BingX – sàn giao dịch xã hội hàng đầu, đã trở thành nền tảng tiền kỹ thuật số đầu tiên giới thiệu phiếu trợ cấp (subsidy vouchers) giao dịch sao chép. Những điều này giúp bù đắp tổn thất cho người dùng. Giao dịch sao chép cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm tự động sao chép các vị trí được mở và quản lý bởi các cá nhân được chọn khác.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2022 – BingX – sàn giao dịch xã hội hàng đầu, đã trở thành nền tảng tiền kỹ thuật số đầu tiên giới thiệu phiếu trợ cấp (subsidy vouchers) giao dịch sao chép. Những điều này giúp bù đắp tổn thất cho người dùng.

Giao dịch sao chép cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm tự động sao chép các vị trí được mở và quản lý bởi các cá nhân được chọn khác. Điều này cho phép người dùng giao dịch vượt quá trình độ chuyên môn của chính họ, đồng thời trao quyền cho các nhà giao dịch thành thạo, có nhiều kinh nghiệm kiếm thêm thu nhập bằng cách trợ giúp các nhà giao dịch sao chép. Là sàn giao dịch xã hội hàng đầu trong ngành, BingX cung cấp một môi trường mạnh mẽ, nơi cả người sao chép và thương nhân có thể thu thập, giao tiếp và cùng kiếm lợi nhuận.

Các phiếu trợ cấp mới cho giao dịch sao chép được thiết kế để giúp người dùng tự bảo vệ mình khỏi những tổn thất có thể xảy ra. Miễn là người dùng kích hoạt chứng từ trợ cấp giao dịch sao chép, BingX sẽ bồi thường mọi tổn thất trong giao dịch sao chép (theo mệnh giá của thẻ và phiếu giảm giá). Phiếu thưởng này hoạt động như một mạng lưới an toàn và cho phép người dùng vào và thoát các vị trí bằng các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như BTC, ETH, MATIC, LUNC, OP, STG, BTC, PSG, ADA, SHIB, DOGE, CHZ và IDO mà không sợ bị lỗ. giao dịch của họ.

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Bộ phận Quan hệ công chúng (PR) và Truyền thông của BingX cho biết: “Giao dịch sao chép là sản phẩm độc đáo của chúng tôi và chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm giao dịch của người mới bắt đầu. Với việc giới thiệu phiếu trợ cấp giao dịch sao chép, người dùng mới có thể dễ dàng thử các chiến lược giao dịch mà không phải chịu lỗ. Bằng cách đi tiên phong trong các sản phẩm mới mang lại lợi ích trực tiếp cho các nhà giao dịch, BingX có thể duy trì kỷ lục về sự đổi mới của mình”.

BingX tiếp tục khám phá các giải pháp mới để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. BingX đã phát hành phiên bản 3.14.0 của ứng dụng giao dịch di động cho iOS và Android vào ngày 22 tháng 9 vừa qua. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm một tính năng mới trong phần Hợp đồng tương lai tiêu chuẩn để xem vị trí hiện tại của nhà giao dịch, cải thiện hơn nữa trải nghiệm giao dịch.

Hashtag: #BingX

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 3 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bingx.com/

In bài viết

Truyền hình