Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 29/07/2022 GMT+7

Blockchain trò chơi Oasys tổ chức Ngày giới thiệu nội dung, quảng bá, chơi thử trò chơi tại Seoul (Hàn Quốc)

aa
Oasys – blockchain được phát triển đặc biệt cho cộng đồng game thủ được tối ưu hóa cho các trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi (pitch event) tại Seoul (Hàn Quốc). Oasys là một blockchain thân thiện với môi trường, tốc độ cao và được tối ưu hóa bởi các game thủ dành cho game thủ.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Oasys – blockchain được phát triển đặc biệt cho cộng đồng game thủ được tối ưu hóa cho các trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi (pitch event) tại Seoul (Hàn Quốc).

Oasys-Image.jpg

Oasys là một blockchain thân thiện với môi trường, tốc độ cao và được tối ưu hóa bởi các game thủ dành cho game thủ. Có trụ sở tại Nhật Bản và Singapore, nơi có nhiều công ty khổng lồ về game Hàn Quốc như Netmarble, Com2us, Wemade, NHN và NEOWIZ hiện đang tham gia vào dự án của Oasys với tư cách là người xác thực ban đầu, cùng với những công ty lớn chơi game Bandai Namco, SEGA, Ubisoft, và các công ty Web3 toàn cầu khác như YGG và Jump Trading (tạm dịch Giao dịch Nhảy).

Gần đây, Oasys đã hoàn thành vòng bán token riêng trị giá 20 triệu USD, do Republic Capital dẫn đầu và với sự hỗ trợ rộng rãi từ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và công ty đầu tư đầu tư mạo hiểm toàn cầu bao gồm Jump Crypto, Crypto.com, Huobi, Kucoin, Gate.io, Bitbank và Mirana Ventures.

Dự kiến,các trò chơi được tạo trên Oasys ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022 cùng với sự ra mắt mạng chính của Oasys. Với ý nghĩ đó, Oasy tổ chức ngày chào sân này để gặp gỡ với các nhà phát triển trò chơi giỏi nhất và sáng giá nhất của Hàn Quốc và xem những trò chơi Web3 mới và sáng tạo có thêm những điểm gì mới, độc đáo và hấp dẫn.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Oasys đặt mục tiêu trở thành chuỗi tiêu chuẩn thực tế được sử dụng trong các trò chơi blockchain không chỉ ở châu Á, mà còn trên toàn thế giới. Hệ sinh thái Oasys đang phát triển với tốc độ đổi mới mỗi ngày và chúng tôi tự tin rằng, các nhà phát triển trò chơi tham gia vào hệ sinh thái này sẽ có thể đạt được giá trị khi chúng tôi phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng, cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại cuộc giới thiệu nội dung, quảng bá, chào hàng này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra một bước tiến nhảy vọt trên thế giới”.

Thông tin chi tiết của buổi giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi và chơi thử

|Hạn chót nộp đơn | Ngày 2 tháng 8 năm 2022 ( Thứ Ba 12 giờ đêm

|Thông báo kết quả / Danh sách rút gọn | Ngày 3 tháng 8 năm 2022 (Web) 18 giờ chiều

|Cuộc thi chung kết |

– Ngày – giờ: Ngày 5 tháng 8 năm 2022 (Thứ Sáu) Từ 14 giờ chiều đến 18 giờ tối

– Địa điểm: : Tháp Seonghong, 8F, 138, Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul (xem Bản đồ)

– Ngôn ngữ: Anh / Hàn / Nhật

|Giải thưởng|

– 1.000.000 Token OAS (là token gốc được sử dụng trong Blockchain Oasys và được lên kế hoạch niêm yết vào nửa cuối năm 2022).

– Khoản đầu tư tiềm năng tương đương 200.000 USD từ Arriba Studio và Công ty doublejump ventures

– Cấp quyền thương lượng đầu tiên cho Quỹ Bandai Namco Entertainment 021

|Ai nên đăng ký | Bất kỳ công ty hoặc cá nhân nhà phát triển trò chơi Web3 nào đang tìm kiếm sự hỗ trợ để phát hành trò chơi của họ trên toàn cầu.

|Cách thức đăng ký |Hãy đăng ký theo mẫu dưới đây:

Mẫu đăng ký (Application Form)

|Cách thức liên hệ |[email protected]

Hashtag: #Oasys#ArribaStudio#BandaiNamcoEntertainment#doublejumpVentures

Thông tin về Oasys Pte. Ltd.

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác nhận (validator), chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Các đơn vị đồng đăng cai tổ chức

Arriba Studio Pte. Ltd.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2022, Arriba là một công ty tăng tốc (accelerator) có trụ sở tại Singapore và Tokyo nhằm hỗ trợ các doanh nhân Web3 / NFT. Arriba hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (start-up) Web3 của Nhật Bản thông qua việc đầu tư vào họ, phần lớn trong số này được coi là thách thức đối với đầu tư mạo hiểm truyền thống ở Nhật Bản.

Arriba cũng cung cấp hỗ trợ thông qua tăng trưởng kinh doanh, mở rộng và thành lập quốc tế, tuyển dụng, thiết kế tổ chức, thiết kế kinh tế học token, gây quỹ và thoát / niêm yết thông qua mạng lưới quốc tế rộng lớn của mình.

Bandai Namco Entertainment 021 Fund

Thông qua đầu tư và hợp tác với các start-up tạo ra và nâng cao giải trí mới bằng cách sử dụng công nghệ Web3, XR và AI, Quỹ Bandai Namco Entertainment 021 nhằm mục đích đồng tạo ra giải trí mới và “siêu thị IP”.

doublejump Ventures

doublejump.tokyo được thành lập vào tháng 4 năm 2018 với tư cách là nhà phát triển trò chơi NFT / Blockchain và kể từ đó, đã tự khẳng định mình như một thực thể ưu việt trong các trò chơi blockchain và nội dung NFT, xây dựng IP cho giai đoạn đầu của Web3. Bằng cách đầu tư vào các dự án Web3 tạo ra sự hợp tác kinh doanh quan trọng với công ty, doublejump ventures hướng tới mục tiêu không chỉ là củng cố vị trí dẫn đầu thị trường mà còn tạo ra những nhà lãnh đạo tiên phong trong tương lai game thông qua việc hỗ trợ các công ty truyền cảm hứng ngày nay.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Asia House: Al sẽ định hình lại nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam

Asia House: Al sẽ định hình lại nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam

Theo đánh giá của tổ chức tư vấn chính sách Asia House (Anh) nhận định nền kinh tế Việt Nam có khả năng tiếp tục phát triển vượt trội so với các nước láng giềng trong khu vực vào năm 2024, Al sẽ định hình lại nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam.
Hiệp hội Blockchain Việt Nam đưa Dự án chống lừa đảo vào trọng tâm hoạt động

Hiệp hội Blockchain Việt Nam đưa Dự án chống lừa đảo vào trọng tâm hoạt động

Là một trong bốn chương trình trọng điểm trong năm 2023 của Hiệp hội Blockchain, dự án Chống lừa đảo Chaintracer được ông Hiếu Ngô (Hiếu PC) trực tiếp là người dẫn dắt và chịu trách nhiệm chính...
Hoa Kỳ ra mắt bảo tàng kỹ thuật số NFT đầu tiên trên thế giới

Hoa Kỳ ra mắt bảo tàng kỹ thuật số NFT đầu tiên trên thế giới

Bảo tàng nghệ thuật NFT đầu tiên trên thế giới vừa mở cửa ở Mỹ nhằm giới thiệu đến công chúng một cơ hội mới để thưởng thức và sở hữu các tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Các tin bài khác

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Hé lộ bộ racekit cực chất của VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng, bộ racekit sẽ là món quà đặc biệt dành cho runner, góp phần làm thêm sức hấp dẫn của đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024.
BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino. Hệ sinh thái Base Chain (tạm dịch chuỗi cơ sở) đang chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng. Trong không gian sôi động này, Warpcast, một nền tảng cộng đồng xã hội, đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Với triển vọng kiếm được airdrop Degen coin đầy hấp dẫn, Warpcast đã nhận thấy cơ sở người dùng của mình tăng lên ổn định.
Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ

Tham tán Thương mại Việt Nam tại Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng nhận định trong năm 2023, Việt Nam duy trì đà tăng trưởng xuất khẩu sang Ấn Độ sau khi đạt mức tăng trưởng kỷ lục 15 tỉ USD của năm 2022.
Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Phillip Nova (Singapore) đang có chương trình hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cá nhân vào Ấn Độ

Năm 2024 chắc chắn là một năm đánh dấu sự bùng nổ của châu Á và khả năng phục hồi của Ấn Độ trước nhuwxg ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19, tình hình căng thẳng về địa chính trị đang diễn ra và lãi suất tăng cao. Gần đây, lĩnh vực này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ góc độ đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Đọc nhiều

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Bác sĩ Việt Nam hỗ trợ Lào nâng cao kỹ thuật can thiệp nội soi tiêu hóa

Từ ngày 7/4-11/4, đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Huế, do Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y ...
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 11/4 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội dẫn đầu đến chúc tết Đại sứ quán ...
Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng lại "nóng" lên, áp sát mốc 85 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục, kéo theo giá vàng SJC trong nước tăng lên 84,7 triệu đồng/lượng.
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa ...
Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Vùng 5 Hải quân: Đưa thông tin biển đảo đến với hơn 6.000 người dân Kiên Giang

Từ ngày 8 đến 12/4, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn nhân lực tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Chung tay xây dựng đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc hòa bình, hợp tác và phát triển

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8, ngày 11/4 tại tỉnh Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc Đổng Quân.
Tàu Hải quân Pháp tiến hành luyện tập chung với tàu Cảnh sát biển Việt Nam

Tàu Hải quân Pháp tiến hành luyện tập chung với tàu Cảnh sát biển Việt Nam

Ngày 11/4, tàu tuần dương Vendemiaire của Hải quân Pháp cùng 98 sĩ quan, hạ sĩ quan và thủy thủ đoàn do Trung tá Sebastien Drouelle chỉ huy cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm xã giao TP. Đà Nẵng từ ngày 11 đến 15/4.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Phiên bản di động