Bắt giữ đối tượng điều chế vắc xin giả phòng bệnh Covid-19
![]() |
| Đối tượng Tiêu Thị Tuyết Sương. (Ảnh: Công an TP.Đà Nẵng) |
Công an TP. Quy Nhơn (Bình Định) cho biết vừa bắt khẩn cấp bà Tiêu Thị Tuyết Sương (46 tuổi, trú huyện Tuy Phước, Bình Định) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Theo lời khai ban đầu của Tiêu Thị Tuyết Sương, đối tượng chỉ mới học hết lớp 9, từng có thời gian làm giúp việc cho một phòng khám tư nhân trên địa bàn. Thấy nhiều người có nhu cầu tiêm vắc xin phòng ngừa nhiều loại bệnh nên Sương đã mua các dụng cụ gồm bình đá, kim tiêm rồi tự giới thiệu mình là nhân viên y tế dự phòng nhận đến nhà riêng tiêm phòng vắc xin phòng ngừa một số bệnh cho trẻ em, ngừa ung thư, ngừa đột quỵ và ngừa cả bệnh Covid-19.
Đối tượng khai nhận đã pha trộn nước cất với kháng sinh và nói là vắc xin và đã tiêm cho gần 30 trường hợp.
Tại nhà đối tượng, công an thu giữ nhiều vỏ ống thuốc được bà này bơm nước cất, kháng sinh để làm giả các loại vắc xin.
Hiện Công an TP. Quy Nhơn đã bắt tạm giam đối tượng Tiêu Thị Tuyết Sương, đồng thời thông báo ai là bị hại đến cơ quan công an báo cáo để phục vụ điều tra.
Vụ cháy nhà xảy ra vào đêm 15/3 tại xã Nhuế Dương (Khoái Châu, Hưng Yên) đã khiến 3 người tử vong, 1 người bị ... |
Theo điều tra, đối tượng Nguyễn Thị Mai Anh đã thuê một số đối tượng làm giả các kết luận giám định tâm thần sau đó, ... |
Phản ánh về để xe chắn hết lối đi, bác sĩ bị hàng xóm là chủ quán trà chanh cùng nhân viên lao vào đánh ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Từ bản làng đến giảng đường học "Code"
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







