Hậu vệ Phil Jones ngồi phía sau Phó Chủ tịch MU và đã nói điều gì đó liên quan đến ông thầy Ole, khiến vị này phải quay lại trả lời một cách giận dữ.
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 6 MU thua thảm West Ham, CĐV đòi "tiễn" HLV Ole về nước Trực tiếp ngoại hạng Anh: Link xem Manchester City vs Watford (21h00 ngày 21/9)
bom deu nham sa thai hlv ole cau thu cua mu bi lanh dao mang te tat
Phó Chủ tịch MU đã phản ứng một cách giận dữ với lời kích đểu của Phil Jones

Tờ DailyMail mới đây đăng tải thông tin về một chi tiết nhỏ tại trận đấu giữa MU vs West Ham diễn ra hôm 22/9.

Theo đó, sau khi nhìn thấy đội nhà thua thảm bại, hậu vệ Phil Jones ngồi phía sau Ed Woodward và đã nói điều gì đó khiến giám đốc của MU phải quay lại trả lời một cách giận dữ.

Các chuyên gia sau khi xem kỹ đoạn clip đã đọc khẩu hình của Jones với nội dung "Có thể sáng mai phải sa thải (ý nói Ole Solskjaer)".

Tuy nhiên, Giám đốc kiêm phó chủ tịch của MU đã quay lại phản ứng một cách giận dữ: "Cậu hãy im mồm đi!".

Dường như ban huấn luyện của "Quỷ đỏ" vẫn đang rất kiên nhẫn với ông thầy người Na Uy và khi thấy Jones can thiệp vào câu chuyện nhân sự, Ed Woodward càng thêm nóng mắt.

Rất có thể lời nói của Phil Jones cũng liên quan tới câu chuyện mâu thuẫn cá nhân, khi từ đầu mùa đến giờ trung vệ này không được ông thầy trọng dụng và chưa ra sân trận nào cho MU tại Ngoại hạng Anh 2019.

Kể từ khi nhà cầm quân 46 tuổi lên nắm quyền ở MU, những cầu thủ "con cưng" một thời của Sir Alex như Smalling lại bị "tống" sang Roma, còn Jones thì phải ngậm ngùi lên ghế dự bị.

In bài viết

Truyền hình