Nhà đất Đắk Nông mang trong mình những lợi thế về du lịch, văn hóa, bản sắc dân tộc, hạ tầng giao thông hoàn hảo cùng với quỹ đất dồi dào, khả năng sinh lời cao… Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản trên phạm vi cả nước.
Hoàn thành tuyến cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh trước 2025; chọn Cao Bằng thí điểm xóa nhà ở tạm, nhà dột nátHoàn thành tuyến cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh trước 2025; chọn Cao Bằng thí điểm xóa nhà ở tạm, nhà dột nát
Vì sao ông Trần Hùng, Tổ trưởng 1444 tổng cục Quản lý thị trường bị bắt giam?Vì sao ông Trần Hùng, Tổ trưởng 1444 tổng cục Quản lý thị trường bị bắt giam?

Thị trường mua bán đất Đắk Nông thút hút đông đảo giới đầu tư

Thị trường mua bán đất Đắk Nông được đánh giá là thị trường tiềm năng, nó có nhiều cơ hội để mang đến những thay đổi mới cho bất động sản phố núi. Chính vì vậy mà trong thời gian ngăn gần đây, thị trường nhà đất nơi đất đã chứng kiến sự tấn công dồn dập của các ông trùm bất động sản với các dự án tầm cỡ.

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên với vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp với các tỉnh:

  • Phía bắc và đông bắc giáp Đắk Lắk.
  • Phía đông và đông nam giáp Lâm Đồng
  • Phía nam giáp Bình Phước.
  • Phía tây giáp Campuchia.

Đắk Nông có thới 2 cửa khẩu là Đắk Per thuộc huyện Đắk Mil và Buprăng thuộc địa phân huyện Tuy Đức, là cơ hội cho việc giao thương giữa hai nước, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

Batdongsanonline.vn - Nhận định Thị trường nhà đất Đắk Nông có tiềm năng tăng vượt trội
Thị trường nhà đất Đắk Nông ngày càng sôi động.

Đắk Nông có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng các công trình thủy điện. Đất đai Đắk Nông khá phong phú và đa dạng, được chia thành 5 nhóm đất chính gồm: Nhóm đất xám, đất đỏ bazan, còn lại là đất đen bồi tụ. Đất nông nghiệp chiếm 47% tổng diện tích tự nhiên. Trong đó đất trồng cây công nghiệp lâu năm chiếm phần lớn diện tích.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn nhà đất Đắk Nông 2021 - 2022

Xác định mục tiêu phát triển rõ ràng cho giai đoạn 2020 - 2025, thị trường nhà đất Đắk Nông sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt. Thời điểm hiện tại, UBND tỉnh đã có nhiều động thái trong việc triển khai các dự án cơ sở hạ tầng và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh.

Những khu vực có giá bán đất Đắk Nông tăng cao đối với đất thổ cư và cả đất rẫy chủ yếu nằm tại các vùng trung tâm như thị trấn Đắk Mil, thành phố Gia Nghĩa, Đăk R’lấp,… Đối với những ai mong muốn đầu tư đây là khoảng thời gian đẹp nhất để nhảy vào thị trường bất động sản Đắk Nông. Bởi nhanh sinh lời lớn do hệ thống cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện, nhiều dự án chung cư khu đô thị cũng được xây xong thu hút nhiều cư dân tìm đến. Mức giá đất tại Đắk Nông dù đang sốt nhưng vẫn được liệt vào hàng giá rẻ. Nếu đầu tư lúc này sẽ đem đến nguồn lợi lớn trong tương lai.

Thời điểm này, nhà đất Đắk Nông chỉ đang đứng trước ngưỡng cửa của chặng đường phát triển, thách thức còn nhiều và sẽ có nhiều thay đổi tiếp tục diễn ra. Thế nhưng, cơ sở để đầu tư nhà đất tại Đắk Nông đã quá rõ ràng, cụ thể như:

  • Giá nhà đất Đắk Nông đang ở mức rất thấp, chỉ giao động ở khoảng 3,5 - 8 triệu/m2
  • Tỷ lệ tăng giá nhà đất Đắk Nông đạt trung bình khoảng trên 12% mỗi năm kể từ năm 2018
  • Khả năng phát triển thị trường rõ rệt, nhiều dự án lớn sẽ được triển khai trong 3 - 5 năm tiếp theo.

Hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhà đất Đăk Nông được rao bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử. Điều đó cho thấy thị trường nhà đất khu vực này đang được đánh thức tiềm năng vốn có và thu hút giới đầu tư đổ về. Theo thống kê từ Batdongsanonline.vn, lượt khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hoặc đăng tin bán đất Đăk Nông ngày càng tăng cao, gấp đôi so với năm 2020.

Batdongsanonline.vn - Nhận định Thị trường nhà đất Đắk Nông có tiềm năng tăng vượt trội
Đắk Nông đẩy mạnh quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Thị trường nhà đất Đắk Nông có lẽ sẽ là cái tên khá mới đối với các nhà đầu tư. Thế nhưng với một số lợi thế vừa được nêu trên, nhà đất Đắk Nông hoàn toàn có đủ cơ sở để đầu tư sinh lời. Hứa hẹn đây sẽ là lựa chọn đầu tư tốt đối với kế hoạch đầu tư dài hạn.

Khách hàng quan tâm đến thị trường nhà đất cần được tư vấn hoặc nhu cầu đăng tin miễn phí nhà đất Đăk Nông vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LAND

In bài viết

Truyền hình