Thấy anh trai bị đuổi đánh nên anh N. nhặt 2 cục gạch lao vào bênh thì bị đâm nhiều nhát vào đầu, cổ tử vong.
Ẩu đả trên sân bóng ĐH FPT Cần Thơ, nam thanh niên bị đánh tử vong Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết Thanh niên đâm chết vợ, làm bị thương ‘phi công trẻ’ trong vụ đánh ghen ở phòng trọ khai gì?
benh anh trai thanh nien bi dam tu vong
Bị cáo Trường tại phiên tòa.

Ngày 16/8, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử, bác kháng cáo của bị hại, tuyên y án 13 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Trường (SN 1999, tại Đồng Nai) về tội giết người.

Theo đó, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, trưa 12/8/2018, Nguyễn Trường có hành vi đuổi đánh anh N.X.Đ tại ấp 5, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Thấy anh trai bị đuổi đánh nên anh N.H.N nhặt 2 cục gạch lao vào đánh Trường. Trường dùng tay trái đỡ còn tay phải đâm nhiều nhát vào đầu, cổ khiến anh N. tử vong. Với hành vi của mình, Trường bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt mức án 13 năm tù về tội giết người.

Sau bản án sơ thẩm, đại diện gia đình bị hại kháng cáo tăng hình phạt đối với bị cáo Trường. Ông N.X.D. (cha ruột bị hại) cho rằng hành vi của bị cáo Trường thể hiện tính chất côn đồ, đâm vào vùng trọng yếu của bị hại nhằm tước đoạt tính mạng anh N., cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo 13 năm tù là chưa tương xứng với tính chất và hành vi của bị cáo. Bên cạnh đó, ông D. cho rằng trong quá trình điều tra và xét xử sơ thẩm bị cáo Trường quanh co chối tội nhưng cấp sơ thẩm cho rằng bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải là không đúng. Từ đó, ông D. đề nghị HĐXX chấp nhận tăng hình phạt đối với bị cáo Trường.

Còn bị cáo Trường cho rằng mình thừa nhận toàn bộ hành vi như bản án sơ thẩm quy kết và xin HĐXX tuyên y án sơ thẩm cho bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Trường là nguy hiểm cho xã hội, chỉ vì mâu thuẫn trong sinh hoạt, bị cáo đã không làm chủ được bản thân đã tước đi tính mạng của bị hại. Bị cáo thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, gia đình có công với cách mạng, bị hại có một phần lỗi.

Cấp sơ thẩm đã xem xét, đánh giá toàn diện nội dung vụ án, HĐXX quyết định bác kháng cáo của gia đình bị hại.

benh anh trai bi duoi danh thanh nien bi dam tu vong Ẩu đả trên sân bóng ĐH FPT Cần Thơ, nam thanh niên bị đánh tử vong

Va chạm trong quá trình tranh chấp bóng trên sân bóng của trường Đại học FPT Cần Thơ, 3 thanh niên đã lao vào đánh ...

benh anh trai bi duoi danh thanh nien bi dam tu vong Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết

Trong khi hát karaoke, do tranh dành micro nên giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn ẩu khiến một thanh niên bị đâm tử vong.

benh anh trai bi duoi danh thanh nien bi dam tu vong Thanh niên đâm chết vợ, làm bị thương ‘phi công trẻ’ trong vụ đánh ghen ở phòng trọ khai gì?

Nghe tin vợ mình thuê phòng trọ sống chung với người tình trẻ, Châu mua dao đến đâm chết vợ và làm bị thương người ...

Truyền hình