Điện thoại gặp sự cố khi đang để trên đùi một bé gái mà không hề cắm sạc hay sử dụng.
Video: Xe điện Volkswagen bất ngờ bốc cháy kinh hoàng trên phố Video: Xe điện Volkswagen bất ngờ bốc cháy kinh hoàng trên phố
Khi người phụ nữ và đứa con nhỏ vừa vào xe, chiếc Volkswagen ID.3 chạy điện bỗng dưng bốc khói và ít phút sau, nó phát bổ rồi bốc cháy dữ dội.
Tên trộm Tên trộm "lĩnh trọn" chiếc búa của chủ nhà khi bỏ chạy
Vụ trộm không thành, tên trộm đen đủi còn phải nhận cú ném đau "điếng người" từ gia chủ.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, sự việc diễn ra tại phòng khách trong lúc cả gia đình đang xem tivi. Lúc này, chiếc điện thoại để trên đùi một em bé bỗng nhiên bốc khói. Bé gái sợ hãi hất điện thoại xuống đất. Chiếc điện thoại bốc khói nghi ngút làm cả nhà hốt hoảng bỏ chạy khỏi hiện trường. Điều đặc biệt là chiếc điện thoại này bỗng dưng bốc khói trong lúc không được sử dụng.

Cả nhà tá hỏa bỏ chạy khi chiếc điện thoại tự dưng bốc khói
Hình ảnh cắt ra trong Video

Video này sau khi được chia sẻ đã có những ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng, người đàn ông đổ nước đá vào điện thoại đang cháy có thể khiến điện thoại nổ tung, gây nguy hiểm cho bản thân và em bé phía sau lưng.

Người đăng tải cho biết, máy điện thoại bị cháy, trước đó 30 phút bị bé nhỏ làm rớt, phồng pin. Lúc mua cũng mua ở cửa hàng điện máy lớn chứ không phải hàng trôi nổi. Máy cũng nguyên bản, chưa thay pin hay sửa chữa gì cho đến khi xảy ra sự cố.

Video: Sư tử ung dung dạo bước trên đường phố khiến nhiều người tá hỏa Video: Sư tử ung dung dạo bước trên đường phố khiến nhiều người tá hỏa
Nhiều người đi đường đã không khỏi hoảng sợ khi bắt gặp một con sư tử đang lang thang trên đường ở Phnom Penh.
Sợ bị phạt, cả xóm bỏ chạy khi thấy bóng Công an Sợ bị phạt, cả xóm bỏ chạy khi thấy bóng Công an
Mới đây, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của hộ gia đình đã ghi trọn khoảnh khắc nhiều người ở một xóm nhỏ vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.
Kinh hoàng hình ảnh xe máy điện bất ngờ phát nổ và bốc cháy trên đường Kinh hoàng hình ảnh xe máy điện bất ngờ phát nổ và bốc cháy trên đường
Tai nạn bất ngờ xảy ra trong lúc hai cha con đang di chuyển bằng xe máy điện, đến giữa đường thì chiếc xe bỗng nhiên phát nổ và bốc cháy khiến hai cha con bị bỏng nặng. Hiện bé gái vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.
In bài viết

Truyền hình