Oasys – blockchain được phát triển đặc biệt cho cộng đồng game thủ được tối ưu hóa cho các trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi (pitch event) tại Seoul (Hàn Quốc). Oasys là một blockchain thân thiện với môi trường, tốc độ cao và được tối ưu hóa bởi các game thủ dành cho game thủ.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Oasys – blockchain được phát triển đặc biệt cho cộng đồng game thủ được tối ưu hóa cho các trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi (pitch event) tại Seoul (Hàn Quốc).

Oasys-Image.jpg

Oasys là một blockchain thân thiện với môi trường, tốc độ cao và được tối ưu hóa bởi các game thủ dành cho game thủ. Có trụ sở tại Nhật Bản và Singapore, nơi có nhiều công ty khổng lồ về game Hàn Quốc như Netmarble, Com2us, Wemade, NHN và NEOWIZ hiện đang tham gia vào dự án của Oasys với tư cách là người xác thực ban đầu, cùng với những công ty lớn chơi game Bandai Namco, SEGA, Ubisoft, và các công ty Web3 toàn cầu khác như YGG và Jump Trading (tạm dịch Giao dịch Nhảy).

Gần đây, Oasys đã hoàn thành vòng bán token riêng trị giá 20 triệu USD, do Republic Capital dẫn đầu và với sự hỗ trợ rộng rãi từ các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và công ty đầu tư đầu tư mạo hiểm toàn cầu bao gồm Jump Crypto, Crypto.com, Huobi, Kucoin, Gate.io, Bitbank và Mirana Ventures.

Dự kiến,các trò chơi được tạo trên Oasys ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022 cùng với sự ra mắt mạng chính của Oasys. Với ý nghĩ đó, Oasy tổ chức ngày chào sân này để gặp gỡ với các nhà phát triển trò chơi giỏi nhất và sáng giá nhất của Hàn Quốc và xem những trò chơi Web3 mới và sáng tạo có thêm những điểm gì mới, độc đáo và hấp dẫn.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Oasys đặt mục tiêu trở thành chuỗi tiêu chuẩn thực tế được sử dụng trong các trò chơi blockchain không chỉ ở châu Á, mà còn trên toàn thế giới. Hệ sinh thái Oasys đang phát triển với tốc độ đổi mới mỗi ngày và chúng tôi tự tin rằng, các nhà phát triển trò chơi tham gia vào hệ sinh thái này sẽ có thể đạt được giá trị khi chúng tôi phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng, cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại cuộc giới thiệu nội dung, quảng bá, chào hàng này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra một bước tiến nhảy vọt trên thế giới”.

Thông tin chi tiết của buổi giới thiệu nội dung, quảng bá trò chơi và chơi thử

|Hạn chót nộp đơn | Ngày 2 tháng 8 năm 2022 ( Thứ Ba 12 giờ đêm

|Thông báo kết quả / Danh sách rút gọn | Ngày 3 tháng 8 năm 2022 (Web) 18 giờ chiều

|Cuộc thi chung kết |

– Ngày – giờ: Ngày 5 tháng 8 năm 2022 (Thứ Sáu) Từ 14 giờ chiều đến 18 giờ tối

– Địa điểm: : Tháp Seonghong, 8F, 138, Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul (xem Bản đồ)

– Ngôn ngữ: Anh / Hàn / Nhật

|Giải thưởng|

– 1.000.000 Token OAS (là token gốc được sử dụng trong Blockchain Oasys và được lên kế hoạch niêm yết vào nửa cuối năm 2022).

– Khoản đầu tư tiềm năng tương đương 200.000 USD từ Arriba Studio và Công ty doublejump ventures

– Cấp quyền thương lượng đầu tiên cho Quỹ Bandai Namco Entertainment 021

|Ai nên đăng ký | Bất kỳ công ty hoặc cá nhân nhà phát triển trò chơi Web3 nào đang tìm kiếm sự hỗ trợ để phát hành trò chơi của họ trên toàn cầu.

|Cách thức đăng ký |Hãy đăng ký theo mẫu dưới đây:

Mẫu đăng ký (Application Form)

|Cách thức liên hệ |apply@oasys.games

Hashtag: #Oasys#ArribaStudio#BandaiNamcoEntertainment#doublejumpVentures

Thông tin về Oasys Pte. Ltd.

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác nhận (validator), chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Các đơn vị đồng đăng cai tổ chức

Arriba Studio Pte. Ltd.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2022, Arriba là một công ty tăng tốc (accelerator) có trụ sở tại Singapore và Tokyo nhằm hỗ trợ các doanh nhân Web3 / NFT. Arriba hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (start-up) Web3 của Nhật Bản thông qua việc đầu tư vào họ, phần lớn trong số này được coi là thách thức đối với đầu tư mạo hiểm truyền thống ở Nhật Bản.

Arriba cũng cung cấp hỗ trợ thông qua tăng trưởng kinh doanh, mở rộng và thành lập quốc tế, tuyển dụng, thiết kế tổ chức, thiết kế kinh tế học token, gây quỹ và thoát / niêm yết thông qua mạng lưới quốc tế rộng lớn của mình.

Bandai Namco Entertainment 021 Fund

Thông qua đầu tư và hợp tác với các start-up tạo ra và nâng cao giải trí mới bằng cách sử dụng công nghệ Web3, XR và AI, Quỹ Bandai Namco Entertainment 021 nhằm mục đích đồng tạo ra giải trí mới và “siêu thị IP”.

doublejump Ventures

doublejump.tokyo được thành lập vào tháng 4 năm 2018 với tư cách là nhà phát triển trò chơi NFT / Blockchain và kể từ đó, đã tự khẳng định mình như một thực thể ưu việt trong các trò chơi blockchain và nội dung NFT, xây dựng IP cho giai đoạn đầu của Web3. Bằng cách đầu tư vào các dự án Web3 tạo ra sự hợp tác kinh doanh quan trọng với công ty, doublejump ventures hướng tới mục tiêu không chỉ là củng cố vị trí dẫn đầu thị trường mà còn tạo ra những nhà lãnh đạo tiên phong trong tương lai game thông qua việc hỗ trợ các công ty truyền cảm hứng ngày nay.

In bài viết

Truyền hình