nhiệm vụ, Băng Di đành phải “hy sinh” những món đồ trong tiếc nuối. Ca sĩ cũng không quên nhắn gửi người yêu, nếu có coi tập này thì hãy tha lỗi cho cô.

Trương Nam Thành và Hải Băng có vẻ bớt vất vả hơn so với chặng Hà Nội. Họ quyết định bán đi chiếc đồng hồ giá trị của Trương Nam Thành và gặp được nhiều fan người Việt ngay tại Lào.

Đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln dùng khoản tiền được cung cấp để mua những phụ kiện nhỏ, xinh xắn ở chợ đêm và đi bán lấy lãi, nhằm kiếm đủ theo yêu cầu từ phía chương trình. Hai chàng trai đã tận dụng rất tốt lợi thế ngoại ngữ lẫn ngoại hình để bán hàng. Những mặt hàng họ bán rất được lòng các vị khách, đặc biệt là những cô gái.Đội Hồng của Đăng Hoàng - Thuỳ Anh một lần nữa thể hiện mình là những tay đua luôn gặp may trong những thử thách liên quan đến ngành dịch vụ, với khả năng thuyết phục vô cùng hiệu quả. Tận dụng lợi thế ngoại ngữ trôi chảy, chỉ cần thuyết phục hai vị khách chịu ngồi lại cho họ massage là đã thu về số tiền cần thiết. Đội Hồng là đội chơi đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ, vươn lên vị trí dẫn đầu trong thử thách này.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Siêu mẫu Trương Nam Thành thì "hi sinh" chiếc đồng hồ giá trị của mình.

Lộ trình này làm khó đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh và khiến cả hai lớn tiếng với nhau. Ngọc Anh chia sẻ rằng mình rất nản. Trong khi đó, Nhật Anh liên tục phải khích lệ đồng đội. Họ giúp những người chủ quầy trong chợ dọn hàng, nhưng tiền thù lao thu về rất ít. Đến khi người chủ sạp cho mang đồ đi bán thì số tiền họ thu được vẫn chưa được là bao. Cuối cùng, đội Cam đã quyết định sử dụng thẻ ưu tiên giành được từ chiến thắng trong chặng đầu để vượt qua nhiệm vụ.

Đội Xanh lá lần đầu xung đột

Kết thúc nhiệm vụ tại chợ đêm, các đội đua tạm nghỉ một đêm tại Luang Prabang. Sang ngày mới, 7 đội chơi đến với nhiệm vụ Vượt rào “Ai thích chụp hình?”. Với nhiệm vụ này, các đội chơi di chuyển đến núi Phousi, nằm gần hoàng cung, ở phía Đông Bắc Luang Prabang. Thành viên vượt rào phải đi bộ lên núi và chụp ảnh 7 bức tượng phật có ghi tên 7 ngày trong tuần bằng tiếng Anh. Các thành viên thực hiện Vượt rào gồm: Trang Pháp, Trương Nam Thành, Đăng Hoàng, Chí Thành, Nhật Anh, Song Ngư và Joo Young.

Trang Pháp, Đăng Hoàng, Trương Nam Thành, Joo Young và Song Ngư thực hiện nhiệm vụ trong thời gian ngắn.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Chí Thành có sự nhầm lẫn trong nhiệm vụ Vượt rào lần này.

Trong khi đó, Chí Thành của đội Xanh lá tuy khá nhanh chóng xác định được hướng đi và chụp đầy đủ các tượng Phật. Tuy nhiên, khi xem lại thì dòng chữ Sunday ở bức tượng Chủ nhật bị che khuất bởi rào chắn. Nên anh chàng nghĩ rằng mình vẫn chưa chụp đủ 7 ngày trong tuần và lại dạo khắp ngọn núi để tìm kiếm Sunday.

Nhật Anh của đội Cam cũng gặp trường hợp tương tự. Sau một thời gian dài lang thang tìm kiếm, Chí Thành mới phát hiện ra điều mình nhầm lẫn. Chàng Việt kiều kết thúc nhiệm vụ sau quãng thời gian dài gấp nhiều lần so với các đội đua khác.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Sau những giây phút cự cãi, hai chàng trai đội Xanh lá lại đoàn kết để tiếp tục cuộc đua.

Thời gian chờ đợi dài đằng đẵng và phải chứng kiến hết đội này đến đội khác “vượt mặt” dù thử thách khá đơn giản khiến anh chàng Lincoln sốt ruột và nổi nóng ngay khi Chí Thành quay lại. Rất may, sau vài cự cãi, đội Xanh lá nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và giảng hoà để tập trung cho các nhiệm vụ kế tiếp.

Các đội chơi căng thẳng tạt nước ở cánh đồng Chum

Nhiệm vụ cuối của các đội chơi diễn ra tại cánh đồng Chum, Xiengkhuang. Tại đây, 7 đội tìm đường đến khu vực tạt nước được đánh dấu của chương trình. Một thành viên dùng chum để lấy nước, người còn lại dùng chum để hứng nước. Sau đó, đội chơi phải đổ nước hứng được vào ba chiếc chum nhỏ sao cho mực nước cao hơn hoặc bằng mực nước yêu cầu trong mỗi chum.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Đội Nâu mâu thuẫn với nhau khi thực hiện nhiệm vụ tạt nước.

Đến cánh đồng Chum đầu tiên và cũng là đội đầu tiên tìm ra mật thư nhưng Trang Pháp - Băng Di tốn rất nhiều thời gian mới tìm thấy địa điểm thực hiện nhiệm vụ tạt nước. Khi đến nơi, đội Nâu nhìn thấy Đăng Hoàng - Thuỳ Anh, Trương Nam Thành - Hải Băng tuy đến sau, nhưng đã hứng được hơn nửa chum nên cả hai cô gái bắt đầu bực mình và căng thẳng.

Băng Di chia sẻ, khi đó họ không phải nghe nhau để hiểu nhau, mà nghe nhau để đáp trả lại lời nói của đối phương. Tuy nhiên, do xuất phát sớm hơn nhiều đội khác, Băng Di và Trang Pháp vẫn có được thứ hạng cao trong chặng này.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Hai thành viên đội Cam cũng có những giây phút căng thẳng với nhau.

Với nhiệm vụ này, Nhật Anh và Ngọc Anh của đội Cam cũng có đôi lần lớn tiếng với nhau. Thời gian di chuyển dài, liên tiếp các thử thách được đưa ra, đồng thời, nhiệm vụ cuối cùng không dễ dàng càng khiến các đội chơi sốt ruột và nảy sinh mâu thuẫn.

Trương Nam Thành - Hải Băng lần đầu tiên về nhất

Từ vị trí thứ sáu ở chặng trước, đội Vàng của Trương Nam Thành - Hải Băng đã có một hành trình bứt phá quyết liệt vươn lên vị trí dẫn đầu ở chặng Lào; đánh dấu chiến thắng đầu tiên của họ trong Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Liên tiếp đứng ở những vị trí thấp, đội Hồng của Đăng Hoàng - Thuỳ Anh và đội Nâu của Trang Pháp - Băng Di cũng chứng tỏ mình là những tay đua cừ khôi, khi bứt phá vượt bậc lên ví trí thứ hai và thứ ba của chặng Lào. Đây là những vị trí cao nhất mà cả hai đội từng đạt được từ những chặng đầu tiên cho đến nay.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Đội Vàng vươn lên dẫn đầu.

Tiếp đó, đội Xanh lá của Chí Thành - Lincoln, đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh, đội Tím của Joo Young - Phương Ly lần lượt về đích ở vị trí thứ tư, năm và sáu. Cách đội Tím chỉ vài giây nhưng Song Ngư - Trúc Như của đội Xanh dương xếp ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ còn tiếp được đua cùng Cuộc Đua Kỳ Thú vì chặng đua này là một chặng đua kép.

Tập tiếp theo của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào 21g10’ thứ sáu tuần sau, ngày 21/8.

Mạnh Phúc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Với tác phẩm "Song to the Moon" ("Khúc ca gửi ánh trăng" - trích từ opera Rusalka), thí sinh Trần Thị Vân Anh (quê xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh), sinh viên năm thứ nhất Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã giành Giải Đặc biệt của Cuộc thi âm nhạc Kyushu Music Competition lần thứ 28 năm 2026, tại Nhật Bản.
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Tại thành phố Girona (Tây Ban Nha), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ghi dấu ấn nổi bật khi xuất sắc giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng.
Tăng cường giao lưu văn hóa Việt – Trung qua chương trình “Vui đón Tết Xuân 2026”

Tăng cường giao lưu văn hóa Việt – Trung qua chương trình “Vui đón Tết Xuân 2026”

Ngày 11/2, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức Chương trình trải nghiệm văn hóa Trung Hoa với chủ đề “Vui đón Tết Xuân 2026”, thu hút đông đảo học sinh tham gia, mang đến không gian giao lưu sinh động và đậm sắc xuân.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Ngày 6/4 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2026 (Phật lịch 2569).
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Đền Canh xã Đức Thành cũ, nay thuộc xóm 10, xã Bình Minh, tỉnh Nghệ An là một trong những di sản văn hóa quý của địa phương và tỉnh Nghệ An.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Sáng 06/4, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài phát biểu, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một nhiệm kỳ mới của cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất; đồng thời đề nghị Quốc hội khóa XVI tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ lớn trong thời gian tới. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Hình ảnh Việt Nam nổi bật tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 (Pháp)

Hình ảnh Việt Nam nổi bật tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 (Pháp)

Chiều 4/4/2026, tại thành phố Châteaudun, tỉnh Eure-et-Loir (Pháp), các hoạt động trình diễn văn hóa mang đậm bản sắc Việt Nam đã tạo dấu ấn rõ nét tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 với chủ đề “Thế giới diệu kỳ”.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Phiên bản di động