Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
14:00 | 15/08/2015 GMT+7

Ca sĩ Băng Di mang bán kỷ vật tình yêu

aa
Trong tập 5, chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 (do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện), các đội chơi có hành trình đến với xứ sở hoa champa – đất nước Lào. Tại đây, ca sĩ Băng Di quyết định bán kỷ vật người yêu tặng để kiếm tiền và hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó, siêu mẫu Trương Nam Thành phải “hy sinh” chiếc đồng hồ quý giá.

Băng Di “hy sinh” áo người yêu tặng

Tại đất nước Triệu Voi, các đội chơi đến khu chợ đêm Luang Prabang, tìm bức phù điêu giống tấm ảnh được chương trình cung cấp. Bức phù điêu có giá 400 nghìn kip, tiền Lào. Trong khi đó, số tiền các đội chơi được cung cấp là 100 nghìn kip. Nhiệm vụ của họ là sử dụng số tiền này để làm ra số tiền 400 nghìn kip. Hoặc cố gắng bằng những cách thức khác kiếm tiền, để mua được bức phù điêu.

Thay vì mua đồ để bán, 2cô gái đội Nâu lại quyết định mang quần áo mới chưa mặc ra kinh doanh. Băng Di thổ lộ: cô rất tiếc và thực sự không muốn bán bởi là đó chính là quà tặng của người yêu, khi cô chuẩn bị tham gia chương trình.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Ca sĩ Băng Di (bìa trái) phải mang kỷ vật người yêu tặng đem bán, để kiếm tiền hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, do nhiệm vụ, Băng Di đành phải “hy sinh” những món đồ trong tiếc nuối. Ca sĩ cũng không quên nhắn gửi người yêu, nếu có coi tập này thì hãy tha lỗi cho cô.

Trương Nam Thành và Hải Băng có vẻ bớt vất vả hơn so với chặng Hà Nội. Họ quyết định bán đi chiếc đồng hồ giá trị của Trương Nam Thành và gặp được nhiều fan người Việt ngay tại Lào.

Đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln dùng khoản tiền được cung cấp để mua những phụ kiện nhỏ, xinh xắn ở chợ đêm và đi bán lấy lãi, nhằm kiếm đủ theo yêu cầu từ phía chương trình. Hai chàng trai đã tận dụng rất tốt lợi thế ngoại ngữ lẫn ngoại hình để bán hàng. Những mặt hàng họ bán rất được lòng các vị khách, đặc biệt là những cô gái.Đội Hồng của Đăng Hoàng - Thuỳ Anh một lần nữa thể hiện mình là những tay đua luôn gặp may trong những thử thách liên quan đến ngành dịch vụ, với khả năng thuyết phục vô cùng hiệu quả. Tận dụng lợi thế ngoại ngữ trôi chảy, chỉ cần thuyết phục hai vị khách chịu ngồi lại cho họ massage là đã thu về số tiền cần thiết. Đội Hồng là đội chơi đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ, vươn lên vị trí dẫn đầu trong thử thách này.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Siêu mẫu Trương Nam Thành thì "hi sinh" chiếc đồng hồ giá trị của mình.

Lộ trình này làm khó đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh và khiến cả hai lớn tiếng với nhau. Ngọc Anh chia sẻ rằng mình rất nản. Trong khi đó, Nhật Anh liên tục phải khích lệ đồng đội. Họ giúp những người chủ quầy trong chợ dọn hàng, nhưng tiền thù lao thu về rất ít. Đến khi người chủ sạp cho mang đồ đi bán thì số tiền họ thu được vẫn chưa được là bao. Cuối cùng, đội Cam đã quyết định sử dụng thẻ ưu tiên giành được từ chiến thắng trong chặng đầu để vượt qua nhiệm vụ.

Đội Xanh lá lần đầu xung đột

Kết thúc nhiệm vụ tại chợ đêm, các đội đua tạm nghỉ một đêm tại Luang Prabang. Sang ngày mới, 7 đội chơi đến với nhiệm vụ Vượt rào “Ai thích chụp hình?”. Với nhiệm vụ này, các đội chơi di chuyển đến núi Phousi, nằm gần hoàng cung, ở phía Đông Bắc Luang Prabang. Thành viên vượt rào phải đi bộ lên núi và chụp ảnh 7 bức tượng phật có ghi tên 7 ngày trong tuần bằng tiếng Anh. Các thành viên thực hiện Vượt rào gồm: Trang Pháp, Trương Nam Thành, Đăng Hoàng, Chí Thành, Nhật Anh, Song Ngư và Joo Young.

Trang Pháp, Đăng Hoàng, Trương Nam Thành, Joo Young và Song Ngư thực hiện nhiệm vụ trong thời gian ngắn.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Chí Thành có sự nhầm lẫn trong nhiệm vụ Vượt rào lần này.

Trong khi đó, Chí Thành của đội Xanh lá tuy khá nhanh chóng xác định được hướng đi và chụp đầy đủ các tượng Phật. Tuy nhiên, khi xem lại thì dòng chữ Sunday ở bức tượng Chủ nhật bị che khuất bởi rào chắn. Nên anh chàng nghĩ rằng mình vẫn chưa chụp đủ 7 ngày trong tuần và lại dạo khắp ngọn núi để tìm kiếm Sunday.

Nhật Anh của đội Cam cũng gặp trường hợp tương tự. Sau một thời gian dài lang thang tìm kiếm, Chí Thành mới phát hiện ra điều mình nhầm lẫn. Chàng Việt kiều kết thúc nhiệm vụ sau quãng thời gian dài gấp nhiều lần so với các đội đua khác.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Sau những giây phút cự cãi, hai chàng trai đội Xanh lá lại đoàn kết để tiếp tục cuộc đua.

Thời gian chờ đợi dài đằng đẵng và phải chứng kiến hết đội này đến đội khác “vượt mặt” dù thử thách khá đơn giản khiến anh chàng Lincoln sốt ruột và nổi nóng ngay khi Chí Thành quay lại. Rất may, sau vài cự cãi, đội Xanh lá nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và giảng hoà để tập trung cho các nhiệm vụ kế tiếp.

Các đội chơi căng thẳng tạt nước ở cánh đồng Chum

Nhiệm vụ cuối của các đội chơi diễn ra tại cánh đồng Chum, Xiengkhuang. Tại đây, 7 đội tìm đường đến khu vực tạt nước được đánh dấu của chương trình. Một thành viên dùng chum để lấy nước, người còn lại dùng chum để hứng nước. Sau đó, đội chơi phải đổ nước hứng được vào ba chiếc chum nhỏ sao cho mực nước cao hơn hoặc bằng mực nước yêu cầu trong mỗi chum.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Đội Nâu mâu thuẫn với nhau khi thực hiện nhiệm vụ tạt nước.

Đến cánh đồng Chum đầu tiên và cũng là đội đầu tiên tìm ra mật thư nhưng Trang Pháp - Băng Di tốn rất nhiều thời gian mới tìm thấy địa điểm thực hiện nhiệm vụ tạt nước. Khi đến nơi, đội Nâu nhìn thấy Đăng Hoàng - Thuỳ Anh, Trương Nam Thành - Hải Băng tuy đến sau, nhưng đã hứng được hơn nửa chum nên cả hai cô gái bắt đầu bực mình và căng thẳng.

Băng Di chia sẻ, khi đó họ không phải nghe nhau để hiểu nhau, mà nghe nhau để đáp trả lại lời nói của đối phương. Tuy nhiên, do xuất phát sớm hơn nhiều đội khác, Băng Di và Trang Pháp vẫn có được thứ hạng cao trong chặng này.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Hai thành viên đội Cam cũng có những giây phút căng thẳng với nhau.

Với nhiệm vụ này, Nhật Anh và Ngọc Anh của đội Cam cũng có đôi lần lớn tiếng với nhau. Thời gian di chuyển dài, liên tiếp các thử thách được đưa ra, đồng thời, nhiệm vụ cuối cùng không dễ dàng càng khiến các đội chơi sốt ruột và nảy sinh mâu thuẫn.

Trương Nam Thành - Hải Băng lần đầu tiên về nhất

Từ vị trí thứ sáu ở chặng trước, đội Vàng của Trương Nam Thành - Hải Băng đã có một hành trình bứt phá quyết liệt vươn lên vị trí dẫn đầu ở chặng Lào; đánh dấu chiến thắng đầu tiên của họ trong Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Liên tiếp đứng ở những vị trí thấp, đội Hồng của Đăng Hoàng - Thuỳ Anh và đội Nâu của Trang Pháp - Băng Di cũng chứng tỏ mình là những tay đua cừ khôi, khi bứt phá vượt bậc lên ví trí thứ hai và thứ ba của chặng Lào. Đây là những vị trí cao nhất mà cả hai đội từng đạt được từ những chặng đầu tiên cho đến nay.

ca si bang di mang ban ky vat tinh yeu

Đội Vàng vươn lên dẫn đầu.

Tiếp đó, đội Xanh lá của Chí Thành - Lincoln, đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh, đội Tím của Joo Young - Phương Ly lần lượt về đích ở vị trí thứ tư, năm và sáu. Cách đội Tím chỉ vài giây nhưng Song Ngư - Trúc Như của đội Xanh dương xếp ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ còn tiếp được đua cùng Cuộc Đua Kỳ Thú vì chặng đua này là một chặng đua kép.

Tập tiếp theo của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào 21g10’ thứ sáu tuần sau, ngày 21/8.

Mạnh Phúc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Vua Quang Trung không chỉ đại thắng gần 30 vạn quân Thanh mà còn chiến thắng quân đội của các công ty Đông Ấn phương Tây với vũ khí có phần trội hơn nhà Thanh.
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.

Đọc nhiều

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Thông qua các chương trình “Nghĩa tình Dòng Lam - Xuân Bính Ngọ năm 2026” và “Sắc Xuân vùng cao - Ấm tình đồng bào”, tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà Tết ý nghĩa gửi tới đồng bào, với tổng giá trị hơn hơn 187 tỷ đồng.
Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Ngày 4/2, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng 2026” gắn với Chợ Tết Công đoàn, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán.
Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Hơn 400 học sinh và giáo viên tại hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Yên Hà (xã Bằng Lang, tỉnh Tuyên Quang) đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục Môi trường với chủ đề Rác và Tái chế rác do GNI vừa tổ chức.
TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

Hội Hữu nghị Việt Nam - Australia TP.HCM xác định rõ định hướng hoạt động trong thời gian tới: lấy giao lưu nhân dân làm nền tảng; lấy hợp tác văn hóa, giáo dục và du lịch làm trụ cột; lấy thế hệ trẻ làm lực lượng kế tục và lấy phát triển bền vững làm giá trị xuyên suốt.
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Sau thời gian thăm và giao lưu hữu nghị tại Malaysia, chiều ngày 5/2, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã rời cảng Lumut, tiếp tục hải trình sang Ấn Độ tham gia Diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2026, thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng theo kế hoạch.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Phiên bản di động