TĐO – Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky, tỉnh Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai dạy học tiếng Anh đã đầu tư nghiên cứu, xây dựng hệ thống chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế; nhằm giúp học sinh được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, phương pháp học tập tiên tiến.

Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky là trung tâm đầu tiên được Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cấp phép thành lập trên địa bàn tỉnh theo quyết định số 1476 ngày  6/11/2015. Trung tâm Ngoại ngữ tiền thân là Ngoại ngữ Quốc tế BlueSky được thành lập vào tháng 6/2012; nhưng chính thức hoạt động lại vào tháng 4 năm 2014. Sau gần 6 năm phát triển trưởng thành, đến nay, BlueSky có: 41 cán bộ và giáo viên Fulltime và Parttime; 3 Chi nhánh hoạt động tại tỉnh Vĩnh Phúc là: TP Vĩnh Yên, huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô và Mầm non song ngữ BlueSky tại xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch.

Trong thời gian qua Trung tâm ngoại ngữ BlueSky đã cung cấp các chương trình đào tạo phong phú với chất lượng cao như: Tiếng Anh Mầm non, Tiếng Anh Thiếu nhi, Tiếng Anh Thanh thiếu niên, Tiếng Anh Giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ: TOEFL, IELTS.

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

BlueSKy khen thưởng các em học sinh.

BlueSky luôn tự hào về một đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có phương pháp giảng dạy tốt, linh hoạt, đổi mới theo hướng phát triển năng lực người học. Các học viên được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Chất lượng đào tạo của Trung tâm ngày càng được cải thiện và trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc đào tạo giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn tỉnh với trình độ từ A0 đến B2 theo khung năng lực 6 bậc Châu Âu hiện hành.

Đến với BlueSky các học viên sẽ được học tiếng Anh với giáo trình chuẩn mực, thường xuyên được giao tiếp, tương tác với giáo viên người nước ngoài; đồng thời được khuyến khích nói và thực hành tiếng Anh trong mọi tình huống thông qua các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống, các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh. 

Giáo viên Việt Nam tại BlueSky được tuyển dụng kỹ càng, được đào tạo và tham gia những chương trình tập huấn thường xuyên để nâng cao chất lượng chuyên môn. Giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ như Anh có Trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chứng chỉ Sư phạm Quốc tế … luôn thân thiện hòa đồng với học sinh tạo được sự tin tưởng và đồng thuận lớn từ phía phụ huynh học sinh và các đơn vị quản lý. 

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

BlueSKy khen thưởng các cán bộ,giáo viên.

Ông Bùi Quyết Thắng – Giám đốc Công ty TNHH MTV BlueSky chia sẻ: Với phương châm lấy giá trị cốt lõi của người Việt, phát huy khả năng sáng tạo tự lực của giáo viên Việt Nam; thời gian qua, BlueSky luôn khẳng định thương hiệu, uy tín đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh luôn đứng tốp đầu tại tỉnh Vĩnh Phúc. 

Theo đó, BlueSky đã phối hợp với 22 trường Mầm non và Tiểu học, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn làm đối tác giảng dạy, làm quen tiếng Anh cho hơn 5.000 học viên tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tại trụ sở chính đặt tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, BlueSky luôn duy trì các lớp học với hơn 200 học viên theo học.

Có được kết quả đó cũng là nhờ BlueSky luôn tuân thủ nghiêm túc những quy định về tuyển dụng giáo viên có chất lượng, đánh giá và tập huấn giáo viên thường xuyên, tăng cường các hoạt động thao giảng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ các nhà giáo, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, có tính kỷ luật và mang tính chất sư phạm cao.

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

BlueSky phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Lập Thạch tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ Mầm non.

Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, giáo viên BlueSky luôn nghiêm túc thực hiện việc soạn giảng các giáo án, chuẩn bị bài giảng áp dụng công nghệ thông tin, tìm tòi các học liệu, giáo trình và các tài liệu tham khảo, đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy, nghiên cứu những trò chơi và hoạt động học phù hợp, vui tươi và hiệu quả để mang đến cho các học viên các bài giảng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, các học viên tham dự các khóa học tại BlueSky đều thấy bài học đơn giản, dễ hiểu, hiệu quả cao. 

Giám đốc Bùi Quốc Thắng nhấn mạnh: khi các đơn vị trường học liên kết với BlueSky tổ chức giảng dạy làm quen tiếng Anh cho các em học sinh, các em sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo hướng tới chuẩn TESOL của Đại học Cambridge/ và Khung Chuẩn Chung Châu Âu (CEFR). Chương trình sử dụng hệ thống giáo trình học và tài liệu học tiên tiến cập nhật có tính kế thừa và liên thông cao từ tiểu học đến trung học tránh được tình trạng học sinh phải học lại, hay phải học trùng lặp.

Học tại BlueSky, học sinh được phát triển và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp toàn diện thông qua các hoạt động học vui vẻ, thoải mái, lồng ghép với các tiết học kỹ năng sống bằng Tiếng Anh, kết hợp sử dụng đa dạng các tài liệu bổ trợ trong mỗi tiết học, giúp học sinh thực sự thích thú và đam mê môn học.

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

BlueSKy khen thưởng các em học sinh.

Các khóa học tại BlueSky được thiết kế đa dạng phù hợp với trình độ của các học viên. Các khóa học bao gồm 100% giáo viên nước ngoài, 100% giáo viên Việt Nam, 25% GVNN, 50% GVNN với các tiêu chí khác nhau như: Học nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, rèn luyện ngữ pháp và kiến thức ngôn ngữ nâng cao, giới thiệu, làm quen và thúc đẩy kỹ năng giao tiếp cho học trò.

Tiêu chí cho mỗi khóa học là khác nhau, nên BlueSky chủ động tìm hiểu nhu cầu của học sinh, kiểm tra đầu vào và để tư vấn sắp xếp các khóa học phù hợp với mong muốn và điều kiện kinh tế của học sinh. Học sinh tham gia chương trình mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp, được tìm hiểu thêm về nền văn hóa các nước thông qua các chủ điểm học tập trong các giờ học.

Các lớp học đều có giáo viên trợ giảng người Việt hỗ trợ trong các tiết học đặc biệt đối với học sinh nhút nhát hoặc yếu. Kết thúc bậc Tiểu học (lớp 5), trình độ của học sinh tương đương với A1 theo khung năng lực 06 bậc của Việt Nam. Ngoài ra học sinh có cơ hội thử sức với các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers hoặc Flyers.

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

BlueSky phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Lập Thạch tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ Mầm non.

Còn bà Bùi Thị Xuân Hương –  Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky Vĩnh Yên khẳng định: Phương pháp giảng dạy luôn lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích học sinh nói và thực hành tiếng Anh trong mọi tình huống cũng như học tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi ngôn ngữ, các hoạt động tập thể.

Khuyến khích học sinh sử dụng tiếng Anh trong giờ học và không sợ mắc lỗi khi nói tiếng Anh. Dạy học sinh tư duy Anh – Anh thông qua việc học trực quan bằng hình ảnh và các giáo cụ như thẻ chú thích từ hoặc các poster để học sinh dễ nhớ và hiểu nghĩa của từ mà không cần dịch sang tiếng Việt.

Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không mệt mỏi, sự đam mê và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky, chất lượng các khóa học đào tạo tại đây không ngừng được nâng cao. Đặc biệt với sự kết hợp giữa học ngoại ngữ với các hoạt động ngoại khóa, các chương trình kỹ năng sống sẽ được kết hợp và phát triển đồng bộ và quy mô hơn nhằm đem lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho đông đảo các học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

bluesky diem sang dao tao ngoai ngu tieng anh tai tinh vinh phuc

Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữc BlueSky: 

- Học viên được rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh với người nước ngoài. 

- Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ tốt nghiệp bằng Đại học chính quy, giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. 

- Giáo viên giảng dạy chất lượng, yêu nghề. 

- Được học tập trong môi trường giảng dạy với mô hình đạt chuẩn quốc tế.

- Lớp học đầy đủ tiện nghi, học sinh 1 lớp chỉ từ 10 đến 15 bạn tăng độ tương tác và đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

- Miễn phí đánh giá trình độ đầu vào, xếp lớp phù hợp, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên sau mỗi khóa học. 

             Thông tin xin liên hệ: 

Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky – tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02116535668 hoặc 0328493929 để được tư vấn.

Địa chỉ: Số 6A, Nguyễn Chí Thanh, phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

                                                        Email: ngoaingubluesky@gmail.com


Đại Sơn 

Truyền hình