Trang chủ Kinh tế
10:42 | 25/09/2018 GMT+7

Bình Dương: Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng đúng tiến độ

aa
TĐO-Vừa qua, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức trao sổ hồng cho những khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 đúng theo tiến độ đã cam kết.

Đó không phải là thành công trong một sớm một chiều mà là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh. Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh luôn cố gắng thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

binh duong phu hong thinh trao so hong cho khach hang dung tien do


Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Trước kia, đây là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thuận với chủ trương của tỉnh Bình Dương là di dời nhà máy, xí nghiệp nằm trong lòng các khu dân cư, cải tạo bộ mặt đô thị, công ty Phú Hồng Thịnh đã tiến hành các bước quy hoạch để biến nơi này thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại trong tương lai.

binh duong phu hong thinh trao so hong cho khach hang dung tien do

Các hộ được nhận sổ hồng đúng cam kết.

Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 đã được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ 12m đến 20m, có vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy… Đặc biệt sổ hồng riêng từng nền thổ cư là điểm nhấn nổi bật thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân. Một lợi thế nữa là dự án này chỉ cách bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: “Trong hơn 10 dự án mà công ty đã và đang triển khai, trọng tâm chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà còn là việc làm thế nào cải thiện được môi trường sống cho người dân nơi đây, cũng như tạo nên một sự khác biệt cho toàn bộ khu đô thị nội hàm. Chúng tôi trân trọng biết ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ”.

Bà Hường cũng cho biết thêm, chỉ trong vòng chưa tới một năm mà Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã liên tiếp hoàn thành đền bù giải tỏa cho 4 dự án nhà ở và khu phức hợp khác nhau trên địa bàn thị xã Thuận An (Bình Dương). Dự án của Phú Hồng Thịnh có các diện tích linh hoạt từ 60m2 – 70m2 – 100m2 – 150m2, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% và công chứng xong trong ngày là những ưu điểm rất lớn để khách hàng yên tâm chọn nơi “an cư lạc nghiệp”.

Khu vực Dĩ An, Thuận An là khu vực tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, công nhân các nơi về sinh sống và làm việc đông nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là vị trí chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nên mang đến cơ hội rất lớn để cư dân ổn định và phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế.

Đỗ Quyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Vĩnh Long đề xuất Singapore hỗ trợ nghiên cứu, phát triển khu công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Vĩnh Long đề xuất Singapore hỗ trợ nghiên cứu, phát triển khu công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Ngày 26/8, UBND tỉnh Vĩnh Long làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam và Tập đoàn Sembcorp, đề xuất nghiên cứu phát triển Khu công nghiệp Phú Thuận theo mô hình khu công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam - Singapore (V.S.AIP).
Cùng Vikki Digital Bank tiếp lửa Đội tuyển Việt Nam, săn “Bóng VÀNG Ký” 10 lượng vàng SJC 999.9

Cùng Vikki Digital Bank tiếp lửa Đội tuyển Việt Nam, săn “Bóng VÀNG Ký” 10 lượng vàng SJC 999.9

Cùng người hâm mộ hướng về Đội tuyển Việt Nam tại ASEAN Championship Hyundai Cup™ 2026, Vikki Digital Bank tiếp thêm niềm vui với chương trình “TIẾT KIỆM Vikki - Trúng Bóng VÀNG Ký”, với Giải Đặc biệt 10 lượng vàng SJC 999.9
“Chiến lược đứng sau RUTOP Việt Nam - Doanh nghiệp Việt tiêu biểu TOP 10 Đông Nam Á và tham vọng phát triển vươn tầm khu vực Đông Nam Á”

“Chiến lược đứng sau RUTOP Việt Nam - Doanh nghiệp Việt tiêu biểu TOP 10 Đông Nam Á và tham vọng phát triển vươn tầm khu vực Đông Nam Á”

Khẳng định vai trò "Top Leader" trong việc đưa các thương hiệu mỹ phẩm Đông Âu tỷ đô thống lĩnh thị trường Việt, RUTOP Việt Nam chính thức được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng tại ASEAN Award 2026. Minh chứng cho sự thành công của chiến lược phát triển nhãn hàng bài bản giai đoạn 2025–2026, giải thưởng này chính là đòn bẩy chiến lược khởi đầu cho kế hoạch tiến quân sang Philippines và Malaysia, từng bước hiện thực hóa tham vọng trở thành đại diện phân phối chính thức của mỹ phẩm Đông Âu trên toàn khu vực ASEAN.
Hai “Madam” và mối duyên với bóng đá Việt Nam - Thái Lan

Hai “Madam” và mối duyên với bóng đá Việt Nam - Thái Lan

Bóng đá Việt Nam và Thái Lan từ lâu đã tạo nên những cuộc đối đầu nhiều cảm xúc trong khu vực. Ngoài sân cỏ, câu chuyện bóng đá giữa hai nước còn có thêm một điểm nối đáng chú ý qua câu chuyện của Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo và Madam Pang (Nualphan Lamsam).

Đọc nhiều

Bà Nguyễn Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2026-2031

Bà Nguyễn Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 26/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2026-2031. Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc, được bầu làm Chủ tịch Hội. Hội xác định gắn giao lưu hữu nghị với hợp tác thực chất.
Quảng Trị tiếp nhận 3 khoản viện trợ gần 38 triệu USD từ hai tổ chức NPA và MAG

Quảng Trị tiếp nhận 3 khoản viện trợ gần 38 triệu USD từ hai tổ chức NPA và MAG

Đó là 2 khoản viện trợ 15.577.614 USD, tương đương hơn 395 tỷ đồng từ tổ chức Viện trợ Nhân dân Na Uy (NPA) và 1 khoản viện trợ 22.417.881 USD, tương đương hơn 581 tỷ đồng từ Tổ chức Mines Advisory Group (MAG). Các dự án này cùng hỗ trợ Chương trình hành động khắc phục hậu quả bom mìn vật nổ sau chiến tranh của tinh Quảng Trị, hướng tới đưa Quảng Trị thành tỉnh an toàn vào năm 2035.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới duy trì hợp tác thường xuyên

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới duy trì hợp tác thường xuyên

Ngày 26/8 tại Hà Nội, ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tiếp xã giao Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân thế giới do ông Andrey Belyaninov, Tổng Thư ký Hội đồng nhân dân thế giới, Thành viên Ủy ban UNESCO Liên bang Nga làm Trưởng đoàn. Hai bên trao đổi nhiều đề xuất nhằm duy trì hợp tác thường xuyên, mở rộng kết nối trong giáo dục, văn hóa, địa phương và kinh tế.
Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển Việt - Nga

Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển Việt - Nga

Ngày 26/8 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tọa đàm “Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học và giáo dục như một yếu tố thúc đẩy phát triển bền vững”. Tọa đàm trao đổi giải pháp mở rộng hợp tác giáo dục, khoa học và công nghệ, trong đó nhấn mạnh kết nối Việt Nam - Liên bang Nga.
Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Ngày 25/8, tại Nha Trang (Khánh Hòa), trong khuôn khổ Chương trình “Giao lưu huấn luyện học viên sĩ quan hải quân quốc tế” năm 2026 tại Học viện Hải quân Việt Nam, các học viên sĩ quan hải quân quốc tế đã tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành trên Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động