Spa Vyoga đá muối chuyển dịch vụ làm đẹp không chỉ dành cho những người có điều kiện mà để tất cả mọi người bình dân cũng thể trải nghiệm và tận hưởng.
vyoga da muoi binh dan hoa dich vu spa
Dịch vụ Spa được bình dân hóa để phục vụ nhiều người hơn

“Bình dân hóa” được đặt cho Spa Vyoga đá muối bởi nơi đây đã chuyển dịch vụ làm đẹp không chỉ dành cho những người có điều kiện mà để tất cả mọi người bình dân cũng thể trải nghiệm và tận hưởng.

Dịch vụ bình dân với chất lượng không kém

Nằm ngay trong hẻm tại số nhà 79/20 đường Nguyễn Đình Chiểu (Phường Tây Sơn, TP Pleiku, Gia Lai), Spa Vyoga đá muối của cô chủ xinh đẹp Võ Thị Tường Vy đã ra đời tròn 5 năm trở thành địa điểm đông đảo chị em tìm đến nhờ vào cách làm tận tâm, chu đáo, chất lượng mà chi phí thấp nhất để mọi khách hàng, mọi tầng lớp có thể làm đẹp. Chỉ với 100.000 đồng, không bằng tiền một gia đình 4 người đi ăn sáng đã có thể trải nghiệm gói massage body và mặt trong vòng gần một tiếng.

Nhân viên sẽ vô cùng nhiệt tình, dùng lực của đôi tay trông rất nhẹ nhàng mà vô cùng uyển chuyển đến các huyệt sâu nhất để cơ thể bạn hết mệt mỏi, thư giãn nhất trên chiếc giường đá muối nóng ấm.

Sau khi làm xong body và mặt, bạn sẽ được xông hơi trong phòng đá muối với các hương hoa tinh dầu tự nhiên từ cây cỏ, thảo dược rất tốt cho sức khỏe, giúp thải độc và giải phóng cơ thể bởi những áp lực stress hàng ngày. Cuối cùng là đến tắm gội thư giãn và uống nước đậu đen.

vyoga da muoi binh dan hoa dich vu spa
Khuôn viên của Spa Vyoga đá muối

Tất cả những điều ấy chỉ với 100.000đồng/lần, khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Đặc biệt hơn, trong các dịp lễ, để tất cả các chị em từ công chức, giáo viên đến các tiểu thương buôn bán ở chợ… cũng đều quan tâm tới dịch vụ này. Khách hàng luôn rời spa Vygoga đá muối với năng lượng tích cực nhất và luôn muốn quay lại vào dịp gần nhất.

Từng là giáo viên dạy tiếng anh rất giỏi đến làm việc ổn định với thu nhập khá giả tại Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nổi tiếng nhưng đến với nghề spa như một sứ mệnh làm đẹp cho tất cả mọi người, trở thành cơ duyên gắn liền với tên tuổi Tường Vy – người phụ nữ đẹp hài hòa, đằm thắm như đóa hoa tường vi trắng tinh khôi, say đắm lòng người.

Mọi khách hàng đến spa đều không thể rời mắt trước vẻ đẹp “không tuổi” của chị. Dù đã ngoài tuổi 40 nhưng trông chị trẻ, mặn mà như người phụ nữ bắt đầu tuổi 30. Đây không chỉ là bộ mặt của spa mà còn là thứ vũ khí lợi hại để mọi khách hàng nhìn vào chị đều tin tưởng về chất lượng dịch vụ spa chị như thế. Không chỉ chăm sóc cho khách hàng đẹp mà chính chị cũng trơ thành khách hàng ngay trong chính spa mình, để mọi ngày nhìn chị, khách hàng càng tin tưởng ủng hộ hơn.

vyoga da muoi binh dan hoa dich vu spa
Chị Tường Vy, chủ cơ sở Spa Vyoga đá muối với mong muốn mọi người đều được làm đẹp

Spa Vyoga đá muối không chỉ hài lòng khách hàng mà còn là ngôi nhà chung của tất cả nhân viên của chị. 15 nhân viên của chị luôn làm việc tận tụy, nhiệt tình với khách hàng nhất. Đó chính là những truyền đạt hàng ngày của chị đối với nhân viên. Bởi khách hàng đến spa không chỉ để thư giãn mà chính là được phục vụ nhiệt tình, đây là phương châm xuyên suốt.

Mạnh dạn đầu tư cho lĩnh vực Spa nam và các cặp đôi

Đến với spa nam là đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng nam và các cặp vợ chồng muốn cùng nhau thư giãn tại Spa Vyoga đá muối với phương châm lành mạnh, tận tâm nhất.

Nếu như đối với spa nữ đã có đông đảo số lượng lớn khách hàng tin tưởng ủng hộ thì Spa dành cho nam là dịch vụ hoàn toàn mới mẻ ở Gia Lai, một số địa điểm khách chỉ đơn giản là kết hợp trong các khách sạn, là các dịch vụ massage cơ bản và xông hơi. Thế nên, điểm đặc biệt và chỉ có duy nhất tại spa Vyoga đá muối là Foot massage. Vì thế, Foot massage là phương pháp bấm huyệt với cách thức đơn giản, nhanh chóng giúp lưu thông máu, khí huyết tăng cường, nâng cao sức khỏe và giải tỏa mỏi mệt sau 1 ngày căng thẳng công việc.

vyoga da muoi binh dan hoa dich vu spa
Khuôn viên của Spa Vyoga đá muối

Bên cạnh đó, còn là massage body và mặt thông thường như của nữ cho khách hàng nam và các cặp đôi trong không gian phòng riêng ấm cúng, giúp các cặp đôi hâm nóng lại tình cảm cũng như khỏe khoắn nhất tại Spa Vyoga đá muối với chi phí vô cùng thấp, hài lòng nhất tất cả mọi khách hàng.

Để làm được spa nam thì đây là một bước mạnh dạn đầu tư, tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, thư giãn cho nam một cách lành mạnh và khoa học nhất. Bởi thông thường nói đến spa nam là trong đầu mọi người nghĩ đến ngay 1 dịch vụ “đèn mờ”, không tốt. Nên Vyoga đá muối dám “đập bỏ” đi suy nghĩ thường nhật trong đầu óc mọi người để mang đến cho những khách hàng nam thật sự có nhu cầu, thật sự cần như một cứu cánh mới cho sức khỏe, giảm stress trong môi trường xã hội cạnh tranh, khốc liệt ngày nay.

Spa Vyoga đá muối đã tạo nên 1 cuộc cách mạng bùng nổ về giá với mức thấp nhất về dịch vụ xa xỉ trở thành bình dân nhất của tất cả mọi người. Vyoga đá muối trở thành điểm đến tin cậy, hài lòng là vì thế.

In bài viết

Truyền hình